วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แนน" ซู่ซ่าส์ หนุ่มตะลึงอึ๋มบิกีนี!

ภาพ จาก "อิน แมกกาซีน"

นับว่าซัมเมอร์นี้ ปีเสือร้อนแรงคึกคักกว่าทุกๆ ปีสาวน้อย สาวใหญ่ สาวรุ่นใหม่ จองคิวขึ้นปกโชว์หวิว อวดเรือนร่างอันงดงามให้ "ชาวโลก" ได้ยลโฉมไม่ขาดระยะ เฉกเช่นเดียวกับ แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล สาวดัชชี่ฯ ซึ่งรู้ตัวมี "ของดี" ติดกายไม่อยากให้เสียชาติเกิด จึง "หักอายใจกล้า" ขอประลอง สนามบิกินี รับซัมเมอร์ครั้งแรกในชีวิต ให้รู้ดำรู้แดงกันซักตั้ง!

ปกติ แนน ปิยะดา มีตำแหน่งป๊อปปูล่าร์โหวต ปี 2005 เวทีดัชชี่ฯ มาเป็นเครื่องการันตี ความเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ จัดว่าเป็น "เด็กเรียน" ตั้งกฎเหล็ก "เรียนเป็นหลัก รักเป็นรอง งานเป็นของพลอยได้" แต่หลังจากเรียนจบปริญญาตรี มศว ประสานมิตร คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 พ่วงท้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอทำให้พ่อแม่และตัวเองภาคภูมิใจ จะคิดการใด เล็งการณ์ไกลทำอะไรใหม่ๆในชีวิตต่อไปคง "ไม่ใช่ของยากส์" เพราะทำตัวดีมาตลอด พ่อแม่พร้อมให้การสนับสนุน สั่งเร่งเครื่องลุยได้เต็มที่ยอมซูฮก แนน เป็นสาวรุ่นใหม่ใจบุญยินยอมให้ อิน แมกกาซีน ลั่นชัตเตอร์ ด้วยบิกินีตัวจิ๋วท้าลมร้อน จึงต้องฟิตหุ่นให้ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ก่อน ฟิตติ้งเสื้อผ้า ทุกขั้นตอน น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับรู้ตลอดโดยไม่กล้าขัด พอถึงเวลานัดหมาย แนน พกความมั่นใจเต็มอกไปหมกตัวอยู่ริมทะเลเสม็ด ทำงานตั้ง แต่เช้ายันแดดเปรี้ยงๆ สลัดผ้าชุดหนาเตอะ ใส่บิกินีอวดหุ่นเต็มๆตา หนุ่มๆริมหาดเห็นเป็นต้องร้องครางเพราะคุณน้อง "ไม่ธรรมด๊า ไม่ธรรมดา" แอบพก "อกมหึมา คัพ B 34" ของแท้แม่ให้มา โต้ลมทะเลแบบชิลด์ๆ!ช่วงแรกๆ แนน ขัดเขิน วางท่าเซ็กซี่ขยี้หัวใจไม่ถูก ยิ่งมีหนุ่มๆแถวนั้นเห็นปุ๊บหยิบมือถือส่องทันที ทำเอาสติแตกกระเจิงอยู่พักใหญ่ ทำให้ช่างภาพ ธาดา วารีช กลัวไทยมุงจะทำลายสมาธิอีก จึงพาลัดเลาะลดเลี้ยวพาปีนเขาขึ้นที่สูง จนนางแบบเริ่มถอดใจ ทำไมถ่ายทูพีซถึงได้ทรมานสังขารเยี่ยงนี้ ที่สำคัญโดนสั่งให้นอนราบกับโขดหินตอนแดดเปรี้ยงๆ เล่นเอาหลังแทบไหม้เกรียม กว่าจะได้ภาพสมใจ เล่นเอา แนน หวิดเป็นกุ้งแห้งแดดเดียวไปเรียบร้อย!