วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นเกมทายใจ "พิชญ์ ซี-ควินท์"

โดย

เปิดใจหนุ่มฮอต อัพเดทเรื่องหัวใจ และความรักของ "พิชญ์ กาไชย" หรือ "พิชญ์ ซี-ควินท์" หนุ่มหน้าคมที่เพื่อนๆ ในวงลงความเห็นว่า(หน้าตา)เขาดูดิบ เท่ และกวน พร้อมแล้วไปพิสูจน์กันเลยว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นอย่างที่ใครๆ พูดกันหรือไม่

ซิงเกิ้ลใหม่ "เกมทายใจ" ?
"เพลงนี้ก็เป็นเพลงสนุกๆ แล้วก็ยังเต้นอยู่เหมือนเดิม คือต้องบอกก่อนว่า ซี-ควินท์เป็นวงเต้น การเต้นของเราก็จะแข็งแรง สำหรับซิงเกิ้ลแรกก็ได้การตอบรับดีมากครับ หลายคนบอกว่าชอบท่าเต้น หลายคนบอกชอบชุด ชอบเนื้อเพลงซึ่งทั้งหมดมันก็เป็นกำลังใจที่ดีให้กับพวกเรา"


เนื้อหาของเพลง "เกมทายใจ" ?
"เนื้อหาก็จะประมาณว่ามีผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเราก็ชอบเขานะ แต่เขาก็เหมือนกับไม่ชัดเจนกับเราซะที เราก็เลยแบบว่านี่ปล่อยให้เราเล่นเกมทายใจกันอยู่ใช่ไหม ประมาณนี้ครับ(ยิ้ม)"

เพลงต่อไปที่จะได้ฟัง ?
"ซิงเกิ้ลต่อไปเป็นเพลงช้าครับ อัดเสร็จแล้ว ชื่อเพลงว่า "อย่าได้แคร์" ซึ่งแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็วพวกเราก็เต้น(หัวเราะ) เพลงนี้พิชญ์ชอบชื่อเพลงมากครับ มันดูตรงๆ ดี เพราะพิชญ์เองก็เป็นคนแบบนั้น(หัวเราะ) น่าจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยครับ"


กดดันไหม อัลบั้ม 3 แล้ว ?
"กดดันทุกอัลบั้มเลยครับ อัลบั้มแรงเราก็กดดันตัวเอง อยากให้มันออกมาดี พอผลตอบรับมันดีเกินคาด อัลบั้ม 2 ก็ต้องทำให้ดีขึ้น อัลบั้มนี้ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลก่อน ยังไม่มีอัลบั้มเต็ม คือความกดดันที่บอกนี่คือความกดดันตัวเองนะครับ พิชญ์ไม่ได้เอาตัวเองไปเทียบกับใคร คือพวกเราไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องดีกว่าใคร คิดแค่ว่านี่มันดีที่สุดสำหรับเรารึยัง คิดกันแบบนี้มากกว่า"

ในวงสนิทกับใครมากที่สุด ?
"จริงๆ ก็สนิทกันทุกคน ถ้าให้เลือกก็ "โยชิ" แล้วกันครับ(หัวเราะ) โยชิเป็นคนคุยสนุก แล้วก็ตื่นเต้นกับโน้นนี่อยู่ตลอดเวลา คือเวลามีอะไรสนุกๆ จะเล่าก็จะนึกถึงโยชิครับ(หัวเราะ)"


ทะเลาะกันบ้างไหม ?
"ไม่มีนะ อาจจะเป็นเพราะเราเป็นผู้ชายทั้งหมดก็เลยไม่มานั่งคิดเล็กคิดน้อยอะไรเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เรื่องที่มีความเห็นไม่ตรงหันก็เราเล็กๆ อย่างบางทีเวลาไปงานจ้าง งานโชว์ที่ต้องร้องเพลง เราก็จะมานั่งโหวตกันจะร้องเพลงไหน โชว์เพลงอะไรบ้าง คิดไม่ตรงกันก็แบบคนพี่ฟลุคจะเอาเพลงนี้ โยชิจะเอาเพลงนี้ พิชญ์จะเอาอีกเพลงหนึ่ง แต่ก็ขำขำมากกว่าครับ"

คุยเรื่องสาวๆ กันบ้างรึป่าว ?
"(หัวเราะ)มันก็ต้องมีอยู่แล้วแต่แบบไม่ได้นินทาหรือว่าเขานะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นประมาณว่าคนนี้หน้าสวย ตาสวย ขาสวย อะไรแบบนี้มากกว่า"


ใครฮอตสุดในวง ?
"พิชญ์ว่าน่าจะเป็น "พี่ฟลุค" เพราะพี่ฟลุคเขาเฟรนด์ลี่มากๆ ตลกคุยเก่ง รองลงมาก็เป็น "โยชิ" แล้วก็ "พี่แบงค์"  คือ 3 คนนี้หน้าจะไม่ดุ(หัวเราะ) พิชญ์นี่อันดับท้ายเลยครับ เพราะจะหน้าดุ คือถ้าไม่รู้จักกันจะมองว่าไอ้นี่มันหน้าตาหาเรื่องอยู่ตลอด(หัวเราะ) คือพิชญ์ไม่ค่อยจะอะไรกับใครถ้าไม่สนิท แต่เข้ามาคุยกับพิชญ์ได้นะครับไม่ได้ดุอย่างที่คิด(ยิ้ม)"

มีสาวเข้ามาหาบ้างไหม ?
"โอ้ย!!ไม่มีหรอกครับ ข่าวเยอะขนาดนั้น(หัวเราะ) ไม่มีแบบที่เข้ามาจีบหรืออะไร เพราะที่เข้ามาก็เป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักกันมากกว่า อย่างคนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนๆ กัน เป็นแฟนเพื่อน แฟนพี่ชายซะมากกว่า"


เห็น "โฟร์" เอาดอกไม้มาให้ในคอนเสิร์ต ?
"ก็ขอบคุณนะครับ(ยิ้ม) คือ...ไม่รู้จะพูดอะไร ขอบคุณที่มาให้กำลังใจ กับโฟร์ตอนนี้ก็เหมือนเดิมครับ (หัวเราะ) ช่วงนี้พิชญ์ก็มีงานโปรโมทเยอะ เขาเองก็มี แล้วเดี๋ยว "โฟร์-มด" ก็ต้องไปคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ก็ต้องซ้อมกันเยอะหน่อย(ยิ้ม)"

พูดอะไรถึงแฟนคลับหน่อย ?
"ไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากขอบคุณ แล้วพิชญ์โชคดีคือแฟนคลับน่ารัก แล้วก็เข้าใจ อย่างบางทีเราเล่นคอนเสิร์ตเหนื่อยๆ ออกมาหาไม่ไหวเขาก็เข้าใจ เวลาไปงานก็มีขนมมาให้ก็ขอบคุณที่เป็นห่วง มีทำเว็บไซต์ให้ อันนี้ก็เข้าไปดูกันได้นะครับ  www.pittkarchai.com ครับ"

 

 

 

 

 

เปิดใจหนุ่มฮอต อัพเดทเรื่องหัวใจ และความรักของ "พิชญ์ กาไชย" หรือ "พิชญ์ ซี-ควินท์" หนุ่มหน้าคมที่เพื่อนๆ ในวงลงความเห็นว่า(หน้าตา)เขาดูดิบเท่ และกวน 29 ก.ค. 2553 14:29 ไทยรัฐ