วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โย' เผย 'เอ' ใกล้คลอดลูกสาว 'เอลิสต์' ปัดเคือง 'แอนดรูว์'

โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร

โย-ยศวดี เผยเอ-อัญชลีใกล้คลอดลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติ ให้ชื่อน้องเอลิสต์ โดยหลังเอคลอดสักพักจะบินไปเดินแบบที่เกาหลี ปัดเคืองแอนดรูว์เหตุทะเลาะในบีบีย้ำแค่รุ่นน้อง...

ได้เจอนางแบบก้านยาว โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ในงาน W We Love Fashion : Juicy Summer 2010 ที่สยามพารากอน เลยอัพเดตข่าวคราวของพี่สาว เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร เกี่ยวกับเรื่องคลอดที่แว่วว่าใกล้ถึงกำหนดแล้ว รวมไปถึงเรื่องที่ทะเลาะกับ แอนดรูว์-ศุภมร โคร์นิน หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทว่ามีเหตุจากอะไร และเคลียร์กันแล้วหรือยัง เอใกล้คลอดหรือยัง? "ยังค่ะ คือจริงๆต้องอีก 2 อาทิตย์ แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากคลอดธรรมชาติ ไม่ได้ผ่า ก็จะระบุวันคลอดไม่ได้ ก็จะคลอดที่เมืองไทยค่ะ ตอนนี้ยังฝากท้องอยู่ที่ รพ.ปิยะเวช อยู่ แต่อาจจะย้าย รพ. ในวันคลอด" มีอะไรรับขวัญหลาน? "จริงๆเพื่อนๆซื้อของรับขวัญหลานไปแล้ว ตัวโยเองก็ซื้อเล็กๆน้อยๆ ไม่ได้ซื้ออะไรมาก" รู้เพศหรือยัง? "เป็นผู้หญิงค่ะ ชื่อเล่นเห็นคุณแม่จะตั้งชื่อว่าน้องเอลิสต์ ซึ่งแปลว่าอันดับต้นๆ แต่ชื่อจริงจะรอดูตอนน้องคลอดอีกทีนึง"

ตื่นเต้นมั้ยหลานสาวคนแรก?
"พอใกล้วันคลอดรู้สีกตื่นเต้น ตอนแรกเฉยๆนิดนึง ก็เป็นห่วงพี่เอมากกว่า" ต้องคอยประกบติดเอเลยมั้ย? "ช่วงนี้บอกตรงๆว่าพี่เอแข็งแรงกว่าที่โยคิดเยอะมาก เขายังขับรถอยู่เลย ขึ้นแท็กซี่ ทำทุกอย่างด้วยตัวเขาเอง" แพลนยังว่าหลังเอคลอดจะดูแลยังไง? "หลังจากวันที่ 8 มี.ค. ที่เขาทำงานวันสุดท้ายก็ให้เขานอนอยู่แต่ในบ้านตลอดจนกว่าจะคลอด พอคลอดเสร็จก็น่าจะได้อยู่กับเขาอีก 2-3 อาทิตย์ คือดูก่อนว่าทุกอย่างโอเคเรียบร้อยแล้วจะบินไปเดินแบบที่ประเทศเกาหลีค่ะ"

เห็นว่าทะเลาะกับแอนดรูว์ในบีบี?
"จริงๆเพิ่งคุยกับเขาเมื่อวานนี้นะว่าเขาซีเรียสหรือเปล่า โยว่าโยแซวเขาเล่นเฉยๆนะ ไม่น่าจะเป็นเรื่อง แต่ไม่รู้เขาเอาไปบอกใคร (หัวเราะ)" เคืองเขาหรือเปล่า? "ไม่หรอก คือเขาคงเป็นแนวแหย่ๆ แต่วันนั้นการส่งบรอดแคสต์แมสเซจก็ส่งกันได้เรื่อยๆนะ เราก็แค่แหย่เขาว่าไม่มีไพรเวทแมสเซจเหรอ สงสัยคงเอาไปพูดต่อที่ไหนสักที่ (หัวเราะ)" เหมือนโยเคืองว่าทำไมส่งให้หลายคน? "ไม่ๆๆ ไม่ซีเรียสเลย จะไปเคืองเขาทำไม เป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร แล้วแต่เขาอยากทำอะไรสบายใจก็ให้เขาทำ" มีถามมั้ยว่าทำไมถึงส่งเป็นกลุ่มขนาดนั้น? "ก็บอกเขาว่าทำยังไงก็ได้อย่างนั้น (หัวเราะ) ก็อย่ามางอนโยแล้วกันเวลาโยจะทำอะไรบ้าง"  พูดแบบนี้เหมือนมีอะไรในใจ? "ไม่มีหรอก แหย่กันไปมาค่ะ ไม่ได้เคืองเลย  ตอนนี้เคลียร์กันแล้วค่ะ ไม่มีอะไร ก็โทรมาคุยเรื่องข่าวอื่น เราก็เคลียร์ไปแล้วนะ เขาก็บอกว่าไม่สบายใจบางเรื่อง"

ความสัมพันธ์ตอนนี้?
"เพื่อนกันค่ะ น้องด้วยซ้ำเพราะวัยที่ต่างกันค่ะ เจอกันก็แทบไม่ได้เจอเลยเพราะเขาถ่ายละครตลอด" งอนไหมที่มีกระแสข่าวว่าแอนดรูว์ไม่ได้จีบ? "ไม่ค่ะ จริงๆเขาไม่ได้จีบนะ เพราะถ้าเกิดคนจีบคงหมั่นโทรหา มารับไปกินข้าวดูหนัง ส่วนใหญ่คุยแต่บีบีไง ไอ้เจ้าบีบีทำให้คนปวดหัวนะเนี่ย เดี๋ยวเราคิดมาก" จะเลิกใช้ไปเลยมั้ย? "ไม่ค่ะ ปิดไปก็ไม่ได้คุยกับคนอื่นด้วยสิ (หัวเราะ)" มีคนอื่นมาจีบอีกมั้ย? "ไม่มีค่ะ มีแต่เพื่อน โสดสนิทมาตั้งนานแล้วค่ะ โสดจนเซ็งแล้ว (หัวเราะ) ใครอยากมาจีบก็มาเหอะ เร็วๆหน่อย รอนานแล้ว คนไหนมาขอเราเป็นแฟน เราก็ยินดี" - ล่าสุดมีข่าวว่าตำรวจ สน.บางเขนรวบ แอนดรูว์ ในข้อหาเสพยาไอซ์กลางคอนโด โดยพบยาและอุปกรณ์การเสพเพียบ งานนี้สาว โย จะว่าไงต้องติดตาม?!.

โย-ยศวดี เผยเอ-อัญชลีใกล้คลอดลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติ ให้ชื่อน้องเอลิสต์ โดยหลังเอคลอดสักพักจะบินไปเดินแบบที่เกาหลี ปัดเคืองแอนดรูว์เหตุทะเลาะในบีบีย้ำแค่รุ่นน้อง... 5 มี.ค. 2553 11:32 5 มี.ค. 2553 12:17 ไทยรัฐ