วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลี เฮียวริ'ซิวตำแหน่ง'เซ็กซี่ตัวแม่'สุดยอดดาราบิกินี่

ดารานักร้องสุดเซ็กซี่ชาวเกาหลี "ลี เฮียวริ" ด้วยหุ่นอันสะโอดสะอง ทำให้เธอได้รับการเลือกให้เป็นสุดยอดสาวบิกินี่อีกครั้ง จากบรรดาดาราหญิงทั้งหมดของเกาหลี...

เว็บไซต์เพลงออนไลน์ที่ชื่อดัง Monkey3 ได้ทำการสำรวจความเห็นของสมาชิกถึงเรื่อง "สุดยอดดาราบิกินี่" ระหว่างวันที่ 15-21 ก.ค. พบว่า สมาชิกร้อยละ 43 โหวตให้ ลี เฮียวริ (lee hyori) เป็นดาราหญิงที่เซ็กซี่อันดับหนึ่งด้วยคะแนนโหวต 314 เสียง ซึ่งเธอเป็นนักร้องที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ เมื่อเธอลงทุนใส่บิกินนี่ชุดน้อย เพื่อขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับ ซึ่งเธอก็ได้เสียงตอบรับอย่างดีทีเดียว

ส่วนดาราคนที่ 2 ที่ได้รับการโหวตรองลงมา คือ ชินมินอา โดยเธอได้รับเสียงโหวตถึง 137 เสียง ตามด้วยชินเซคยอง ดาราอีกคนที่ได้คะแนนไปถึง 131 เสียง ต่อจากนั้นคือสาวสวยคาฮี จากวงดังอาฟเตอร์สคูล ที่ได้รับการโหวตถึง 101 เสียง ส่วนลำดับสุดท้ายคือ จางยุนจอง นักแสดงสาวซึ่งได้รับเสียงโหวตเพียง 47 เสียงเท่านั้น

ทั้งนี้ ลี เฮียวริ นักแสดงนักร้องหญิงสุดสวย เคยได้รับการโหวตจากหลายเวทีและจากสื่อหลายแขนงมาแล้ว โดยเธอได้รับการคัดสรรให้เป็นสุดยอดดาราเกาหลีที่เซ็กซี่สุดก็ว่าได้ ถึงแม้เธอมีอายุเข้าวัย 30 ปีแล้วก็ตาม แถมเธอยังมีดีกรีความแรงไม่แพ้ดาราสาวคนไหนๆ เพราะเธอเป็นนักร้องสาวที่มีค่าตัวแพงที่สุดในเกาหลีใต้.

 

 

ดารานักร้องสุดเซ็กซี่ชาวเกาหลี "ลี เฮียวริ" ด้วยหุ่นอันสะโอดสะอง ทำให้เธอได้รับการเลือกให้เป็นสุดยอดสาวบิกินี่อีกครั้ง จากบรรดาดาราหญิงทั้งหมดของเกาหลี... 23 ก.ค. 2553 11:17 ไทยรัฐ