วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นัท' ควง 'อั้ม' ไปอินเดีย หวานวัน 'ลูกเต๋า' เกิด

เช็กอิ นบินไปสวีต

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ กลายเป็น "เพื่อนสนิท"  ที่สามารถพิชิตใจม่ายสาวพราวเสน่ห์ นัท มีเรีย ได้แร้ว "ทีมข่าวบันเทิง" ตามติดไปแชะภาพสวีตมายืนยันว่าคู่นี้เค้าหวานกันมากๆ เพราะหลังจากสาวนัทตกพุ่มม่าย ก็ยังไม่มีหนุ่มหน้าไหน ได้เป็น "บอดี้การ์ด" ยืนข้างกายเลย


หลบเร้ว ..ปาปาราซซี่มา


‘อั้ม-นัท’ ไปแสวงบุญ

ล่าสุดทั้งคู่ควงคู่ไปสวีตกันที่ประเทศอินเดีย โดยทริปนี้นัทตั้งใจจะไปแสวงบุญ เดินทางออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ  เที่ยวบินทีจี 325 เวลา 21.20 น. วันที่ (22 ก.พ.) จุดหมายปลายทางคือเมืองบังกะลอ  เพื่อไปนมัสการพระนารายณ์บาลายี บนเขา นัทจะไปไหว้พระเพื่อขอพรให้แม่ หายป่วย ส่วนอั้มก็ตามไปสวีต และถือโอกาสทำบุญวันเกิด (20 ก.พ.ที่ผ่านมา) ร่วมกับนัทด้วย โดยมีช่างผมชื่อดัง ป๊อก เชลซี ไปเป็น ก.ข.ค. เอ๊ย! แม่หมอนำทัพแสวงบุญ เนื่องจากเป็นผู้ชำนาญทางพา นัท-อั้ม เข้าพบไสยบาบา ผู้นำศาสนาพราหมณ์ ที่บังกะลอ โดยทั้งนัท-อั้ม นั่ง ฮ.ขึ้นไปพักบนเขา หลังจากนั้นต้องนุ่ง ขาวห่มขาว ถือศีลบำเพ็ญภาวนา แล้วไสยบาบาจะทำพิธีให้ ที่นี่จะขออะไรก็ขอ ซึ่งว่ากันว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มาก นัทชัดเจนว่าขอให้แม่หายป่วย ว่าแต่อั้มขอให้งานรุ่งรักฉลุยหรือเปล่านะ?! แต่ แปลกใจเหลือเกิ๊น เดือนนึงมี 30 กว่าวัน ไหง?! นัท เลือกควงอั้มบินไปสวีตวันเดียวกับ "น้องสมใจ"  ลูกสาว สมชาย เข็มกลัด อดีตเลิฟของนัทเกิดเลยอ่ะ!!-- คงประจวบเหมาะกันพอดี๊?! อั้ม-นัทจะกลับถึงเมืองไทยวันพฤหัสฯนี้  ลองไปถามกันเอาเอ้ง--คริคริ.


‘อั้ม’ เข็นรถให้ ‘นัท’


ยกกระเป๋าให้อีก

อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ กลายเป็น "เพื่อนสนิท" ที่สามารถพิชิตใจม่ายสาวพราวเสน่ห์ นัท มีเรีย ได้แร้ว "ทีมข่าวบันเทิง" ตามติดไปแชะภาพสวีตมายืนยันว่าคู่นี้เค้าหวานกันมากๆ เพราะหลังจากสาวนัทตกพุ่มม่าย ก็ยังไม่มีหนุ่มหน้าไหน ได้เป็น "บอดี้การ์ด" ยืนข้างกายเลย ... 24 ก.พ. 2553 15:26 ไทยรัฐ