วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอร์' เมิน 'ณัฏฐ์' ควงสาวดูหนัง ชมถ่ายหวิวคู่ 'มาช่า' เซ็กซี่

แอร์-ภัณฑิลา เมินข่าว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ควงสาวดูหนัง ลั่นต่างคนยังมีสิทธิ์เลือก ชมณัฏฐ์ถ่ายหวิวคู่มาชาเซ็กซี่ แต่ไม่คิดจะถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กัน ไม่ซีเรียสณัฏฐ์ปรึกษาวุ้นเส้นก่อนถ่ายแบบ...

ไม่มีสะเทือนให้เห็นสำหรับพิธีกรสาวหน้าแบ๊ว แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น แม้จะมีข่าวว่าหนุ่มรุ่นพี่คนสนิท ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ควงสาวอื่นดูหนังก็ตาม แต่พอถามถึงแฟชั่นสุดหวิวในนิตยสาร Volume ที่หนุ่ม ณัฎฐ์ ถ่ายคู่ มาช่า วัฒนพานิช สาว แอร์ ก็ยอมรับว่าเห็นภาพครั้งแรกแล้วตกใจ แต่ก็ชมหวานใจหนุ่มว่าเซ็กซี่ไม่ขาดปาก แถมไม่โกรธที่หนุ่ม ณัฏฐ์ หันไปปรึกษาหวานใจคนเก่า วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก่อนถ่ายหวิวครั้งนี้ด้วย ใจกว้างจริงๆ เลยนะจ๊ะสาว แอร์ !!

ข่าวณัฏฐ์ควงสาวดูหนัง? "แอร์ไม่ได้เห็นข่าว แต่ก็มีคนมาถาม ก็จะแซวพี่ภูมิเล่นๆ เขาก็บอกว่าไม่มี ไม่เชื่อถามพี่นักข่าวก็ได้ หึงมั้ย ไม่ค่ะ ถ้าเขาจะไปดูกับเพื่อน เขาก็ไม่ว่าอยู่แล้ว ถ้าแอร์จะไปดูกับเพื่อนแอร์ พี่ภูมิก็อย่าว่า (ยิ้ม)"

แสดงว่าเชื่อใจ? "ไม่ได้เชื่อใจค่ะ แต่แอร์รู้สึกว่าตอนนี้ทั้งแอร์และพี่ภูมิยังมีโอกาสได้เจอคนอื่น ทุกคนยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ถ้าพี่ภูมิไปกับเพื่อนเขาจริง แอร์ก็ไม่มีสิทธิ์ว่าอยู่แล้วค่ะ"

เวลาเขาไปไหนบอกเราไหม? "ก็บอกนะคะ ก่อนหน้านี้เขาถ่ายละครทั้งอาทิตย์ แต่พอละครเรื่องนึงจบไปก็เริ่มมีเวลาว่าง แอร์ก็ตามใจ จะไปไหนก็ไป"

รู้ข่าวจากเพื่อนหรือณัฏฐ์? "เพื่อนบอกค่ะ แล้วบีบีรูปมาให้ดู พอดีแอร์อยู่กับพี่ภูมิไง เลยถามว่าเห็นหรือยัง เขาก็บอกว่าอ๋อ เห็นแล้ว ไม่มีอะไร เขาบอกว่าเห็นเป็นผู้หญิงผมหยิก ก็แอร์ไม่ใช่เหรอ แอร์ก็เหรอ (หัวเราะ) ก็ขำๆ แซวๆ เล่นมากกว่า"

เห็นภาพแฟชั่นเซ็กซี่ของณัฏฐ์กับมาช่าหรือยัง? "แอร์แอบเห็นก่อนหน้านั้นในมือถือค่ะ ก็แซวว่าโห ทำไมเซ็กซี่ขนาดนี้ แต่แอร์ก็ยังไม่เห็นหนังสือจริงๆ เพราะขายดีมาก ไปหาที่ไหนก็หมด ยังไม่ได้ดูเต็มๆ เลย แต่มีเพื่อนที่ชอบถ่ายรูปเอามาลง แล้วถามว่าเห็นหรือยัง เราก็แซวว่าโห หุ่นนี่เป๊ะมาก"

ณัฏฐ์กลายเป็นขวัญใจชาวสีม่วงไปแล้ว? "ไม่กลัวค่ะ เพราะเพื่อนแอร์สีม่วงเยอะมากค่ะ ทุกคนก็จะกรี๊ดกร๊าด"

