วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'แจ๊ค สุขารมณ์'ตกที่สูงดับ ตั้งศพวัดเทพศิรินทร์

โดย

นพ.พรเดชา สุขารมณ์ หรือแจ๊ค สุขารมณ์

สิ้นคนบันเทิง! แจ๊ค สุขารมณ์ นักร้องชื่อดังเสียชีวิตแล้ว หลังตกจากที่สูงย่านซอยศูนย์วิจัย โดยศพอยู่ที่ รพ.ศิริราชรอการชันสูตรหาสาเหตุการตาย ทางครอบครัวจะจัดพิธีรดน้ำศพที่วัดเทพศิรินทร์...

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. นางวีรินท์ อนันตพัฒนาวงศ์ หรือดีเจเชอรรี่ จากคลื่นบาลานซ์ เอฟเอ็มอดีตภรรยาของ นพ.พรเดชา สุขารมณ์ หรือแจ๊ค สุขารมณ์ นักร้องชื่อดัง เผยต่อ "ไทยรัฐออนไลน์" ว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 8 พ.ค. ได้รับแจ้งจาก  น.ท.นพ.เดชา  สุขารมณ์ บิดาของแจ๊ค สุขารมณ์ว่า อดีตสามีได้เสียชีวิตแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูเก็บศพได้ที่บริเวณซอยศูนย์วิจัย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สันนิษฐานว่าตกมาจากอาคารสูง หรือสะพานลอยตามที่เป็นข่าว

ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุ ได้นำร่างส่งไปยัง รพ.เดชา แต่เกิดอาการช็อกจึงส่งต่อไปยัง รพ.ศิริราช และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนตัวได้เดินทางไปดูศพเมื่อคืนวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมาและขอยืนยันว่าเกิดจากอุบัติเหตุจริงๆ ไม่ใช่เป็นการฆ่าตัวตายตามที่เป็นข่าว ทั้งนี้ ทางครอบครัวปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดใดๆและทางโรงพยาบาลศิริราชจะไม่เปิดแถลงข่าวด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ในช่วงเช้าวันที่ 11 พ.ค. ทางคุณพ่ออดีตสามีจะเคลื่อนศพไปจัดพิธีรดน้ำศพที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ในเวลา 16.00 น.

ด้าน น.ส.วรสุดา สุขารมณ์ น้องสาว เผยว่า ตอนนี้มีหลายกระแสมากถึงการเสียชีวิตของพี่ชาย ตนจึงอยากขอยืนยันว่าพี่ชายไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่เป็นการพลัดตกลงมาจากห้องพัก (คอนโด) ซึ่งตั้งอยู่หน้า รพ.กรุงเทพ โดยตำรวจผู้พบเห็นเหตุการณ์ ระบุว่า สภาพศพกะโหลกแตก สันหลังหัก.

ประวัติ
ชื่อ-สกุล : นพ.พรเดชา สุขารมณ์
ชื่อเล่น : แจ๊ค
นามแฝง/ฉายา : แจ๊ค สุขารมณ์
การทำงาน : เป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาลเดชา
อัลบั้ม Revolution of Love สังกัด เฮ้าส์ ออฟ ฟัน เรคคอร์ด
ปี 2547 อัลบั้ม โซล เซิร์ชชิ่ง สังกัด จีราฟ เรคคอร์ด ในเครือแกรมมี่
เปิดธุรกิจส่วนตัว เอนวี อีสเตติก ศูนย์ปรึกษาปัญหาด้านรูปร่างและผิวพรรณ อยู่ที่ เอราวัณ แบงค็อก ชั้น 3.

สิ้นคนบันเทิง! แจ๊ค สุขารมณ์ นักร้องชื่อดังเสียชีวิตแล้ว หลังตกจากที่สูงย่านซอยศูนย์วิจัย โดยศพอยู่ที่ รพ.ศิริราชรอการชันสูตรหาสาเหตุการตาย ทางครอบครัวจะจัดพิธีรดน้ำศพที่วัดเทพศิรินฯ... 10 พ.ค. 2553 10:33 ไทยรัฐ