วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้ว ! เวดดิ้ง แฟร์ มหกรรมงานวิวาห์

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของคุณ หนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทเชิญชมและตื่นตาตื่นใจกับสาระพันรูปแบบของการจัดงานแต่งงานที่กำลังได้รับความนิยม พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่จะช่วยทำให้ฝันคุณเป็นจริง...

งานเวดดิ้ง แฟร์จัดขึ้นที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวางแผนงานแต่งงานที่พร้อมจะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานแต่งงานของคุณทุกรายละเอียด โดยในงานจะมีช่างถ่ายภาพงานแต่งงาน ช่างตัดชุดแต่งงาน ร้านของชำร่วยและบัตรเชิญ ร้านเครื่องประดับ และกิจกรรมในงานแต่งงาน ทุกท่านจะได้พบการตกแต่งอันสวยงาม รวมไปถึงการจัดดอกไม้ เค้กแต่งงาน และตัวอย่างอาหารสำหรับงานแต่งงาน


ภายในงานเวดดิ้ง แฟร์สุดอลังการนี้ ทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทยังมีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคู่รักที่ทำการจองภายในงานจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายรวมทั้ง

• ห้องพัก 2 คืนที่โรงแรมในเครือสตาร์วูด ประเทศไทย

• ส่วนลด 30% สำหรับรับประทานอาหาร ที่ร้านอาหารของโรงแรมฯ เป็นเวลา 1 ปี

• พิเศษ อัพเกรดสิทธิประโยชน์ของแพ็คเกจแต่งงาน 1 ขั้น และอีกมากมาย

พิเศษ! สำหรับคู่รักที่วางค่ามัดจำผ่านทางบัตร Citibank จำนวน 80,000 บาทขึ้นไป รับอภินันทนาการห้องดีลักซ์เพิ่ม จำนวน 1 ห้องสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวในคืนวันแต่งงาน

ทำความฝันของคุณให้เป็นจริง มาร่วมงานเวดดิ้ง แฟร์ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ระหว่างวันที่ 14 – 15 พฤษภาคมนี้.

 

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของคุณ หนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทเชิญชมและตื่นตาตื่นใจกับสาระพันรูปแบบของการจัดงานแต่งงานที่กำลัง ได้รับความนิยม พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่จะช่วยทำให้ฝันคุณเป็น จริง 19 เม.ย. 2554 14:34 ไทยรัฐ