วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางลัดบนเตียง ปลุกรักจากหนังดัง 5 เรื่อง

ตาดู หูฟัง นั่งกันสองคน ลองเปลี่ยนโหมดการเริ่มต้นสร้างฉากรักของคุณทั้งคู่กับการดูหนังกระตุ้นอารมณ์ สำหรับคนไม่นิยมประเภทเรท X...

การดูหนังเป็นวิธีที่ช่วยให้คู่รักสามารถเปิดฉากความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่แนบเนียนอีกวิธีหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต้องเลือกประเภทหนังกันด้วยว่าแบบไหนที่จะทำให้ดูแล้วประทับใจ

พอพูดแบบนี้ปุ๊ป ส่วนใหญ่ก็คิดไปไกลว่าต้องเป็นหนังประเภท บทพูดไม่มี เพราะเล่นบทขยี้กันอย่างเดียว สำหรับผู้หญิง การที่ผู้ชายเปิดหนังประเภทนี้อาจเป็นการแสดงความต้องการมากเกินไป และมันก็ดูไม่มีศิลป์เอาซะเลยล่ะ หนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์จึงน่าสนใจทีเดียว และมีหลายเรื่องด้วย  วันนี้เอามาให้เลือก 5 เรื่องที่ทำให้อารมณ์เตลิดเปิดโปง เอ้ย!..เตลิดเปิดเปิงกัน

The fabulous baker boys

 

 

เปิดมาแบบซอฟต์ๆ ย้อนกลับไปในยุค 80 กับหนังที่สองพี่น้อง Jeff และ Beau Bridge ได้แสดงด้วยกันไว้ ร่วมกับ Michelle Pfeiffer ยังคงเป็นที่จดจำต่อคนรักหนังในเรื่องราวความรักของหนุ่มนักเปียโน "แจ๊ค" และสาวสุดฮอต "ซูซี่ ไดมอนด์" ที่เข้ามาทดสอบพลังเสียงจนในที่สุดเขาทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน  เป็นหนังที่มีฉากรักสุดคลาสสิค พร้อมเพลงประกอบแนว Jazz สุดแสนจะละเมียด ใครได้ฟังได้ดูต้องอินและเคลิ้มไปตามๆ กัน

Suspiria

 


อย่าคิดว่าหนังรักจะชักพาให้คุณทั้งสองเกิดอยากจะเป่านกหวีดปิ๊ดปี้ปิ๊ดกันอย่างเดียว ไอ้หนังสยองขวัญสั่นประสาทนี่แหละ ตัวช่วยชั้นดีเลย และเรื่อง Suspiria ขอบอกว่าสยองสุดๆ และทำเอาตกใจหลายต่อหลายฉาก เลือดสาดจนคนข้างๆ ต้องผวาเข้ากอดคุณ เมื่อเนื้อแนบเนื้อใกล้ชิดกันขนาดนั้น ฉากต่อไปคงไม่มีความสยองขวัญให้เห็น แต่จะเป็นความสยิวแทนเสียมากกว่า

Eyes Wide Shut


อุณหภูมิจะต้องเร่าร้อนขึ้นกว่า 2 เรื่องที่บอกไปก่อนนี้แน่ๆ เพราะหนังเรื่องนี้ถูกจัดอันดับให้อยู่ในเรท R เลยล่ะ  แต่ละฉากของเรื่องนี้เล่นเอาคนดูตื่นเต้น เพราะความหวือหวาของบทรักระหว่างพระเอก- นางเอก รวมถึงฉากในพิธีประหลาดของคนชั้นสูงในงาน Orgy (เซ็กซ์หมู่) แต่ก็ไม่ได้มีเนื้อหาเรื่องกามารมณ์อย่างเดียวนะ เพราะยังสอดแทรกสาระเรื่องศีลธรรมของมนุษย์เอาไว้อย่างแนบเนียน จริงๆ ดูหนังเรื่องนี้ถ้าไม่เกิด Something กุ๊งกิ๊งกันล่ะก็ แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอได้แล้ว

Mr. & Mrs. Smith


หนัง Action สุดเซ็กซี่ที่ทำให้ดารานำอย่าง Brad Pitt และ Angellina Jolie ต้องมาสานความสัมพันธ์ต่อกันจนได้ แม้ว่าจะมีฉากที่ต้องต่อสู้กันก็ตาม แต่ฉากรักที่ทั้งคู่ได้แสดงร่วมกันมันก็สุดหวานมันส์ จนนั่งไม่ติดที่ จะดูกี่ทีก็หนีไม่พ้นที่จะต้องไปลงรักปิดไฟกับแฟนที่นั่งดูข้างๆ ประหนึ่งเหมือนกำลังเป็น Mr. และ Mrs. กันนอกจอ

Dirty  Dancingหนังเรื่องนี้มีชื่อไทยสุดกิ๊บเก๋ว่า "จี๊ดรัก จังหวะร้อน" แนวโรแมนติกดราม่า ถือเป็นหนังเก่าสุดคลาสสิค ที่ยังเป็นที่ติดอกติดใจใครหลายคน เพราะด้วยเนื้อหาเบาสมองที่จะได้เพลิดเพลินกับเสียงดนตรี การเต้นในจังหวะละตินแล้ว ยังมีความเข้มข้นในเรื่องการเมืองสอดแทรกเข้ามาให้หนังมีมิติมากขึ้น พร้อมกับความรักของพระเอก-นางเอกที่สุดเร้าร้อน อ่อนหวาน จนคุณทั้งสองต้องสานต่อด้วยการเริ่มจังหวะรัก คึกคักกันสองคนกับแฟน แต่จะใช้จังหวะเดียวกับหนังเรื่องนี้ หรือแบบอื่น ก็สุดแท้แต่ความชอบที่คุณตกลงกันไว้ละกันนะ อิอิ

เซ็กซ์จะเกิดความสุขได้นอกจากต้องรู้จักหาวิธี หรือสร้างบรรยากาศแล้ว ที่สำคัญก็ต้องมีความพร้อม และรู้จักการป้องกันที่ถูกวิธีด้วย อย่าให้ความเสน่หาชั่วข้ามคืน กลายเป็นความขมขื่นชั่วนิรันดร์อย่างที่หนังเรื่องชั่วฟ้าดินสลายได้บอกไว้เลยนะ เพราะมันไม่คุ้มกันหรอก

 

ตาดู หูฟัง นั่งกันสองคน ลองเปลี่ยนโหมดการเริ่มต้นสร้างฉากรักของคุณทั้งคู่กับการดูหนังกระตุ้นอารมณ์ สำหรับคนไม่นิยมประเภทเรท X 4 ต.ค. 2553 16:32 4 ต.ค. 2553 17:11 ไทยรัฐ