วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แตงโม' น้ำตาร่วงเบรกรัก 'แต๊งค์' รับไม่ได้ผิดเงื่อนไขร้ายแรง

แตงโม-ภัทรธิดา น้ำตาคลอรับเบรกสัมพันธ์แต๊งค์-พงศกร เผยฝ่ายชายผิดเงื่อนไขร้ายแรงจนรับไม่ได้ แจงเรื่องแต๊งค์กิ๊ก นศ.เรื่องรอง รับเป็นรักที่ทำให้เจ็บที่สุดในชีวิต...

ตกเป็นประเด็นร้อนไม่นานมานี้ว่าความรักของนางเอกสาวมั่นวิกหลายสี แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และนักแสดงไฮโซหนุ่ม แต๊งค์-พงศกร มหาเปารย ส่อเค้าถึงทางตัน ส่วนสาเหตุมีทั้งข่าวซุบซิบว่า แต๊งค์ จุกจิกยุ่งเรื่องส่วนตัวของ แตงโม มากเกินไป แต่อีกกระแสบอกว่า แต๊งค์ นอกใจ แตงโม แอบซุกกิ๊กใหม่ชื่อ โอ๋-ณัฐชา นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ ปี 4  มศว. ถึงขั้นไปรับที่มหาวิทยาลัยอีกด้วย แต่เรื่องไหนจะจริงหรือหลอก นักข่าวเลยรวมตัวไปถาม แตงโม ในงานเปิดตัว "กองทุนสมิติเวช เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก" ที่เซ็นทรัล บางนา ทันที

ข่าวว่าเลิกกันแล้ว เพราะแต๊งค์ยุ่งเรื่องส่วนตัวมากเกินไป? "เรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเลย มันเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน" แต๊งค์ควงน้องโอ๋ สาวมศว.? "จริงๆสาเหตุที่เบรกไม่ใช่สาเหตุจากน้องคนนี้เป็นหลัก สาเหตุที่เลิกกลายเป็นทำให้เรื่องน้องคนนี้เล็กไปเลย เรื่องน้องนักศึกษา มศว. มีข้อมูลอยู่จริง โมทำใจตั้งแต่แรกเพราะเรายังไม่ได้แต่งงานกัน จะจริงหรือไม่จริงต้องถามเจ้าตัวเค้าเอง ถ้าสมมติคุณพี่ไปถามน้องเค้าแล้วเป็นเรื่องจริงแล้วเค้ายอมรับ โมอยากให้น้องเค้าขอโทษ แต่ถ้าไม่เป็นเรื่องจริงโมจะปกป้องน้องเค้า เพราะโมว่าคนกลางของเราก็สำคัญเหมือนกัน เรื่องที่เบรกเกี่ยวกับคุณแต๊งค์ไม่รักตัวเอง ผิดเงื่อนไขบางเงื่อนไขที่โมตั้งไว้ตั้งแต่ต้น แต่เรื่องอะไรไม่สามารถพูดได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากจนทำให้โมรับไม่ได้ ต้องไปถามเอาเอง เรื่องใหญ่ของคนเรามีไม่กี่เรื่อง"  เรื่องเกี่ยวกับยาเสพติด? "โมไม่ขอตอบ ให้ไปถามเอาเอง เป็นเงื่อนไขที่ขอกันตั้งแต่แรกที่คบว่าขอเรื่องนี้เรื่องเดียว เรื่องผู้หญิง ความเจ้าชู้ จุกจิก ขี้บ่น เป็นเรื่องธรรมดามาก" โมเป็นคนขอเบรกเอง? "ทันทีค่ะ พอทราบเพราะโมถือว่าเป็นเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่สุด ร้ายแรงที่สุดในชีวิตโม ถามว่ามีง้อมั้ยมีค่ะ"

