บริการข่าวไทยรัฐ

เทคนิคเสริมชุดวันเกิด ก่อนเปิดสนามรัก

จะเป็นชุดเสื้อผ้าเทรนด์ Spring/Summer หรือ Autumn/Winter ปีไหน ก็สู้ชุดที่พ่อแม่ให้มาตั้งแต่แบเบาะไม่ได้ ยังไงชุดนี้ก็สามารถดึงดูดใจคู่รักของคุณได้กินขาดชนิดไม่ติดฝุ่นอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้น ก็ควรสร้างความประทับใจให้ชุดหนังแท้ของคุณน่าหลงใหลที่สุดในสายตาของเขาและเธอ

เสื้อผ้ายังต้องเสริมด้วยเครื่องประดับเพื่อเสริมให้ดูดึงดูดใจ นับประสาอะไรกับชุดหนังแท้ยามเปิดศึกรักที่จะขาดไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะเอาสร้อย แหวนมาใส่หรอกนะ เพราะการเสริมของประดับในยามที่คุณทั้งคู่เปลือยเปล่านั้น คือการทำให้ชุดหนังของคุณดูเย้ายวนที่สุดต่างหาก

Remove unflattering body hair

ผิวเนียนๆ ยังไงมันก็ดูน่าสัมผัสกว่าเป็นไหนๆ สัมหรับสาวๆ ที่มีขนตามตัว หรือหน้าแข้งที่เยอะเป็นทุ่งหญ้าแนะนำว่าควรกำจัดออกไปเสีย  เพราะนอกจากจะทำให้คุณเองเสียความมั่นใจแล้ว แฟนของคุณก็คงเกิดอาการตกใจ เพราะเขาต้องนึกภาพจินตนาการเรือนร่างของผู้หญิงในแบบที่ควรจะเป็นอยู่แล้ว ส่วนผู้ชายเอง การที่มีขนตามตัว หรือหนวดเคราเยอะเกินไป ก็ใช่ว่าจะดูมีเสน่ห์นะ โกนออกบ้างก็ดีเหมือนกัน คุณทั้งคู่จะได้เห็นสิ่งที่แตกต่างของกันและกันได้เต็มตา เป็นการเปิดฉากแรกที่คุณทั้งคู่ซู่ซ่าแน่นอน

Smell good

หลังจากทำความสะอาดร่างกาย และกำจัดขนเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ควรเติมแต่งเข้ามาก็คือกลิ่น เพราะจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีขึ้น ซึ่งคุณควรเลือกกลิ่นที่แฟนคุณชอบ ไม่ฉุน และใส่เยอะจนเกินไป ควรเป็นกลิ่นอ่อนๆ บางๆ โดยนำมาแตะที่บริเวณจุดอ่อนไหว หรือบริเวณที่แฟนคุณชอบสัมผัส

 
Don't sit naked

ต่อให้เมื่อยยังไง ก็อย่านั่งดีกว่า ไม่งั้นคงได้เห็นชั้นไขมันที่ทับกันไปมา พาเสียความมั่นใจไปเปล่าๆ ทางที่ดีเมื่อคุณเปลื้องผ้าเปลือยเปล่าแล้ว ควรยืนให้เขาเห็นส่วนเว้า ส่วนโค้ง และผิวเนียนๆของคุณดีกว่า เชื่อสิมันดีกว่านั่งเป็นไหนๆ

Adjust the lighting

มัวแต่เตรียมร่างกายอย่างเดียวก็ไม่พอ ควรเสริมด้วยสภาพแวดล้อมให้ชวนหรรษาด้วย โดยเฉพาะเรื่องแสงไฟ ควรเลือกใช้ไฟที่มีโทนสีเข้ากับผิวหนังของคุณ เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส เพราะเมื่อยามที่มันกระทบกับผิวหนัง มันจะทำให้แฟนคุณยั้งใจไม่อยู่เลยล่ะ

Eat  in moderation

ไม่อยากพุงยื่นจนเสียความมั่นใจ ต่อให้อาหารโปรดมาวางอยู่ตรงหน้าก่อนจะเริ่มภารกิจรัก ก็ไม่ควรทานเยอะเกิน  ทางที่ดีกินแค่พอประมาณดีกว่า  ที่สำคัญไม่ว่าจะตอนไหนก็ตาม สิ่งที่คุณควรทำให้เป็นกิจวัตรก็คือการออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อเฟิร์มอยู่เสมอ เพราะนอกจากพุงไม่มีแล้ว สัดส่วนของคุณก็จะเข้าที่ เมื่อไหรที่ต้องใส่ชุดวันเกิดก็ไม่ต้องกังวล จนทำให้เซ็กซ์ระหว่างคุณและเขาเกิดสะดุดเพราะความกลัวและไม่มั่นใจในตัวเอง.