advertisement

เผยโฉมสองเซเลบริตี้เชฟชื่อดังแห่งเอเชีย เติมสีสันใหม่ห้องอาหาร Breeze

โดย ทีมข่าวหน้าสตรี 30 ต.ค. 2553 09:00

เพื่อยกระดับห้องอาหาร Breeze บนชั้น 52 เดอะ ทาวเวอร์คลับ โรงแรมเลอบัว ให้กลายเป็นเรสเตอรองต์ระดับท็อปของเมืองไทย "มร.ดีภัค โอหริ" ซีอีโอใหญ่เลอบัว โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ได้เชื้อเชิญสองเซเลบริตี้เชฟชื่อก้องของเอเชีย "เชฟแซม เหลียง" และ "เชฟเจมส์ โฮ" ผนึกกำลังกันปรับโฉมเมนูใหม่ให้ โดดเด่นสไตล์เอเชียร่วมสมัย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักชิม

"เชฟแซม เหลียง" ถือเป็นเซเลบริตี้เชฟชื่อดังของประเทศสิงคโปร์ มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 26 ปี ได้รับเชิญมานั่งเก้าอี้ที่ปรึกษาพิเศษร่วมบริหารห้องอาหารบรีซ ส่วน "เชฟเจมส์ โฮ" เป็นผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารจีนร่วมสมัย รั้งตำแหน่งเชฟใหญ่ประจำห้องอาหาร


สำหรับงานเปิดตัวต้อนรับสองเชฟฝีมือขั้นเทพ "เชฟแซม" และ "เชฟเจมส์" ได้สร้างสรรค์เมนูรสเลิศถึง 6 คอร์ส ที่สะท้อนเสน่ห์ความเป็นเอเชียร่วมสมัย ล้วนแต่หน้าตาน่ารับประทาน ไม่ว่าจะเป็น สตูว์เนื้อลูกแกะ ที่เคี่ยวจนอ่อนนุ่ม ราดด้วยครีมโฟมกระเทียม เป็นการผสมผสานรสชาติความร้อนแรงของอาหารอินเดียเข้ากับรูปโฉมทันสมัยแบบตะวันตก อีกจานอร่อยระดับเหลาต้อง

ยกให้ ซุปหูฉลามสูตรเซเลบริตี้ เป็นสูตรลับซุปหูฉลามเลื่องชื่อจากสิงคโปร์ ซึ่งถ่ายทอดเคล็ดลับจากต้นตระกูล นำมาผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับไข่ปูและซุปไก่

อาหารทานเล่นระดับไฮโซ ก็มีให้เลือกชิม อาทิ เปาะเปี๊ยะทอดและกุ้งราดซอสวาซาบิ ห่อด้วยเนื้อปูอลาสก้าชิ้นใหญ่ ทานคู่กับกุ้งตัวโตราดซอสวาซาบิ ขณะที่จานน่าชิมยังรวมถึง ปูอลาสก้า สไตล์สิงคโปร์ เนื้อปูอลาสก้าชิ้นใหญ่เบิ้ม ราดซอสเครื่องเทศเข้มข้นแบบสิงคโปร์แท้ๆ ทานคู่กับขนมปังแท่งยาวกรุบกรอบ ปิดท้ายจานอร่อยด้วย เนื้อโกเบและตับห่านผัดซอสพอร์ทไวน์ ส่วนขนมหวานขอนำเสนอ เจลลี่แอพพริคอต เสิร์ฟคู่กับนมช็อกโกแลตสปองและมูสนม.

โหวตข่าวนี้
advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement