วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซ์เร่าร้อน แรงดึงดูด ชั้นในเซ็กซี่... เทรนด์ใหม่ แม่เสือสาวคูการ์ เมื่อสาวแก่เอา(คืน)หนุ่ม

สมัยก่อนคุณอาจจะรู้จักแต่ "โคแก่กินหญ้าอ่อน" หรือเรื่องราวของหนุ่มใหญ่เจ้าสำราญมาดดี ฐานะมั่นคง แต่ปัจจุบันเมื่อโลกหมุนรอบตัวเองเร็วขึ้น ความเท่าเทียมระหว่างชายหญิงเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว เทรนด์ใหม่ "แม่เสือสาวคูการ์" ก็บังเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้...

ที่สำคัญปีเสือดุนี้ คงจะไม่ผิดหากจะบอกว่า เป็นปีของแม่เสือสาว (แก่) ซึ่งมีทุกๆ อย่างครบครันอย่างพวกเธอ...

แม่เสือสาวคูการ์เมืองไทย

ที่ผ่านมาเราเคยมีแฟนอายุมากเหมือนกัน แต่ถ้าให้เลือกกินเด็กกับผู้ใหญ่ เราเลือกเด็กเพราะชอบมากถึงมากที่สุด, ต่ายแม่เสือสาวคูการ์ สัญชาติไทยกล่าว

มองจากบุคลิกภายนอก ต่าย (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) เป็นนักธุรกิจสาวมั่น (เธอมีรายได้ 1 แสนบาทต่อเดือน หากเดือนไหนได้ค่าคอมมิชันรายได้ก็จะเพิ่มอีก 4-5 เท่าตัว) ตาสวย คุยเก่ง กระฉับกระเฉง แต่ตัวตนที่แท้จริงภายใน ทั้งการแต่งกายที่เน้นโชว์ส่วนสัดที่เว้าโค้ง (32 (70D)-24-36)

ทั้งยังมีรอยสักในจุดเร้าใจชาย รูปกระต่าย Play boy ตรงหัวไหล่ ด้านขวาเนียนๆ น่าจุมพิต มาถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต รวมกระทั่งเซ็กซ์ เร่าร้อนระหว่างแม่เสือสาวกับการกินเด็กหนุ่มๆ ที่กำลังอินเทรนด์ให้ไทยรัฐ ออนไลน์ฟัง

พี่ต่ายรักเด็กค่ะ...เป็นคำย้ำที่มีเหตุผลชวนจั๊กกะจี้ท้องน้อยว่า มีแฟนเด็ก (รวม 5 คน) แล้วมันซาบซ่า ซึ่งแฟนที่อายุน้อยที่สุดของเธอ ห่างกันเกือบ 20 ปี (42 ปี กับ 24 ปี)

"แฟนหนุ่มเด็กคนนี้เราเจอกันที่ร้านขายปลา เราไปซื้ออุปกรณ์ แต่ติดตั้งไม่เป็น เขาเป็นหลานเจ้าของร้านก็เลยมาติดตั้งให้ที่บ้าน ติดตั้งไป-มายังไงไม่รู้ เขามาเฉลยว่าแอบชอบมานาน...เข้าทางเรา (หัวเราะ) เพราะว่าน้องเขาหน้าตาดี และดูร่างกายแข็งแรง "กำยำ" ไปหมดไง (กลืนน้ำลาย) ก็เลยเป็นแฟน"

จูงมือหนุงหนิง กิน เที่ยว ดริ๊งค์อยู่พักใหญ่ ที่สุดแม้ต่ายบอกว่าจะ "เลิกรา" แต่ไม่ใช่เหตุผลว่ากลัวหมดตัว เพราะมีเด็กหนุ่มมาช่วยใช้เงินในการกิน เที่ยว ดื่ม สัปดาห์ละ 5 วัน แต่ทว่าด้วยความไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กซ์ของเด็กหนุ่ม คือประเด็นใหญ่ ที่ทำให้แม่เสือสาวเฉดหัวแฟนเด็กทิ้ง

