วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 สี ดัน "เหมือนฝัน" ฉายเดี่ยว "คอข่าว ทูไนท์"

โดย

เหมือนฝัน ประสานพานิช

หลังเป็นผู้ประกาศข่าวมาได้ซักระยะ ช่อง 7 สี เห็นแววศักยภาพคนข่าวตัวจริงของ เหมือนฝัน ประสานพานิช เลยรีบคว้าตัว เหมือนฝัน ฉายเดี่ยวพิธีกรรายการ คอข่าว ทูไนท์ ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 00.30-01.00 น. แถมยังเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาโชว์ฝีมือด้านข่าวด้วย ซึ่ง สมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง รักษาการผู้จัดการฝ่ายข่าวจากวิกหมอชิต เผยว่าสมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง


"สำหรับรายการคอข่าว ทูไนท์ ได้มีการปรับรูปแบบการนำเสนอ และเนื้อหาให้แตกต่างจากรายการคอข่าวที่ออกอากาศเป็นประจำทุกวันศุกร์ โดยมีเหมือนฝัน ประสานพานิช เป็นผู้ดำเนินรายการ และลงภาคสนามในพื้นที่ที่เป็นข่าวเด่นประจำสัปดาห์ เนื้อหาหลักของรายการจะเน้นการนำเสนอสกู๊ปข่าวแบบรอบด้าน ในประเด็นเกี่ยวกับสังคม และคุณภาพชีวิต นอกจากนี้ยังจัดช่วง คอข่าว...ดาวรุ่ง ขึ้น เพื่อเป็นช่องทางให้น้องๆนิสิตนักศึกษาจากทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการด้วยการแสดงฝีมือด้านงานข่าวที่กลั่นกรองจากความคิดสร้างสรรค์ ในประเด็นที่อยู่ในความสนใจ ถ่ายทอดออกมาในรูปแบบสกู๊ปข่าวตามมุมมองของตัวเอง บันทึกลงบนแผ่นดีวีดี ความยาวไม่เกิน 4 นาที แล้วส่งมายังรายการ หลังจากนั้นโปรดิวเซอร์และทีมงานจะคัดเลือกเพื่อนำออกอากาศต่อไป นอกจากนี้ผลงานที่ออกอากาศไปแล้ว สามารถที่จะติดตามชมย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ช่อง 7 สีได้อีกด้วยครับ" นิสิตนักศึกษาที่สนใจส่งผลงานมาได้ที่ช่อง 7 สี 998/1 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

 

ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 00.30-01.00 น. และเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาโชว์ฝีมือด้านข่าวในรายการด้วยการส่งสกู๊ปข่าวที่กลั่นกรองจากความคิดสร้างสรรค์ ในประเด็นที่อยู่ในความสนใจมาทางรายการเพื่อคัดเลือกออกอากาศ 21 พ.ค. 2552 01:17 ไทยรัฐ