โมให้เค้าปรับปรุงตัวมั้ย? "โมให้อภัย แต่โมใช้เวลาที่จะทำให้เรื่องนี้หายไปจากใจโมก่อน (พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ น้ำตาคลอ) โมให้อภัยเพราะโมรักษาคำพูดตัวเอง โมเคยให้สัมภาษณ์ไปว่าโมจะรักผู้ชายคนนึงที่โมเลือกแล้ว เหมือนที่แม่รักเค้า ไม่ว่าเค้าทำอะไรมาก็ตาม เพราะฉะนั้นโมเอง (น้ำตาคลอ) ตอนเด็กๆ เคยเกเรกับพ่อมาเยอะมาก พ่อโมให้อภัยตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเวลาเรารักใครจะคิดว่าคนนั้นๆเป็นคนในครอบครัวตลอดเวลากับเรา และตัวเราเป็นหนึ่งในครอบครัวเค้า ครอบครัวคุณแต๊งค์เค้าดีกับเรามาก ถ้าถึงวันนึงที่เราจะต้องเดินแยกทางจากกันจริงๆแล้ว วันนั้นให้รู้ได้เลยว่าโมทำเต็มที่แล้ว" โมบอกเลิกแต๊งค์เค้ารู้สึกยังไงบ้าง? "คุณแต๊งค์เป็นคนดีค่ะ ตลอดเวลาเค้ายังดีเหมือนเดิมทุกอย่าง เป็นคนรักที่ดีที่สุดตั้งแต่โมเคยคบคนอื่นมา เวลาคุณแต๊งค์มีเรื่องทำผิด โมมีเรื่องทำผิดเราสำนึกขอโทษกันทุกครั้ง" ผิดหวังมั้ยกับรักครั้งนี้? "โมผิดหวังกับเงื่อนไขบางประการที่เค้าทำไม่ได้เท่านั้นเอง" โมเคยบอกว่าจะให้เป็นรักครั้งสุดท้าย? "ความตั้งใจเราเป็นอย่างนั้น เชื่อว่าเค้ารักโมมาก เพราะฉะนั้นเราจะช่วยกันแก้ปัญหา โมจะไม่โยนทิ้งง่ายๆ ถึงจะเป็นเงื่อนไขที่ร้ายแรงที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยมีคนทำกับโมก็ตาม"  มีเศร้า ร้องไห้? "หนักค่ะ ยอมรับ โมโชคดีที่แยกแยะงานกับเรื่องส่วนตัวได้ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เรารักงานมากขึ้น"

โมทราบหรือจับได้เมื่อไหร่? "เร็วๆ นี้ เพิ่งเกิดไม่กี่วัน ทุกวันนี้เค้าเป็นคนติดต่อโมแต่โมขอเวลาทำใจ ขอเวลาสักหน่อย" พ่อแม่แต๊งค์ว่ายังไง? "เค้าให้โมใจเย็นๆ" เกี่ยวกับพฤติกรรมเบี่ยงเบนมั้ย? "เบี่ยงเบนไม่ใช่ ไม่มีแน่นอน" ตอนนี้แค่พักยังไม่เลิก? "พักค่ะ คอยติดตามพฤติกรรมกันไปน่ะค่ะ นานแค่ไหนขึ้นอยู่ตัวเค้า ถ้าวันนึงเค้าโอเค. พร้อมอยู่คนเดียว ไม่มีโมก็ได้ วันนั้นโมอาจจะปล่อยเค้าไปก็ได้" ครั้งนี้ถือว่าเจ็บกว่าทุกครั้งที่ผ่านม? "ก็บอกแล้วค่ะมันที่สุดในชีวิต" เรื่องเด็กมศว.ได้ข่าวมาก่อนมั้ย? "ก็เห็นเองด้วย แต่บอกแล้วเรื่องพวกนี้เฉยๆ เรื่องพวกนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง เรื่องนี้สามารถระงับยับยั้งได้" เรามีเพื่อนผู้ชายเยอะแต๊งค์มีหึงเรามั้ย? "ทุกคนทั้งประเทศรู้โมมีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่โมมีจุดยืน คบหรือไม่คบใคร เค้าไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องของโม" โมจับเรื่องผู้หญิงของแต๊งค์ได้บ่อยมั้ย? "โอ้ย เรื่องพวกนี้ไม่พูดหรอกค่ะ เป็นเรื่องจุกจิกไม่เก็บเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ใช่ประเด็นเลิกเลย".

แตงโม-ภัทรธิดา น้ำตาคลอรับเบรกสัมพันธ์แต๊งค์-พงศกร เผยฝ่ายชายผิดเงื่อนไขร้ายแรงจนรับไม่ได้ แจงเรื่องแต๊งค์กิ๊ก นศ.เรื่องรอง รับเป็นรักที่ทำให้เจ็บที่สุดในชีวิต... 27 มิ.ย. 2553 03:08 27 มิ.ย. 2553 04:15 ไทยรัฐ