"คิดดูซิ ไปเที่ยวดื่มกันดึกๆ ดื่นๆ บรรยากาศดีๆ ไอ้เราก็บิ๊วๆ คือให้ท่าก็แล้ว แต่งตัวยั่วก็แล้ว น้องเขาก็แค่จับมือ...คือแข็ง, ใหญ่ (หมายถึงร่างกาย) แต่ทำอะไรไม่เป็น เราก็คิดแล้วว่าไม่น่าจะเวิร์ก" สาวใหญ่ผู้เพียบพร้อม แต่ขี้เบื่อหัวเราะแม่เสือสาวคูการ์ล่าสวาทบุกไฮไฟว์ (Hi 5)

หลานเจ้าของร้านอุปกรณ์ปลา หรือแฟนหนุ่มที่อายุน้อยที่สุด...แม่เสือสาวคูการ์เล่า แต่ถ้าเป็นแฟนเด็กที่เร้าร้อนที่สุดตั้งแต่มี "บอยเฟรนด์" มา แม่เสือสาวคูการ์จอมขย้ำเด็กบอกว่า น่าจะเป็นความรักครั้งปัจจุบัน ซึ่งเจอกันในไฮไฟว์ 

"เด็กหนุ่มคนนี้เราเจอกันในไฮไฟว์ (หัวเราะ) เขาอายุ 32 ส่วนเรา 44 ย่าง 45 ปี หลังจากถูกใจกัน ได้คุยแชทเอ็มเอสเอ็น, เฟซบุ๊ก และแลกเบอร์โทรศัพท์ (แลกรหัสพิน BlackBerry หรือบีบี) คุยกันแล้วก็นัดเจอกัน เป็นการสานสัมพันธ์ที่เร็วมากๆ คือแค่ 2 อาทิตย์ก็มีอะไรกันเลย ไม่ต้องดูกันมาก คนนี้เราชอบเขาเพราะว่าเขาหล่อ พูดจาดีกวนประสาทดี แถมนิสัยไม่ใช่เด็ก เหมือนเด็กๆ ที่ผ่านมาจนเกินไป"

แม่เสือสาวคูการ์ บอกว่า การที่ตัวเองอายุอานามมากกว่าแฟนหนุ่มมาก ดังนั้นจึงต้องใส่ใจในเรื่องรายละเอียดมากเป็น 2 เท่า ทั้งเทรนด์เสื้อผ้า ภาษาแห่งยุคสมัยใหม่ กระทั่งไลฟ์สไตล์การเสพแฟชั่นทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่าง เพื่อไม่ทำให้แตกต่างไปจากวัยรุ่น-วัยใสทั่วไป

 

"เราต้องเด็ก การแต่งตัวของเราไม่ต้องห่วงอินเทรนด์ตลอดกาล ทรงผม-เสื้อ-กางเกง ทรงไหน กระทั่งกางเกงในสไตล์ไหนที่วัยรุ่นเขาฮิตกันเราก็มี อย่างช่วงหนึ่งเขาฮิตใส่จีสตริงโชว์ลูกไม้บางๆ (ทำเสียงเล็ก เซ็กซี่) กับกางเกงยีนส์เอวต่ำโชว์ขอบกางเกงใน ใส่กับเสื้อตัวเล็กๆ แนวนี้เราก็มีเป็นสิบแบบ วันนี้ก็ใส่มา (ดึงขอบกางเกงในจีสตริงแบรนด์เนมสีขาวลูกไม้โชว์) อย่าง "บิ๊กอาย" ที่ฮิตกันเราก็ใส่ ทรงผมไหนอินเราก็ตัด ไปไหนใครก็คิดว่าเราอายุแค่ 30 เพราะว่าเราดูแลตัวเองดีคบเด็กแล้วเราไม่แก่ เรื่องหุ่น-หน้าตาก็ทุ่มเทบำรุงเครื่องสำอางราคาแพงใส่อย่างไม่ยั้ง ถามว่าเปลืองเงินไหม มากมาย แต่ถ้าเทียบกับคนทั่วไปในวัยเดียวกัน เขาก็ทุ่มไม่ได้อย่างเรา เพราะหน้าที่การงาน และรายได้มันดีผิดกัน อย่างบ้าน-รถของเราก็มีครบหมด แบบไม่ต้องผ่อน ดังนั้นเราจะมีอำนาจที่จะซื้อสิ่งเครื่องมือแพงๆ ให้กับตัวเอง"

ต่าย ย้ำปรัชญา แม่เสือสาวคูการ์กินเด็กหนุ่มๆ ว่า คิดเป็น "เสือแก่กินหญ้าอ่อน" ห้ามปล่อยตัวให้เชยส์ส์ส์ และเป็น "อีแก่แร้งทึ้ง" เด็ดขาด

Sex แรง (ดึง) ดูดของเด็กเนื้อนุ่มๆ

นอกจากเรื่องไลฟ์สไตล์ ที่ต้องปรับจูนให้เข้ากับยุคสมัยใหม่แล้ว เรื่องใหญ่อีกเรื่องคือ "เซ็กซ์" ระหว่าง "เด็กหนุ่ม" กับ "แฟนที่อายุมากๆ" ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

เมื่อถามถึงความแตกต่าง ต่าย บอกว่า ถ้าคิดเป็นปริมาณความถี่ ผู้ใหญ่อาจจะมีเซ็กซ์น้อยกว่า คือแค่อาทิตย์ละครั้ง แต่แฟนเด็กอาจจะมีได้ทุกวัน แถมวันละครั้ง-สองครั้ง ที่สำคัญเด็กอาจจะมีสีสันมากมาย เซ็กซ์กว่า"ความแตกต่างที่เราพบก็คือ แฟนเด็กเขาจะชอบความพิสดารมากว่า เพราะพลังและลีลาเขาจะเยอะไง (หัวเราะ) คือเขาจะชอบดูหนังโป๊ และศึกษาเรื่องเซ็กซ์ตามสื่อต่างๆ ผิดกับแฟนผู้ใหญ่คือเขาแค่มาระบายๆ จากความเครียดในหน้าที่การงานทั้งสัปดาห์ ถามว่าระยะเวลาในการมีเซ็กซ์ใครอึดกว่ากัน (หัวเราะ) เราว่าพอกันนะ แต่ถ้าเป็นมุมของเรา พูดก็พูด เห็นเราอายุมากแบบนี้ใช่ว่าจะปรามาสว่าเราเหนื่อยง่ายๆ อย่าลืมว่าเราทำงานเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนนะ ไม่ได้นั่งเฉยๆ เหมือนสาวแก่รับราชการในวัยเดียวกัน" ดังนั้นเรื่องพละกำลังในการร่วมกิจกรรมในร่ม (และกิจกรรมกลางแจ้งด้วย-เธอบอก) ต่างๆ หายห่วง  

ดูเหมือนแทบจะไม่มีอะไรแตกต่างกันระหว่างความรักของคน 2 วัย แต่เมื่อถามถึงประเด็นใหญ่ที่ว่า ความรักระหว่างสาวแก่ที่มีฐานะมั่นคง กับเด็กหนุ่มๆ ที่อยู่ในช่วงแสวงหาสิ่งใหม่ๆ จะยั่งยืนไหม ต่ายหยุดคิดและบอกว่า

"เราเชื่อว่ามันอยู่ที่ฝ่ายชาย เพราะผู้หญิงมีความรักแล้วเปลี่ยนยาก แต่วัยนี้ก็พูดยาก เพราะว่าเรามีทุกๆ อย่างสามารถใช้เงินซื้อได้ทุกๆ อย่าง ไม่เดือดร้อนอะไร ดังนั้นเด็กคนนี้เอาเป็นแฟนไม่ได้ เราก็หันมาใช้เงินซื้อความสุขกับเด็กหล่อๆ พละกำลังดีคนต่อไปไปไม่รู้จบ" แม่เสือสาวคูการ์ กล่าวทิ้งท้าย

ถอดรหัสเซ็กซ์ เร่าร้อน รุนแรง ของแม่เสือสาวคูการ์สุดเซ็กซี่


โจ-มณฑานี ตันติสุข ผู้ที่คลุกคลีกับวงการฮอลลีวูดมานานหลายสิบปี สังเคราะห์กับไทยรัฐออนไลน์ถึงเทรนด์แม่เสือสาวคูการ์ ที่กำลังโด่งดังสุดๆ ในประเทศอเมริกา พร้อมยกตัวอย่างคู่รักของแม่เสือสาวคูการ์ "เดมี่ มัวร์" กับ "แอชตัน คุชเชอร์" หรือ "ไคลี่ มิน็อกซ์" กับนายแบบอย่าง "อังเดร วาเลนโคโซ" หรือนักร้องชื่อดังอย่างมาดอนน่ากับ "จีซัส ลุซ" เป็นต้น

"จริงๆ ตามตรรกะแล้ว เทรนด์แม่เสือสาวคูการ์ที่มันฮิตๆ กันระบาดทั่วโลก มันเป็นหลักจิตวิทยาจิตง่ายๆ คือ 1. ต้องการเอาคืนเพศชาย 2. อยากรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์และสามารถบริหารเสน่ห์ตัวเองได้ และ 3. เรื่องเพศสัมพันธ์  ที่ตามหลักทางการแพทย์ จุดสูงสุดของพลังทางเพศของผู้ชายหมดจะเริ่มลดเมื่ออายุ 28 ปีเป็นต้นไป"

แต่สำหรับผู้หญิง จุดสูงสุดของความต้องการทางเพศของผู้หญิง โจบอกว่า จะมีอารมณ์เซ็กซ์ยาวนานถึงอายุ 48 ปี ฉะนั้นเทรนด์นี้ถูกต้องและตรงหลักทฤษฎีกว่าโคแก่กินหญ้าอ่อนซะอีก

"ตามหลักการทางแพทย์พอผู้ชายอายุ 18-28 ปี เขาเรียกว่าพวกขาเอา คือเก่งไม่เก่งไม่รู้ แต่ว่าแบบมีพลังเหลือเฟือ แต่สำหรับผู้หญิงจะมีพลังทางเพศเริ่มต้นตั้งแต่อายุ 40-48 ปี หลายคนไม่รู้เรื่องนี้ก็ทำตามเทรนด์กันไป ซึ่งในแง่ร่างกาย จริงๆ ผู้หญิงแก่จะอยู่กับเด็กนั้นถูกแล้วในเรื่องเพศสัมพันธ์"

แต่ถ้าให้วิเคราะห์ว่าความรักกับอายุที่ห่างกันมากมาย มันจะยั่งยืนไปตลอดไหม โจบอกว่า ก็ต้องมาดูว่าพื้นฐานของแม่เสือสาวคูการ์และเด็กหนุ่มวัยกระเตาะ เริ่มต้นมาจากอะไร

"สิ่งที่ต้องตระหนักให้มากๆ ก็คือ เมื่อคุณคิดจะกินเด็ก ซึ่งมีประสบการณ์ชีวิตไม่มาก ดังนั้นทันทีที่แม่เสือสาวคูการ์อายุแตะ 40 ปี คุณก็ต้องทำใจเลยว่าเขาอาจจะไปมีผู้หญิงคนใหม่ จึงควรเตือนตัวเองและก็ต้องทำใจ เพราะว่าที่สุดแล้วก็ต้องจบที่การโดนทิ้งไป"กับกระแสแม่เสือสาวคูการ์ที่เข้ามาฮิตในไทย โดยเฉพาะวงการไฮโซ โจ- มณฑานี วิเคราะห์ว่า ร้อยละ 90 เป็นการลอกเลียนแบบดาราฮอลลีวูดเท่านั้น เพราะถึงที่สุดแล้วยังไง๊ ยังไง ส่วนตัวฟันธงว่ามันเป็นความรักเทียมที่ไม่ยั่งยืน

"แต่ถามว่าเทรนด์แม่เสือสาวคูการ์จะอยู่อีกนานบนโลกใบนี้ไหม เราเชื่อว่าเนื่องจากมันเป็นการบริหารเสน่ห์ แถมไม่ผิดศีลธรรมอีกต่างหาก ดังนั้นเทรนด์แม่เสือสาวคูการ์ในไทยและทั่วโลก จะยังอยู่อีกนานเท่านานชั่วกัลปาวสาน" หมอโจฟันธง...!

 

สมัยก่อนคุณอาจจะรู้จักแต่ "โคแก่กินหญ้าอ่อน" หรือเรื่องราวของหนุ่มใหญ่เจ้าสำราญมาดดี ฐานะมั่นคง แต่ปัจจุบันเมื่อโลกหมุนรอบตัวเองเร็วขึ้น ความเท่าเทียมระหว่างชายหญิงเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว เทรนด์ใหม่ "แม่เสือสาวคูการ์" ก็บังเกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้... 17 ต.ค. 2553 12:30 2 ม.ค. 2554 03:26 ไทยรัฐ