วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ 'ซูซี่' หนุ่มแฮปปี้ เสน่ห์แรง

ซู่ซ่าส์!! ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา นางเอกใหม่ ใจถึง ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละคร "เพลิงสีรุ้ง" ที่เพิ่งลาจอ จากช่อง 3 ไปหมาดๆ แต่ ซูซี่ ปฏิญาณ (ในใจ) ว่าจะไม่ยอมตกขอบจอแน่นอน เธอขอพลิกภาพ "นางเอกละครไทย" ที่ต้องทำตัวเรียบร้อย เป็นนางเอ๊ก...นางเอก กลายเป็น "นางเอกเซ็กซี่" นุ่งน้อยห่มน้อย ใส่ชุดทูพีซโชว์เรือนร่างนางเอกใหม่ ถ่ายแบบหวือหวา ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ถ่ายปก นิตยสาร "ดิฉัน" โดยช่างภาพ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ เป็นคนรัวชัตเตอร์ ทำให้ ซูซี่ ดูเร้าใจ ไฟลุกโชน!เชื่อว่าป่านนี้ "หนุ่มไทย" คงครางฮือ ตื่นเต้นกับ เนื้อขาวๆอกงามๆ ของนางเอกสาวคนใหม่ ที่กล้าโชว์ ซูซี่ ทำให้หนุ่มๆ ซู่ซ่าส์ เธอเลยได้คำชมไปอื้อซ่า!! ช่วงนี้ยิ่งได้ยินคนบ่นว่า "เบื่อกับดาวดวงเก่าๆ" เวียนสลัดผ้า จน หน้าช้ำ มี ซูซี่ เปลี่ยนหน้ามาโชว์หวือหวาทำเอาวงการบันเทิงไทยเบิก บานในทันที!มีอะไรเปลี่ยนๆไปบ้าง จะได้ไม่จำเจ ซูซี่ เป็น สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ แม่เป็นฝรั่ง พ่อเป็นคนไทย เกิดที่ จ.เชียงใหม่ เธอเลยมีทั้งความทันสมัยผสมกับหัวใจไทย เริ่มต้นไต่บันไดดังจากการเป็นนางเอกโฆษณา เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 13 ผ่านโฆษณามากว่า 20 ชิ้น โอ้โห!! จากนั้นก็กระโดดมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง "6.66 หยุดความตาย" และ บ.บรอดคาซท์ฯ จับมาเซ็นสัญญา พร้อมดันนางเอกเล่นละครในฐานะ "นางเอกใหม่" ประกบ คู่กับ สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ แทน จีจี้-จอมขวัญ ลีละพงศ์ประสุต ที่ถูกปลดเพราะบทเลิฟซีนเยอะเกินไป กลายเป็น "ตัวเสียบ" แบบเต็มใจ เรื่องแรก ซูซี่ ก็ได้ชื่อว่าเป็น "นางเอกใจถึง" ที่ยอมถูกพระเอกดังทั้งกอด จูบ ลูบ คลำ เลิฟซีนกระจาย!ชีวิต ซูซี่ มีแต่เรื่อง ซู่ซ่าส์ มาตลอด ก้าวเข้าวงการไม่ทันไร ซูซี่ ก็ทำเอาผู้ชายไทย "อกเดาะ" กันเป็นแถว ที่ลุกมาประกาศว่ามีแฟนแล้วทั้งที่กำลังดัง เพราะเธอไม่อยากได้ชื่อว่า เป็น "ดาราที่หลอก ลวงประชาชน" เธอรับผิดชอบการกระทำ และเคารพความรู้สึกตัวเอง "ความรัก" ของเธอเลยไม่เป็น "ความลับ" อีกต่อไป ความรักเป็นเรื่องน่ายินดี ซูซี่ เลยเปิดเผย!

หนุ่มผู้โชคดีที่ได้สัมปทานหัวใจ ซูซี่ ก็หล่อระดับพระเอก ชื่อว่า เจมส์ แม็กกี้ ตอนนี้เป็นพระเอกหนังเรื่อง "9 วัด" คบหาดูใจกันมา 2 ปีกว่า แต่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก อายุ 5-6 ขวบ ทั้งคู่ก็รู้จักกันในฐานะเพื่อนนักเรียน ร.ร.นานาชาติ ด้วยกัน ความรักมันซึมลึกเข้าไปในหัวใจ จน ซูซี่ ไม่ยอมมองใครอีกแล้ว ทั้งๆที่มีหนุ่มๆแวะเวียนมาขายขนมจีบมากมาย แต่ ซูซี่ ออกตัวว่าเธอไม่ใช่คนหยิ่ง ใครเข้ามาก็คุย แต่ไม่ให้ความหวังใคร เธอไม่ชอบมีแฟนหลายคน อีกอย่าง เจมส์ ก็ทำให้ ซูซี่ มั่นใจในรักครั้งนี้ว่าไม่มี "ซุกกิ๊ก" อย่างแน่นอน ชมเปาะ "เจมส์น่ารัก 2 ปีที่คบกัน เรารักกันมากขึ้นทุกๆวัน เจมส์น่ารักไม่เจ้าชู้เลย" มิน่า เธอเลยกล้าเปิดตัว เพราะ ซูซี่คิดว่าเธอพิชิต เจมส์ ได้ เลยมีคนอิจฉา เจมส์ ที่มีแฟนเป็น ซูซี่ เหมือนมีแฟนหลายคน เพราะมีคนทัก ซูซี่ หน้าเหมือน พิม-ซอนย่า บางมุมก็คล้าย อ๋อม-สกาวใจ และ เปิ้ล-ชไมพรสวยผสมยังงี้สิ ไม่น่าเบื่อ มองมุมไหน ก็เหมือนมี "แฟนใหม่" ทุกๆวัน ตอนนี้ก็รอลุ้นหัวใจ "ซูซี่" จะหยุดที่ หนุ่มเจมส์ แน่แท้แล้วเหรอ? วงการนี้ยังมีเรื่องตื่นเต้น "สาวสวย-หนุ่มหล่อ" ให้เลือกอีกมากมาย อยู่ที่ว่า ซูซี่ จะช็อปปิ้ง หนุ่มใหม่ ที่ตั้งใจมาทำให้ หวั่นไหวรึเปล่า เท่านั้นเอง!

ภาพจาก "ดิฉัน"

ซู่ซ่าส์!! ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา นางเอกใหม่ ใจถึง ขึ้นแท่นเป็นนางเอกละคร "เพลิงสีรุ้ง" ที่เพิ่งลาจอ จากช่อง 3 ไปหมาดๆ แต่ ซูซี่ ปฏิญาณ (ในใจ) ว่าจะไม่ยอมตกขอบจอแน่นอน... 13 ก.พ. 2553 21:50 14 ก.พ. 2553 05:58 ไทยรัฐ