วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ่น-ต๊อด' ฉลองวิวาห์อลังการ เร่งพิธีเสร็จก่อนเคอร์ฟิว

"นุ่น-วรนุช" และ "ต๊อด-ปิติ" แถลงข่าวเปิดใจหลังวิวาห์ พร้อมจูบโชว์หวาน เผยธีมงานสีครีม-ฟ้า ของชำร่วยคือเทียนหอม แทนการเริ่มต้นชีวิตคู่ พร้อมเร่งพิธีการให้เสร็จเร็วที่สุดก่อนประกาศเคอร์ฟิว...เมื่อเวลา 16.00 น. 19 พ.ค. ที่ห้องจูปิเตอร์ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์ ดาราสาววิกหมอชิตชื่อดัง และไฮโซหนุ่มทายาทเบียร์สิงห์ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี แถลงเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงงานฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางสถานการณ์การเมืองที่วุ่นวายว่า ได้จัดงานฉลองวิวาห์อย่างเหมาะสม พร้อมทั้งจัดงานให้กระชับขึ้น โดยให้งานเสร็จสิ้นก่อน เวลา 20.00 น.เจ้าบ่าวหมาดๆ เผยว่า ชีวิตตอนนี้มีความสุขมากๆ เคยคุยกันว่าชีวิตก่อนแต่งงานและหลังแต่งงานคงไม่เหมือนกัน การที่ได้แต่งงานกับนุ่น ก็ทำให้ชีวิตเติมเต็มส่วนที่ขาด ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ตนคิดถึงแต่ตัวเอง มาถึงวันนี้ต้องดูแลคนอื่น พร้อมรับว่ากังวลกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ส่วนแขกที่พลาดมาร่วมงานวันนี้ ตนเข้าใจในสภาวการณ์บ้านเมืองตอนนี้ พร้อมทั้งขอบคุณกองทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวในวันนี้ด้วย

"ผมเน้นการแต่งงานแบบเรียบง่ายมากกว่า แต่ก็ต้องมีความพิเศษเป็นธรรมดา ที่ต้องเน้นเพิ่มคือเรื่องการอำนวยความสะดวกให้กับแขกและสื่อมวลชน เพราะเข้าใจว่าแต่งงานในภาวะคับขัน คือวันนี้ผมต้องให้งานแต่งเสร็จเร็วก่อนสองทุ่มครึ่ง"ด้านนุ่น เปิดใจว่า ชีวิตตอนนี้มีความสุขเช่นกัน ตื่นขึ้นมาก็มีต๊อดอยู่ข้างๆ ปกติต๊อดเป็นคนตื่นง่าย ก็ทำให้รู้สึกไม่คุ้นเคย แต่ตอนนี้คุ้นเคยกันดีแล้ว ส่วนของขวัญแต่งงานจากหนุ่มต๊อด เป็นเครื่องเพชร 1 ชุด รู้สึกประทับใจมาก แต่ไม่ได้ใส่ออกงาน เพราะว่าคุณแม่ของต๊อดเตรียมเครื่องเพชรสำหรับใส่ในงานคืนนี้อีกชุดไว้ให้แล้ว ส่วนเรือนหอเป็นบ้านของหนุ่มต๊อด"งานแต่งงานวันนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ที่เป็นสีฟ้าสีครีม เพราะเราทั้งคู่ชอบสีฟ้า ตรงที่ถ่ายรูปก็ยังเป็นดอกไม้ของเราทั้งสองคน เป็นอะไรที่เป็นนุ่นกับต๊อดอยู่แล้วค่ะ ของชำร่วยเป็นเทียนค่ะ เป็นเทียนหอม แต่สิ่งที่เข้ามาเติมเต็มของเทียนคือรายละเอียดตัวอักษรที่อยู่ในเทียนค่ะ"

 

 ขณะที่ต๊อด กล่าวเสริมว่า "เพราะผมคิดว่ามันเป็นความหมาย คือเปลวไฟ เป็นการเริ่มต้นของชีวิตคู่"ทั้งนี้ ระหว่างการสัมภาษณ์ นุ่น-ต๊อด โชว์หวานจูบกันต่อหน้ากองทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวนับร้อยชีวิต ก่อนที่จะบรรจงหอมแก้มกันและกันหลังสัมภาษณ์สร็จอีกด้วย ส่วนพิธีการในช่วงค่ำ จะมี ดู๋-สัญญา คุณากร รับหน้าที่เป็นพิธีกร ส่วนประธานในพิธีทางฝ่ายชายคือ สันติ ภิรมย์ภักดี และทางฝ่ายหญิงคือ พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา

 

"นุ่น-วรนุช" และ "ต๊อด-ปิติ" แถลงข่าวเปิดใจหลังวิวาห์ พร้อมจูบโชว์หวาน เผยธีมงานสีครีม-ฟ้า ของชำร่วยคือเทียนหอม แทนการเริ่มต้นชีวิตคู่ พร้อมเร่งพิธีการให้เสร็จเร็วที่สุดก่อนประกาศเคอร์ฟิว... 19 พ.ค. 2553 16:48 ไทยรัฐ