วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุปเปอร์โมเดลบอกเคล็ดลับ ดูแลผิวให้สวยใส

ผู้บริหารจุยซ์ บิวตี้...มิสซิสรูบี้ สโตน และชัญญาพัชญ์ ณัฐจีราวัฒน์.

จุยซ์ บิวตี้ผู้นำนวัตกรรมความงามแบบออร์แกนิก จากสหรัฐอเมริกา จัดงาน "เดอะ มิราเคิล ออฟ ฟรุ๊ต เซลลูลาร์ รีแพร์" เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ "ฟรุ๊ต เซลลูลาร์ รีแพร์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์" และ "ฟรุ๊ต เซลลูลาร์ รีแพร์ อาย ทรีทเม้นท์" ออร์แกนิก สกินแคร์ ที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวระดับ  DNA  ด้วยส่วนผสมมหัศจรรย์จากประโยชน์สูงสุดของเซลล์ต้นกำเนิดของพืช-ผลไม้ออร์แกนิก เอกสิทธิ์เฉพาะของจุยซ์ บิวตี้ ผสานคุณค่าการบำรุงบริสุทธิ์จากน้ำผลไม้ออร์แกนิกเข้มข้น น้ำมันสกัดจากพืชออร์แกนิก และวิตามินเข้มข้นภายในงานนอกจากหนุ่มสาวผู้รักสุขภาพจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผิวพรรณแล้ว ยังมีคุณแม่คนสวย ลูกเกด–เมทินี กิ่งโพยม  ชาร์พเพิลส์  ซุปเปอร์โมเดลคนดัง ร่วม เผยเคล็ดลับการบำรุงผิวพรรณให้สวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบว่า บำรุงผิวพรรณมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ด้วยการทาครีมบำรุงประเภทมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณ แต่พอตั้งท้องก็กังวลว่าสารเคมีที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์  จึงหันมาใช้ออร์แกนิก  สกินแคร์  ที่ทำจากธรรมชาติ ใช้ แล้วติดใจมาก เพราะเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว แถมยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญเมื่อดูแลภายนอกให้สวยสดใสด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวพรรณแล้ว ก็ต้องอย่าละเลยการบำรุงจากภายใน ด้วยการดื่มน้ำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อผิวพรรณที่สวยสมบูรณ์แบบ

ด้าน พญ.สุรัติ อัศวานุชิต แพทย์ผู้เชี่ยว ชาญด้านผิวหนัง เผยถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเซลล์ต้นกำเนิดพืช-ผลไม้ เป็นการแก้ปัญหาผิวพรรณที่ต้นเหตุ เพราะเซลล์ต้นกำเนิดจะเป็นตัวกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง ยิ่งนำไปผสมผสานกับน้ำผลไม้ออร์แกนิกเข้มข้น ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น  เพราะไม่ว่าจะเป็นน้ำแอปเปิ้ล น้ำ มะนาว น้ำองุ่นเขียว ล้วนแล้วแต่ อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยยืดอายุเซลล์ผิว ขณะที่น้ำว่านหางจระเข้อุดมไปด้วยอาหารผิวมากกว่า 75 ชนิด พร้อมเพิ่มสารอาหารผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชออร์แกนิก ซึ่งจะช่วยลดเลือนและชะลอริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิว พรรณดูเปล่งปลั่ง  กระจ่างใส  แลดูสุขภาพดี.

จุยซ์ บิวตี้ผู้นำนวัตกรรมความงามแบบออร์แกนิก จากสหรัฐอเมริกา จัดงาน "เดอะ มิราเคิล ออฟ ฟรุ๊ต เซลลูลาร์ รีแพร์" เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่... 16 มี.ค. 2554 16:35 ไทยรัฐ