วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สายป่าน' งานทะลัก รักลงตัว

"ปลาต้องเปลี่ยนน้ำ ทะเลต้องเปลี่ยนสี" คลื่นลูกใหม่ กระแทกคลื่นลูกเก่า สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ขันอาสา โชว์ซู่ซ่าส์รับซัมเมอร์ เน้นสวยสดใสในวัยสาว หน้าร้อนของเมืองไทย...

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข จันอาสา โชว์ซู่ซ่าส์รับซัมเมอร์ เน้นสวยสดใสในวัยสาว หน้าร้อนของเมืองไทย จึงมีอะไรให้คึกคักหัวใจ เต้นตึกตักอยู่ตลอดเวลา ก็ขนาด "นางเอกวัยสาว" ยังตบเท้าโชว์ "วัยสาวแรกแย้ม" ของสดๆใหม่ๆ ชวนให้คนมองมากกว่า "ดาวเซ็กซี่" ที่ค้างฟ้า! อยู่นานนม...ก็ยานไม่น่ามอง!

ถึงเวลาแล้วที่ "ปลาต้องเปลี่ยนน้ำ ทะเลต้องเปลี่ยนสี" คลื่นลูกใหม่ กระแทกคลื่นลูกเก่า "เข้า ไปเก็บในกรุ!!" ก่อนที่กระดูกจะผุพังระหว่างโชว์ ช่วงนี้ "เซ็กซี่รุ่นเด็ก" ขอโชว์เด็ด ถึงไม่ใหญ่แต่ อาศัยความสดโชว์สะกดใจชาย สายป่าน โชว์เซ็กซี่ ในชุดบิกินีสีสันสดใส ให้นิตยสาร "VOLUME" โพสท่าโชว์หวือหวา ที่ริมทะเล เชื่อว่าหนุ่มๆคงตาลุกวาว เพราะหยิบขึ้นมาดูกี่ครั้งก็ชื่นใจ ที่ "เด็กรุ่นใหม่" ใจกว้างไม่หวงส่วนสัด ในพื้นที่ส่วนตัว เอาไว้ดูกันเอง!

ช่วงแรกที่ สายป่าน เข้าวงการ เธอโด่งดังจากความสวยน่ารักคิกขุ จากโฆษณาโทรศัพท์มือถือ จากนั้นเธอก็เป็นพิธีกรสาวใสกับแก๊ง "สตรอ-เบอร์รี่ชีสเค้ก" แต่ด้วยบุคลิกที่เป็นสาวตากลม ผมหยิก กล้าพูดกล้าแสดงออก เธอเลยได้แสดงหนังเรื่อง "พลอย" ของ ผกก. ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง เรื่องนี้ หมิว-ลลิตา กับ พรวุฒิ สารสิน เป็นพระเอก-นางเอก สายป่าน เองก็เป็นนางเอกสาวหัวทัน สมัย มีดีต้องโชว์มาแต่ไหนแต่ไร

ช่วงเธอฮอต งานเยอะ มีผู้จัดการ โกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ เป็นคนดูแล แต่สุดท้ายแล้วไปกันไม่รอด ประกาศแยกทางกับผู้จัดการ โกโก้ ขอโบยบินออกจากอก โกโก้ บ้างก็ว่า สายป่าน ถูกใช้งานเยี่ยงทาสสัญญา งานเยอะ เงินน้อย แถมยังฉุนสุดขีด ที่ถูกอดีต ผจก.ไปแฉในรายการวิทยุ ด้วยประโยคย้อนถาม สายป่าน ว่า "เลิกสูบบุหรี่หรือยัง" ออกมาฉะมาแฉกัน

สักพัก มีแต่เสียไม่มีได้ทั้งคู่ สุดท้ายผู้ใหญ่ที่ทั้งคู่นับถือต้องมาช่วยเคลียร์ ฉีกสัญญา ทำให้ สายป่าน เข็ดขยาด ประกาศว่าไม่เอาผู้จัดการหน้าไหน

มาดูแลคิว นอกจาก "แม่แท้ๆ" เพียงคนเดียว ต่อจากนี้ไป สายป่าน เลยขอกำหนดชีวิตตัวเอง

ดวงตากลมโต เป็นเสน่ห์ที่โดดเด่นบนใบหน้า ทำให้ สายป่าน มีงานอย่างต่อเนื่องหนัง "32 ธันวา" เพิ่งลาจอ นอกจากนี้ สาย-ป่าน ยังโกอินเตอร์ ไปถ่ายภาพยนตร์ที่ประเทศเยอรมนี เรื่อง "same same but different" ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในทวีปยุโรป ไปถ่ายทำถึง 3 ประเทศ กัมพูชา มาเลเซีย และ เยอรมนี ตอนนี้ก็เรียก สายป่าน ได้เต็มปากว่า "ดาราโกอินเตอร์"

งานก็รุ่ง หัวใจก็แจ่มแจ๋ว สายป่าน เป็นสาวหน้าใส แต่ "หัวใจหลายสี" เธอตกหลุมรักหนุ่มสกาเร็กเก้ "แชมป์" วง เท็ดดี้สกา แม้ ช่วงที่เธอฮอต เนื้อหอม หนุ่มๆรุมตอม แต่เธอกลับชอบคนมันส์ๆ แชมป์ มีครบทุกสีสัน ว่างจากงานแสดง สายป่าน ก็ไปเที่ยวงานดนตรีที่ แชมป์ แสดง ชีวิตรักเธอเลยสดใส ไม่จำเจตอนไปแสดงหนังที่เยอรมนีก็มีนักแสดงหนุ่มมาจีบ  แต่ สายป่าน ไม่เคยปิดบังบอก แชมป์ ตลอด แต่ด้วยสไตล์รักของหนุ่มสาวสมัยใหม่ "รักนะแต่ไม่อยากผูกมัด" ควงแขนเป็นเหมือน "แฟนฉัน" แต่ปากบอกว่า "เพื่อนกัน" ทุกที!

ภาพ จาก "VOLUME"

"ปลาต้องเปลี่ยนน้ำ ทะเลต้องเปลี่ยนสี" คลื่นลูกใหม่ กระแทกคลื่นลูกเก่า สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ขันอาสา โชว์ซู่ซ่าส์รับซัมเมอร์ เน้นสวยสดใสในวัยสาว หน้าร้อนของเมืองไทย... 13 มี.ค. 2553 13:50 ไทยรัฐ