วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โตโน่' แจง 'เกรซ' แค่น้อง โต้เที่ยวผับเกย์ เมินคนมองขี้เหล้า

โตโน่ เดอะสตาร์ 6 ปัดกิ๊กเกรซ เดอะสตาร์ 6 ยันคิดแค่น้องสาว แจงภาพหลุดปาร์ตี้ผับเกย์แค่ถ่ายเล่นกับเพื่อนผู้ชายในร้านอาหารข้างถนน เมินถูกมองหนุมปาร์ตี้ขี้เมา...

แจ้งเกิดบนเวทีเดอะสตาร์ 6 ปุ๊บ นักร้องหนุ่มตี๋หล่อ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็เจอข่าวค(ร)าว ตามมาติดๆตามสไตล์คนกำลังจะดังทันที เพราะมีคนสังเกตว่า โตโน่ ดูแลสาว เกรซ-นวกชมณ ชื่นครองธรรม เมื่อตอนอยู่ในบ้านเดอะสตาร์เป็นอย่างดี เลยเม้าท์กันไปว่า โตโน่ แอบกิ๊กกับสาว เกรซ แน่ๆ แถมแฟนๆก็ลุ้นให้ทั้งคู่เป็นแฟนกันด้วย แต่ก็อาจจะแค่ข่าวหลอก เพราะ โตโน่ เจอพิษภาพหลุดในงานปาร์ตี้ผับเกย์อีก งานนี้เรื่องจริงเป็นยังไงให้เจ้าตัวเคลียร์จากปากทุกเรื่องเองจะดีกว่า

รู้สึกยังไงบ้างมีเพลงเป็นของตัวเอง? "ดีใจมากครับ ผมชอบเพลงนี้มากครับ ผมชอบความหมาย ชื่อเพลงนิยายครับ" มีความหมายถึงใครรึเปล่า? "ผมคิดว่าผู้ชายทุกคนเวลาที่รักใครขึ้นมาจริงๆ ก็จะชอบมองผู้หญิงคนนั้นสูงกว่าตัวเองอยู่แล้ว ผมคิดว่าประสบการณ์ หรือความรู้สึกในเพลงน่าจะเคยเกิดขึ้นกับผู้ชายทุกคน" หลายคนตีความว่าโตโน่มอบเพลงนี้ให้เกรซ? "ไม่ใช่ครับ" แล้วที่มีข่าวกิ๊กกับเกรซล่ะ? "ไม่ใช่ครับ ไม่จริงครับ ผมไม่เคยคิดจะจีบเกรซครับ เกรซน่ารักนะครับ คนชอบตั้งเยอะแยะ เค้าก็เป็นน้องสาวผม" แฟนคลับหลายคนลุ้นให้เราคู่กัน? "ขอโทษครับ ผมคงทำตามไม่ได้ครับ ถ้าผมจะรักหรือชอบผมคงต้องรักหรือชอบจริงๆครับ คงทำตามกระแสไม่ได้" เกรซตรงสเปกมั้ย? "ผมไม่มีสเปกครับ แต่ถามว่าเกรซเป็นคนดีมั้ย มีเสน่ห์ไม่เหมือนคนอื่นมั้ย ก็ใช่ครับ" เกรซมาขอคำปรึกษาเราบ้างมั้ย? "ผมรักน้องทุกคนครับ ถ้าเวลาที่ใครมีปัญหาผมช่วยอะไรได้ผมก็ช่วยหมดครับ" สนิทกับเกรซมากน้อยแค่ไหน? "สนิทมากครับ สนิทเหมือนทุกคนครับ" ต่อไปจะมีงานละครคู่กับเกรซเลยมีข่าวโปรโมตรึเปล่า? "ด้วยสภาพของผมตอนนี้ สำเนียงของผม ก็ยังไม่คิดเลยครับว่าจะได้เล่นละครมั้ย แล้วแต่โอกาสครับ"

มีภาพหลุดปาร์ตี้ผับเกย์? "ผมเห็นภาพแล้วครับ คนที่ถ่ายกับผมไม่ใช่เกย์ครับ เป็นเพื่อนสนิทผม แล้วร้านที่กินไม่ใช่ผับเกย์ครับ เป็นร้านกินข้างถนน อยู่สารคามครับ พวกผมเป็นคนไม่ค่อยเรียบร้อย อยากทำอะไรก็ทำครับ" คนเลยมองว่าเป็นเกย์รึเปล่า? "ผมไม่ได้เป็นครับ แต่ผมก็ไม่ได้มองว่าคนเป็นเกย์ไม่ใช่คนดี แต่ตัวผมเองเป็นผู้ชายไม่ได้เป็นเกย์ ผมชอบผู้หญิงครับ" กลัวคนมองว่าเป็นหนุ่มปาร์ตี้ขี้เมามั้ย? "ผมคิดว่าคงห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ว่าจะมองว่าผมเป็นคนยังไง ถ้าเป็นวันเกิดเพื่อนหรือวันสำคัญจริงๆผมถึงจะกิน" เพิ่งเริ่มเข้าวงการก็โดนข่าวแล้วซีเรียสมั้ย? "ผมยังไม่ได้คิดว่าตัวเองเข้าหรือไม่ได้เข้า ตัวผมก็เป็นแบบนี้ครับ" เตรียมใจกับการโดนขุดขุ้ยมั้ย? "ตามสบายครับ ผมไม่ได้คิดจะโกหกใคร ก็ภูมิใจในสิ่งที่ผมเป็น".

โตโน่ เดอะสตาร์ 6 ปัดกิ๊กเกรซ เดอะสตาร์ 6 ยันคิดแค่น้องสาว แจงภาพหลุดปาร์ตี้ผับเกย์แค่ถ่ายเล่นกับเพื่อนผู้ชายในร้านอาหารข้างถนน เมินถูกมองหนุมปาร์ตี้ขี้เมา... 4 พ.ค. 2553 10:41 ไทยรัฐ