วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต้อม เรนโบว์' ขึ้นคอนเสิร์ตย้อนวันวาน

ศิลปินรุ่นเก๋าแต่ฝีมือสุดเจ๋ง นำทีมโดยต้อม เรนโบว์, แหวน ฐิติมา, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อ๊อด บรั่นดี, หนุ่มเสก ฯลฯ ในคอนเสิร์ต "สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2" ...

ร่วมย้อนวันวานกับศิลปินรุ่นเก๋าแต่ฝีมือสุดเจ๋ง ในคอนเสิร์ต "สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2" นำทีมโดยต้อม เรนโบว์, แหวน ฐิติมา, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อ๊อด บรั่นดี, หนุ่มเสก ฯลฯ จะแสดงค่ำ 6 ก.พ. 53 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่ง ต้อม เรนโบว์ เผยว่า "ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปี พอรู้ว่าจะได้แสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ดีใจ และส่วนตัวห่างหายไปนาน ไม่คิดว่าจะได้ร้องอีก พอได้รับเชิญมาดีใจมาก รอโอกาสอยู่ เหมือนกัน เราเป็นนักร้อง เรามีความสุขทางเสียงเพลงที่จะมอบให้ เป็นโอกาสได้เจอกับเพลงเก่าๆ บรรยากาศเก่าๆ แฟนเก่าๆ ที่เราจะได้มาสัมผัสบรรยากาศเหล่านี้ด้วยกัน ตอนนี้ก็ซ้อมคอนเสิร์ตกันอย่างเต็มที่เพราะอยากให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ออกมาดีที่สุด" หาซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้แก่มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส.

ศิลปินรุ่นเก๋าแต่ฝีมือสุดเจ๋ง นำทีมโดยต้อม เรนโบว์, แหวน ฐิติมา, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อ๊อด บรั่นดี, หนุ่มเสก ฯลฯ ในคอนเสิร์ต "สยามดารา เดอะ เมมโมรี่ ไนท์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2" ... 5 ก.พ. 2553 19:17 ไทยรัฐ