เห็นรูปแล้วรู้สึกยังไง? "ตอนแรกแอร์ตกใจมาก่ะ (หัวเราะ) ทำไมเซ็กซี่จังเลย พอเห็นก็โอเค เข้าใจว่าเป็นงานค่ะ"

เขามาปรึกษาก่อนถ่ายไหม? "ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ (หัวเราะ) คือพี่ภูมิถ่ายเก็บในมือถือแล้วเอามาให้ดู แต่แอร์ก็รู้สึกว่าเป็นงาน ไม่ได้อะไร"

แต่ณัฏฐ์ปรึกษาวุ้นเส้นก่อนถ่าย? "เฉยๆ มากเลย คือเป็นเรื่องปกติค่ะ พี่เขายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เขาก็น่ารักดีค่ะ"

แอร์คิดจะถ่ายไหม? "คือมีคนให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ แอร์ก็ถามจะดีเหรอคะ หนูสงสารคนที่เห็นภาพว่ามันจะออกมาไม่เซ็กซี่ ต้องดูคอนเซ็ปต์ ถ้าไม่เซ็กซี่จ๋า เป็นแนวสปอร์ต ไม่โป๊เกินไปแอร์ก็โอเค"

ถ้าเขาให้ถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กับณัฏฐ์จะโอเคไหม? "ไม่ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ดีกว่าค่ะ ปกติแอร์ไม่เคยถ่ายชุดว่ายน้ำเลย ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำแอร์ก็เขินอยู่แล้ว ยิ่งมาถ่ายกับพี่ภูมิคงไม่ไหวค่ะ"

ข่าวออกมาเรื่อยๆ ว่าณัฏฐ์-วุ้นเส้นเหมือนจะรีเทิร์น? "คือถ้าจะรีก็รีเลย หนูเป็นคนเฉยๆ มาก ใจกว้างมาก ก็จะบอกว่าถ้าพี่แฮปปี้ที่จะคุยกับใครก็คุยเลย หนูไม่ใช่เจ้าของชีวิตใคร ถ้าสมมติหนูจะคุยกับใครหนูก็บอกพี่เหมือนกัน คือขอให้บอกกันก่อนจะได้ทำตัวถูก ไม่ใช่เราเป็นคนเดียวที่ไม่รู้เรื่องมันก็แปลกๆ ตอนนี้ยังเป็นเพื่อน ยังรู้สึกดีๆ ต่อกัน หนูไม่อยากผูกมัด"

ทราบไหมว่าเขาก็ยังคุยกัน? "ทราบค่ะ เวลามีใครมาคุยกับหนู หนูก็บอกพี่ภูมิเหมือนกันค่ะ"

ดูไม่ค่อยหึง? "คือแอร์เป็นคนแบบนี้อยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่คนขี้หึงมากๆ แอร์เป็นคนไม่ค่อยพูด มีอะไรก็จะเก็บ แต่สักพักก็จะหาย เป็นคนไม่ได้คิดมาก"

จะเรียกแฟนหรือยัง? "ไม่ค่ะ ขอให้เวลาแอร์และพี่เขานิดนึงดีกว่าค่ะ ถ้าเขาพร้อมแอร์พร้อม แล้วค่อยเป็นดีกว่า เพราะตอนนี้หนูเฉยๆ มากค่ะ"

ณัฏฐ์มีกรอบเยอะในการคบกันเรากลัวไหม? "ไม่ค่ะ เขาออกแนวเป็นห่วงมากกว่า เป็นคนรอบคอบมาก เวลาจะทำอะไรก็จะช่วยดูแล ไม่ได้ถึงกับบังคับ เพราะถ้าบังคับแล้วหนูทำไม่ได้หนูก็จะบอกว่าหนูทำไม่ได้อยู่แล้ว ไม่มาฝืนอะไรมากมายค่ะ"

สรุปแล้วความรักแฮปปี้? "แฮปปี้อย่างที่เป็นอยู่ดีกว่าค่ะ ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟนค่ะ"

แอร์-ภัณฑิลา เมินข่าว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ควงสาวดูหนัง ลั่นต่างคนยังมีสิทธิ์เลือก ชมณัฏฐ์ถ่ายหวิวคู่มาชาเซ็กซี่ แต่ไม่คิดจะถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กัน ไม่ซีเรียสณัฏฐ์ปรึกษาวุ้นเส้นก่อนถ่ายแบบ... 22 มี.ค. 2553 09:29 ไทยรัฐ