วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตั๊ก-บงกช'งานเข้า เจอภาพหลุด โต้ไม่ใช่รูปตัวเอง

โดย

ดาราอกภูเขาไฟระเบิดอารมณ์ ปัดแสดงความเห็นเรื่องภาพเปลือยของสาวหน้าคล้ายว่อนไปตามเน็ต ลั่นไม่ใช่รูปตัวเอง ไม่สนว่าเป็นการโปรโมตหนังหรือไม่...

ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ดาราสาวเจอมือดีปล่อยภาพสาวหน้าคล้ายในสภาพเปลือยกายว่อนเน็ตร้อนฉ่า ทำให้ไทยรัฐออนไลน์ต้องรีบล้วงความลับเรื่องนี้ออกมา โดยตั๊กให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า  ไม่ใช่ภาพตัวเอง ขณะเดียวกันปัดตอบกรณีมีข่าวลือว่า เป็นกระแสโปรโมตภาพยนต์ของคนบางคน

"ตั๊กต้องขอบคุณพี่สื่อมวลชนมาก ที่สอบถามก่อนที่จะเผยแพร่ภาพนั้น ตั๊กมีบทเรียนแล้วจากที่เคยมีภาพหลุดออกมาจากภาพยนต์เรื่องไอ้ฟัก จริงๆ ตั๊กไม่อยากพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าภาพที่เห็นไม่ใช่ภาพตั๊ก ขอพูดแค่นี้จริงๆ แล้วก็ไม่ขอออกความเห็นว่าเป็นการโปรโมตหรือไม่ อย่างไร"


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพสาวหน้าคล้ายในสภาพเปลือยกายนั้น เป็นภาพลักษณะกำลังยืนอยู่หน้ากระจกห้องน้ำ กำลังจะสวมกางเกง แต่เหมือนว่ามีคนมาเรียกจึงหันหลังไปหา ซึ่งภาพสะท้อนในกระจกทำให้เห็นหน้าอกอย่างชัดเจน ขณะที่เธอมีสีหน้าเคร่งขรึม.

 

 

 

ดาราอกภูเขาไฟระเบิดอารมณ์ ปัดแสดงความเห็นเรื่องภาพเปลือยของสาวหน้าคล้ายว่อนไปตามเน็ต ลั่นไม่ใช่รูปตัวเอง ไม่สนว่าเป็นการโปรโมตหนังหรือไม่... 6 ก.ค. 2553 20:37 ไทยรัฐ