วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดคดี 'น้องอุ้ม' คู่กรณีแจ๊ค สุขารมณ์ ขออโหสิกรรม

ปิดคดี! "น้องอุ้ม" คู่กรณีแจ๊ค สุขารมณ์ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว เผยขออโหสิกรรมต่อกัน ส่วนคดีก็ต้องยุติเพราะผู้ต้องหาได้เสียชีวิตแล้ว-เศร้าแจ๊คอดเห็นหน้าลูกที่คลอดจากเมียใหม่วัย 5 วัน...

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ตามที่ นพ.พรเดชา สุขารมณ์ หรือแจ๊ค สุขารมณ์ นักร้องชื่อดัง ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว  "น้องอุ้ม" น.ส.อัญชลิตา เรืองโรจน์ อายุ 24 ปี เลขานุการส่วนตัว เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ย. 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งคดีความกำลังอยู่ในการพิจารณาของศาลยุติธรรม แต่ผู้ต้องหาได้เสียชีวิตลงแล้ว จากอุบัติเหตุพลัดตกจากสะพาน ที่ห้องพัก (คอนโด) ย่านซอยศูนย์วิจัยนั้น

ล่าสุด น.ส.อัญชลิตา เรืองโรจน์ คู่กรณีเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ได้ทราบเรื่องที่ นพ.พรเดชา เสียชีวิตแล้วจากสื่อต่างๆ โดยส่วนตัวก็รู้สึกเห็นใจ และได้อโหสิกรรมไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังมีความรู้สึกหวาดกลัวกับเหตุการณ์ในวันนั้นอยู่ แต่ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก การตายของ นพ.พรเดชา ตนก็ถือว่าหมดเวรหมดกรรมกันไป และอย่ามีเวรต่อกันเลย

ทั้งนี้ เลขานุการส่วนตัวคู่กรณี ระบุถึงคดีความที่ฟ้องร้องกันอยู่ และอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล ว่าก็คงจะยุติลงเพราะคู่กรณีเสียชีวิต ซึ่งก็ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ นพ.พรเดชามา ณ ที่นี้ด้วย

ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) กล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวสุขารมย์ ที่สูญเสียบุตรชายอันเป็นที่รักไป ส่วนน้องอุ้ม คู่กรณีของ นพ.พรเดชานั้น ตอนนี้ทางมูลนิธิฯ ได้ให้ช่วยดูแลเรื่องเกี่ยวกับธุรการและคอมพิวเตอร์ของมูลนิธิฯ ส่วนสภาพจิตใจของน้องอุ้มตอนนี้ดีขึ้นมาก ถ้าว่างก็จะเข้าวัดทำบุญ สวดมนต์ ไหว้พระตามสถานที่ต่างๆ แล้วก็ยังมีพี่ๆ น้องๆ ในมูลนิธิฯ ช่วยกันดูแลเป็นอย่างดี

แหล่งข่าวไม่เปิดเผยชื่อแจ้งว่า ภรรยาใหม่ของแจ๊ค สุขารมณ์ ได้คลอดบุตรชายเมื่อ 5 วันที่แล้ว ที่ รพ.เดชา ซึ่งข่าวการเสียชีวิตของเขาได้สร้างความเสียใจให้กับภรรยาอย่างมาก ทั้งนี้ ศพจะตั้งบำเพ็ญกุศล 5 วัน ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ศาลา 13 และจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. วันที่ 11 พ.ค.นี้.

ปิดคดี! "น้องอุ้ม" คู่กรณีแจ๊ค สุขารมณ์ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว เผยขออโหสิกรรมต่อกัน ส่วนคดีก็ต้องยุติเพราะผู้ต้องหาได้เสียชีวิตแล้ว-เศร้าแจ๊คอดเห็นหน้าลูก ที่คลอดจากเมียใหม่วัย5วัน... 10 พ.ค. 2553 17:21 10 พ.ค. 2553 18:21 ไทยรัฐ