วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซอมบี้บอย' นายแบบลุคสยองแห่งปี

เห็นหน้าตาท่าทางของพี่เขาแล้ว ก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นถึงนายแบบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เพราะทั้งตัวของ Rick Genest นั้นเต็มไปด้วยรอยสัก ไม่เว้นแม้แต่ที่ใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาด้วย...

ได้ดีเพราะมี "สักสี" จริงๆ เพราะตอนนี้กลายเป็นหนุ่มสุดฮอตไปแล้วสำหรับหนุ่ม Rick Genest หลังจากที่ได้ไปเล่นมิวสิควิดีโอเจ้าปัญหาของนักร้องสาวที่ขึ้นชื่อว่า เพี้ยนสุดๆอย่าง "เลดี้ กาก้า" ทำให้วันนี้หนุ่มริค หรืออีกหนึ่งฉายาว่า ซอมบี้บอย (Zombie Boy) กลายเป็นนายแบบสุดฮอตไปเลย

ความโดดเด่นในตัวเขา นอกจากความสามารถในการโชว์เสื้อผ้าได้ถูกใจดีไซเนอร์ และสร้างความแตกต่างจากนายแบบทั่วไปแล้ว รอยสักของเขาซึ่งมีอยู่ทั่วร่างกายก็ถือเป็นอีกสิ่งที่เรียกความสนใจได้ไม่น้อยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่าเขาหลงใหลกับการสักมานานแล้ว

 

ความพิลึกของเขามีมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งเขาบอกว่าอยากเป็นนินจาเต่า และอาศัยอยู่ในท่อระบายน้ำ แต่พอโตขึ้นด้วยความชอบดูหนังแนวสยองขวัญ โดยเฉพาะเรื่อง George a Romero's living dead  เลยเปลี่ยนใจมาหลงรักตัวซอมบี้แทน ถึงขั้นอยากจะเป็นซอมบี้เสียเอง จากนั้นเขาก็เริ่มเปลี่ยนโฉมตัวเองให้กลายเป็นซอมบี้ให้ได้ ด้วยการสัก โดยเขาใช้เงินไปกับการสักราว 4,075 เหรียญแคนาดา ตั้งแต่หัวจรดนิ้วเท้า

ดูแล้วอาจจะน่ากลัวไปสักหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันใหม่ๆ ในวงการแฟชั่น จะเสียดายก็ที่หน้าหล่อๆ ของเขาดันถูกรอยสักกลบไปจนหมดนี่แหละ.

ข้อมูล : www.trendhunter.com

เห็นหน้าตาท่าทางของพี่เขาแล้ว ก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นถึงนายแบบที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เพราะทั้งตัวของ Rick Genest นั้นเต็มไปด้วยรอยสัก ไม่เว้นแม้แต่ที่ใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาด้วย... 22 มี.ค. 2554 13:31 ไทยรัฐ