วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีค-เต๋อ' เปิดตัวแฟน มั่นใจเลยไม่กั๊กว่า "รักแท้"

"เจ่อมหาเสน่ห์" พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ควงเต๋อ-ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี โชว์ตัว ขึ้นปกหนังสือ In ครบรอบ 5 ปี เผยความสัมพันธ์ เรียกว่า "แฟน"...

ความรักคงจุกอก จึงทำให้นางเอกสาว "เจ่อมหาเสน่ห์" พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ จึงกล้าควงแฟนหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี มาขึ้นเวที โชว์ตัวเป็นแฟน พร้อมกับเปิดตัวขึ้นปกหนังสือ In ครบรอบ 5 ปีด้วย เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ตอนนี้ว่าเรียกว่าแฟนได้เต็มปากแล้ว เต๋อ ตอบว่า "ได้ครับ" แต่ก็ปากแข็งมาตั้งนาน? พีคตอบ "ค่ะ แต่ตอนนี้โตแล้ว ก็คบกันไปเรื่อยๆ และเราก็มั่นใจกันแล้ว" ประทับใจเต๋อตรงไหน? "เค้าเป็นคนดีมาก อบอุ่น ตลก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข" เต๋อล่ะ? "ก็เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้ผมมีความสุข อยากทำโน่นทำนี่เป็นแรงบันดาลใจ" เต๋อขี้หึงมั้ยพีคเป็นสาวฮอตขนาดนี้? "ขี้หึงมาก (ยิ้ม)" แล้วทำยังไงเวลามีหนุ่มเข้ามา? "ทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องยอมรับไป ห้ามไม่ได้ ผมก็ไม่อยากเป็นคนแบบนั้น แต่มันห้ามไม่ได้ (ยิ้ม)" พีคเสริมขึ้นมา "จริงๆ พีคก็ไม่ได้ทำอะไรให้หึงนะ แต่เค้าเป็นคนคิดมาก ก็เลยบอกว่ามีอะไรให้พูด ไม่ชอบอะไรให้บอก"พูดถึงการไปถ่ายแฟชั่นคู่กันหน่อย? เต๋อตอบ "ก็ไปถ่ายกันที่ อ.ปายครับ" พีคเสริมว่า "ดีค่ะ ด้วยบรร-ยากาศ สถานที่สวย" เขินมั้ย? เต๋อตอบ "ก็เขินๆครับ เพราะไม่เคยไปทำอะไรด้วยกันแบบนี้ ไม่เคยมาโชว์สวีต กันต่อหน้าใครแบบนี้" ทำไมถึงยอมมาถ่ายคู่กันได้? พีค "ปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว แล้วก็เห็นว่าเราก็โตแล้ว ผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร" กลัวอาถรรพณ์มั้ยว่าถ้าคู่รักมาถ่ายแล้วจะเลิกกัน? พีค ตอบว่า "ไม่กลัวเลย ไม่ได้คิดเลยค่ะ" เต๋อเสริม "ผมว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่า" กลัวมั้ยว่าเรตติ้งจะตก "ไม่กลัวนะ เพราะคนน่าจะรู้ และมันก็ถึงเวลาของเราแล้ว จะให้มาปกปิดหรืออะไรมันก็ไม่ใช่ ผมก็รู้สึกว่า ทำอย่างนี้ก็สบายใจ แล้วผมก็มีโอกาสได้ ไปเจอครอบครัวน้องพีคแล้ว เค้าก็เจอครอบ-ครัวผมบ้าง" พ่อแม่เต๋อดูปลื้มพีคมั้ย? "ปลื้มนะครับ ก็เห็นโทร.คุยกันประจำโดยที่ผมก็ไม่รู้เรื่องด้วย" ล่าสุด มีภาพพีคหอมแก้มกับโอ-อนุชิต หลุดมา? พีคตอบว่า "ก็ถ่ายเล่นๆกันค่ะ พี่โอเค้าก็เอ็นดูพีค เราเล่นกันอยู่ แล้ว เราเป็นน้อง ในรูปมีพี่ภูมิ (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) อยู่ข้างหลังด้วย ก็เลยไม่ได้คิดว่าจะเอามาลง" เต๋อรู้สึกยังไง? "ผมก็เชื่อใจอยู่แล้ว แต่ก็มีเตือนว่า เล่นยังงั้นทำไม เพราะเราไม่ใช่คนทั่วไป ก็มีโอกาสเป็นข่าวและเสียหาย แต่ผมไม่ได้โกรธ ไม่ได้ดุอะไรนะ (หัวเราะ)".

"เจ่อมหาเสน่ห์" พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ควงเต๋อ-ฉันทวิชญ์ ธนะเสวี โชว์ตัว ขึ้นปกหนังสือ In ครบรอบ 5 ปี เผยความสัมพันธ์ เรียกว่า "แฟน"... 11 ก.พ. 2553 14:23 ไทยรัฐ