วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ตั๊ก-บงกช" ลงทุนเปลื้องผ้า คนดูฮือฮาใน "ดวงอันตราย"

"ตั๊ก-บงกช" ใน "ดวงอันตราย"

นึกว่าหายหน้าไปล่าเนื้ออยู่ที่ไหน พอโผล่หน้าในหนัง "ดวงอันตราย" นางเอกอกภูเขาไฟ "ตั๊ก-บงกช" ลงทุนเปลื้องผ้าอะร้าอร่าม รู้กันอยู่แล้ว "มีดีอวด" ดีกว่า "อวดดี" มิใช่หรือ? หนุ่มเล็ก-หนุ่มใหญ่ หายซึมกะทือ...เธอ "จุดไฟติด" ชีวิตมีชีวา!

ตั๊ก เกิดมาน่ะดีแล้ว หนุ่มไหนที่ใจแป้ว เห็น ตั๊ก แล้ว จินตนาการ  ไปร้อยอย่าง...หุ่นอย่าง ตั๊ก ทำอะไรก็อร่อยทั้งนั้น นึกถึงเธอแล้ว "เข็ดฟัน" ฝันเห็นเธอ "กวักมือเรียก" อยู่ร่ำไป!

ที่หายไปไม่ใช่ "ตั๊ก" ทิ้งวงการหนัง เธอไป "ทำหนังสั้น" ไป เขียนบทภาพยนตร์ เตรียมสร้างหนังเองอย่างยิ่งใหญ่ ส่วนหนัง "ดวงอันตราย" มีโปรแกรมเข้าฉายทั่วประเทศไทย วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ฉาก "ตั๊ก" เปลื้องผ้า เพียงฉากเดียว รับรอง "เสียว" กันทั้งเมือง!

บริษัท ที มูฟวี่ เป็นผู้อำนวยการสร้าง พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ เป็นผู้กำกับฯ ดาราแสดงนำมี ตั๊ก-บงกช คงมาลัย, พระเอก เจ-มณฑล จิรา, นิรุตต์ ศิริจรรยา และ ฯลฯ หนังเรื่อง "ดวงอันตราย" ไม่รู้ "ใครอันตราย" กันแน่ เจ-มณฑล กลับมาจากนอก กำลังจะกลับมารุ่งอีกครั้ง เพราะเป็นนักร้องชื่อดัง กำลังจะออกอัลบั้มใหม่ นิรุตต์ เป็นคุณพ่อ เจ ร่วมกับค่ายเพลงต่างชาติ เป็นผู้จัดการส่วนตัวของ เจ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ค้างคาใจ เจ นั่นคือ ตั๊ก อดีตคนรักของเขากลายเป็นเมียใหม่ ของพ่อ ทำให้แม่ฆ่าตัวตาย การที่ ตั๊ก ยอมเป็นเมียใหม่ของพ่อ ก็เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับ เจ

แต่ นิรุตต์ พ่อของ เจ ก็ยังเจ้าชู้อยู่เหมือนเดิม จน เจ กลายเป็นโรคประสาทหลอน สุดท้ายพ่อตกบันไดตาย เจ นึกว่าเป็นคนฆ่าพ่อ จึงอำพรางศพไว้ในห้อง เรื่องที่เกิดขึ้นเหมือน "ถูกกำหนดโดยใครบางคน" หรือเป็นเพราะ "ดวงอันตราย!"

นางเอก "ตั๊ก" ลงทุนเปลื้องผ้าหน้าตาเฉย เพราะเธอไม่กล้าปฏิเสธผู้กำกับฝรั่ง (เพื่อนของ เจ) ที่กำกับฉากนี้ เพื่อศิลปะ-เพื่องานหนัง เธอ "เต็มใจ" ไม่นุ่งผ้าใดๆทั้งสิ้น หุ่นของเธอสวยเลิศเลอแบบ "เหลือกินเหลือใช้" ทุกอย่าง "ยังยิ่งใหญ่"

...โอ้ พระเจ้าจอร์จ "ตั๊ก" ยอดจริงๆ.

ไท ทาร์ซาน

นึกว่าหายหน้าไปล่าเนื้ออยู่ที่ไหน พอโผล่หน้าในหนัง "ดวงอันตราย" นางเอกอกภูเขาไฟ "ตั๊ก-บงกช" ลงทุนเปลื้องผ้าอะร้าอร่าม 8 ก.ค. 2553 12:58 ไทยรัฐ