วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอนนา' ปล่อยโฮห่าง 'หอย' แล้ว แฉคนใกล้ตัวมือที่ 3

แอนนา รีส ร่ำไห้รับห่างเสนาหอย-เกียรติศักดิ์แล้ว แฉฝ่ายชายจีบคนรู้จักผ่านบีบี รับบังเอิญเจอกันตอนไปอาร์ซีเอแต่ไม่รู้ควงหญิิงอื่นรึเปล่า ลั่นอยากเคลียร์ให้ชัดเจนแต่เสียความรู้สึก...

ถึงกับน้ำตาร่วงในงานไอศกรีม เฟสติวัล ที่เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ เมื่อนักแสดงสาวทรงโต แอนนา รีส ถูกถามถึงความสัมพันธ์กับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีรุ่นพี่ เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าห่างกันแล้ว และได้ไปเจอหวานใจหนุ่มรุ่นพี่ร้านรูท อาร์ซีเอ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาจริง แต่ไม่รู้ว่าไปกับผู้หญิงอื่นรึเปล่า แต่พอถามมากเข้า แอนนา ก็ปล่อยโฮแถมแฉว่า หอย ดอดจีบคนรู้จักของตนเองอีกด้วย

ความสัมพันธ์กับหอยตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? ''ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ'' ข่าวว่าเลิกกันแล้ว? ''แอนนายังไม่ได้พูดว่าเลิก แต่บอกว่าเหมือนห่างๆไป คบกับพี่เค้าประมาณ 6-7 เดือน แต่ก็มีความรู้สึกว่ามันเหมือนไม่มีอะไรพัฒนาขึ้นเลย"  เพราะความเจ้าชู้ของหอยรึเปล่า? ''แอนนาไม่เคยรู้สึกหรือจับได้อะไรชัดเจนอย่างนั้น แต่เราห่างๆกัน อาจเป็นเพราะพี่เค้าทำงานเยอะ เลยไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ''  มีทะเลาะอะไรรึเปล่า? ''ไม่ได้มีทะเลาะค่ะ แต่ว่าไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ก่อนสงกรานต์จนช่วงสงกรานต์ไม่เจอกัน แต่ไปเจอกันโดยบังเอิญมากกว่า'' เห็นว่าไปเจอกันในงานที่รูท อาร์ซีเอ? ''คือบังเอิญค่ะ บังเอิญเจอมากกว่า'' มีคนบอกว่าเห็นหอยไปกับผู้หญิงอื่น? ''ใช่หรือเปล่าไม่ทราบ แอนนาก็ไปเจอจริงๆ แต่กับผู้หญิงรึเปล่าคือแอนนาเจอก็ได้เข้าไปทักนะคะ แต่พอเห็นก็นิดนึง ทำไมไม่เห็นชวนเลย พอเจอเขาก็ปกตินะคะ เราก็ไม่อยากง้องแง้ง มันไม่ชัดเจนว่าเขาเจ้าชู้''

วันนั้นที่เขาไปเขาบอกมั้ยว่าไปกับใคร? ''คือแอนนาก็ไม่ได้สนใจตรงนั้นเลย พยายามคิดว่าพี่เค้างานยุ่ง แต่แอนนาเริ่มมีความรู้สึกว่าคำว่าแฟนของแอนนากับพี่เค้าอาจสะกดไม่เหมือนกันรึเปล่า'' แล้วของแอนนาเป็นยังไง แอนนานิ่งเงียบ น้ำตาคลอ นักข่าวถามต่อว่าแล้วได้โทร.หามั้ย? แอนนาตอบ ''ก็โทรค่ะ ก็รับบ้างไม่รับบ้าง" แล้วถามมั้ยว่าอยากคุยกับเรารึเปล่า? ''เค้าก็พูดเหมือนปกติทุกอย่าง ไม่มีอะไร ขนาดช่วงหลังแม่เริ่มถามว่าสรุปคบพี่หอยจริงๆหรือเปล่า เราก็เลยเออ ยังไง'' อะไรที่ทำให้รู้สึกว่าเขาไม่เหมือนเดิม? ''แอนนาไม่ได้รู้สึกอะไรตรงนั้นมาก แต่เพียงแค่รู้สึกว่าทำไมคบมาระยะพอสมควรแล้ว ยังไม่มีอะไรที่พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเลย'' เหมือนน้อยใจในสิ่งที่เขาทำ? ''ก็ไม่นะ'' ถามเหตุผลกับเขามั้ยว่าทำไมถึงไม่รับโทรศัพท์? ''ไม่เคยถามเลยค่ะ'' จุดไหนที่ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไป? "ไม่รู้ว่าเป็นโปรโมชั่นเลิฟรึเปล่า คิดว่าคงต้องคุยจริงจัง แอนนาไม่อยากเครียดเรื่องนี้มาก ถ้าเกิดคุยกับพี่เค้าชัดเจนแล้วจะเป็นยังไงก็ไม่เป็นไร'' เหมือนตอนนี้เราถอยออกมารึเปล่า? ''เราพยายามเข้าใจเขาจนไม่เข้าใจแล้ว''

สถานะมันจะเป็นยังไงต่อไป? ''แล้วแต่มันจะเป็นแล้วกัน รู้สึกแย่มั้ยก็เฉยๆแล้วกัน แต่มันเหมือนไม่ให้เกียรติ'' ตอบมาถึงตรงนี้แอนนาก็ร้องไห้ นักข่าวถามต่อว่ามันเริ่มจากอะไรที่ทำให้เสียใจแบบนี้? ''ที่ผ่านมาก็มีคนโน้นคนนี้มาบอก หนูไม่เคยไปจับผิดก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว (ร้องไห้โฮ) คือเหมือนเราจริงใจ แต่ว่าเหมือน... (เหมือนโดนทิ้งขว้าง?) ก็ใช่ด้วย แล้วก็ได้ยินมาเยอะ ถ้าควงไม่เป็นไร แต่คนใกล้ตัวค่ะ" จีบเพื่อนเรารึเปล่า? ''หนูขอไม่พูดได้มั้ย'' เป็นคนที่เรารู้จักใช่มั้ย? ''เป็นคนที่เรารู้จักค่ะ เสียความรู้สึก เห็นกับตาเป็นข้อความในบีบี'' จะไปเคลียร์มั้ย? ''ก็อย่างที่หนูบอกไง คือถ้าคุยแล้วมันจะเป็นยังไง แต่เอาเป็นว่าตอนนี้แอนนาไม่ปิดกั้นตัวเองแล้ว'' สถานะกับหอยตอนนี้จะใช้คำว่าอะไร? ''อันนี้ต้องไปถามเค้าค่ะ แต่ถ้าความหมายของคำว่าแฟนมันแปลไม่เหมือนกัน ก็ไปด้วยกันไม่ได้อยู่แล้วค่ะ'' เสียใจมั้ยกับสิ่งที่เกิดขึ้น? ''เสียความรู้สึกแค่นั้นเองค่ะ เสียดายเวลามั้ยก็นิดนึงนะ ไม่อยากพูดแล้ว'' จากนั้น แอนนา ขอตัวเดินออกไปทันที.

แอนนา รีส ร่ำไห้รับห่างเสนาหอย-เกียรติศักดิ์แล้ว แฉฝ่ายชายจีบคนรู้จักผ่านบีบี รับบังเอิญเจอกันตอนไปอาร์ซีเอแต่ไม่รู้ควงหญิิงอื่นรึเปล่า ลั่นอยากเคลียร์ให้ชัดเจนแต่เสียความรู้สึก... 22 เม.ย. 2553 11:04 ไทยรัฐ