พอทำงานเสร็จ แนน เกิดอาการ "เซ็งจัด" จนหวิดปรี๊ดแตกเพราะบังเอิญติดต่อ ดาร์ลิ่ง ไม่ได้ เพราะ "หนุ่มน้ำ" กลับจมอยู่กับเพื่อนฝูงที่บ้านเกิดจนไม่ยอมรับสายทั้งคืน เลยทำให้ แนน เกิดอาการงอนตุ๊บป่อง ไม่คุย 3 วัน 3 คืน ทำให้ น้ำ เหมือนโลกจะแตกทลายเพราะไม่เคยเจอสาวใจแข็งอย่างนี้ ลงทุนตามง้อตามเฝ้าถึงหน้าบ้าน ทำตาปริบๆเสียงออดๆอ้อนๆ เหมือนเสียง "มอดกัดไม้จิ้มฟัน" ตามประสา "คนทำผิดรออภัยโทษ!"เส้นทางรักของ สาวแนนดัชชี่ฯ ตั้งแต่เป็นสาวเต็มกาย มีหนุ่มๆย่างกรายเข้ามาจีบนับนิ้วไม่ถูก จึงเป็นที่จับตามองของบรรดา เสือ สิงห์ กระทิง กระซู่ แต่ที่ถูกชะตาจนยอมรับเป็นแฟนคนแรก เป็นหนุ่มเจ้าของร้านเพชร เป็นความรักแบบเด็กๆเลยไปกันไม่รอด ช่วงที่ "โสด" แต่ไม่สนิท กลับมีหนุ่มไฮโซ นาม แต๊งค์-พงศกร (แฟนของ แตงโม ภัทรธิดา ในปัจจุบัน) ตามหยอดๆ ตามจีบๆเป็นสีสันแห่งชีวิต เป็นได้แค่ "กิ๊ก" ยังไปไม่ถึงขั้น สปาร์ก ผ่านมาก็ผ่านไป จนกระทั่งความรักครั้งล่าสุด แนน เดินเข้ามาเป็นสมาชิกน้องใหม่ "บ้านดัชชี่ฯ" และจังหวะที่ไปสัมมนาดัชชี่ฯ ทำให้ น้ำ อยากหยุดรักเล่นๆ เห็น แนน แล้วปิ๊ง พุ่งตัวจีบ พิสูจน์ตัวเองจน แนน ตกลงเป็นแฟน เผลอแว้บเดียวคบกันเกือบ 4 ปี ซึ่ง แนน แอบหวังอยากให้รักนี้เป็น "รักครั้งสุดท้าย" แต่จะถึงเส้นชัยหรือไม่นั้น ต้องรอดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ น้ำ ตั้งใจว่าปกบิกินี แนน วางแผงเมื่อไหร่ จะไปเหมาซื้อเกลี้ยงแผง ไม่ใช่จะอุดหนุนทำยอดขายดีอะไรหรอก แว่วๆมาว่าแต่ไม่อยากให้ "ผู้ชาย" คนอื่น ได้เห็นหุ่น "แบนแต่อึ๋ม" ของแฟนจนเพ้อคลั่ง...ต้องระวัง "แมวขโมย"!

นับว่าซัมเมอร์นี้ ปีเสือร้อนแรงคึกคักกว่าทุกๆ ปีสาวน้อย สาวใหญ่ สาวรุ่นใหม่ จองคิวขึ้นปกโชว์หวิว อวดเรือนร่างอันงดงามให้ "ชาวโลก" ได้ยลโฉมไม่ขาดระยะ เฉกเช่นเดียวกับ แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล สาวดัชชี่ฯ ซึ่งรู้ตัวมี "ของดี" ขอประลอง สนามบิกินี รับซัมเมอร์ครั้งแรกในชีวิต ให้รู้ดำรู้แดงกันซักตั้ง!... 20 มี.ค. 2553 12:27 ไทยรัฐ