'เจนี่'ยอมแต่งงั่ก!คว้าน้องสาวเข้าฉากด้วย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'เจนี่'ยอมแต่งงั่ก!คว้าน้องสาวเข้าฉากด้วย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 เม.ย. 2553 06:00
21,590 ครั้ง


แผล็บเดียวลูกโตเป็นสาว

มาถึงตอนอวสานของละคร "จงกลกิ่งเทียน" ทางช่อง 3 แล้ว ขอเตือนว่าห้ามพลาดในวันอาทิตย์นี้ เพราะจะได้เห็นนางเอกสาวที่รักความสวยอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยอมแต่งแก่เป็นครั้งแรก แถมยังเป็นครั้งแรกอีกเหมือนกัน ที่เจนี่ยอมเอาน้องสาวสุดเลิฟมาเล่นละคร

ฮี่ๆๆไม่ไหวจะเคลียร์


โดยฉากสุดท้ายของเรื่องนี้ บัวคำแก้ว (เจนี่) กับ ศล (เกรท-วรินทร) ในยามชรามานั่งที่สนามหญ้า ก่อนที่จะมีคนเข้ามาขอพบ ซึ่งก็คือ ศิริกานดา นักเรียนทุนที่ บัวคำแก้ว อุปการะไว้โดยที่ไม่เคยเห็นหน้าค่าตามาก่อน เมื่อ ศิริกานดา เข้ามาทั้งคู่ถึงกับตะลึง เพราะหน้าเหมือน บัวคำแก้ว ตอนยังสาวเด๊ะ!

เจนี่เป็นเจ๊ดันน้องสาว


---ฉากนี้ต้องใช้ เทคนิคพิเศษ เพราะต้องให้เห็นเป็น เจนี่ 2 คน ดังนั้น ฉากนี้จำเป็นต้องใช้คนที่ใกล้เคียงกับ เจนี่ ที่สุดมาถ่ายด้วย ซึ่งก็หามาหลายคนแล้ว ผกก.ก็ยังไม่พอใจ จน เจนี่ บอกว่างั้นเอาน้องสาวของ เจนี่ มาถ่ายละกัน เพราะรูปร่างหน้าตาใกล้เคียงที่สุด พอวันถ่าย เจนี่ กับ เกรท มาถึงกองก็แต่งหน้าแก่กัน เจนี่ ดีหน่อย เพราะในเรื่องกินยาอายุวัฒนะจึงยังดูยังสวยอยู่ แต่ เกรท นี่สิเป็นคุณปู่วัย 70 ไปเลย ส่วนน้องสาวของ เจนี่ ก็อยู่แต่ในชุดนักศึกษา ซึ่งก็รูปร่างหน้าตาคล้ายกับ เจนี่ จริงๆแหละ ก่อนถ่ายพี่สาวก็จัดการติวเข้มน้องสาว เพื่อไม่ให้เสียชื่อน้องนางเอก พอถึงตอนเข้าฉากปรากฏว่าเทกเดียวผ่านเลย แต่สำหรับใครที่อยากเห็นหน้าน้องของ เจนี่ ต้องขอโทษอย่างแรงว่าไม่ได้เห็น เพราะเค้าเอาไปทำคอมพิวเตอร์กราฟฟิกใส่หน้า เจนี่ ซ้อนไปแทน ดังนั้นก็ดูได้ที่เดียวใน "ไทยรัฐ" นี่แหละ.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement