วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวียร์'เคลียร์คดี'จั๊กจั่น'ย้ำรัก'แพนเค้ก'ไปไหนไม่รอด

ตกเป็นข่าวดอดกินข้าวกับนางเอกของเรื่อง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ อีก จนแฟนสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว...

เล่นละครกับนางเอกคนไหนก็เป็นข่าวกับเค้าไปหมด ซึ่งล่าสุดในเรื่อง "พ่อหนูเป็นซุปเปอร์ สตาร์" ทางช่อง 7 เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ตกเป็นข่าวดอดกินข้าวกับนางเอกของเรื่อง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ อีก จนแฟนสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว เมื่อเจอตัว เวียร์ จึงลากตัวมาเค้นคำตอบเรื่อง จั๊กจั่น ซะเลย  "โอ๊ย  ไม่มีอะไรครับไม่มีกินข้าวอะไรกันทั้งนั้นครับ"   ข่าวว่ามีชวนกันไปกินข้าวข้างนอกด้วย   "ไม่มีเลยครับ   ไม่เคยไปด้วยเลยครับ   ผมเฉยๆกับข่าวมาก"   สนิทกับจั๊กจั่นมั้ย?   "ก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในกอง   จริงๆก็รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะน้องแพนกับจั๊กจั่นเคยร่วมงานละครด้วยกัน" คุยเรื่องข่าวกับจั๊กจั่นมั้ย? "ไม่ครับ เพราะมันไม่มีอะไรจะต้องคุย เจอกันในกองถ่ายก็ปกติเหมือนเดิม" พอนักข่าวไปถามแพนเค้กก็ไม่ตอบปฏิเสธ แต่ตอบแบบเลี่ยงๆว่าให้มาถามพี่เวียร์เอง? "ก็น้องแพนเค้าไม่รู้เรื่องไงครับก็ต้องมาถามผม ผมเองก็ยังไม่รู้เรื่องเลย (ยิ้ม) ยังงงอยู่ว่าไปกินข้าวกับจั๊กจั่นตอนไหน"   แพนเค้กโกรธเวียร์ใช่มั้ย?   "ไม่ได้โกรธครับ   จริงๆน้องเค้ารู้ว่าผมจะมีเวลาไปกินข้าวกับคนอื่นได้ยังไง ในเมื่อผมก็ทำงานและอยู่กับน้องเค้าตลอด" เวียร์ไม่ได้อยู่ห่างสายตาแพนเค้กและคุณแม่เลย? "ไม่ครับ (ยิ้ม)" ไปไหนไม่ได้เลย "ใช่ครับ (หัวเราะ)"


คู่นี้รักนอกจอของจริง

สบายใจได้ว่าเวียร์ไม่วอกแวกแน่นอน? "โอ๊ย ไม่ต้องห่วงครับ ผมไปไหนไม่ได้ (หัวเราะ)" ทำไมถึงไปไหนไม่ได้? "ไปไหนไม่รอดครับ (ยิ้ม)
แหม   ก็จะให้ผมไปไหนล่ะครับ   ในเมื่อเราก็ทำงานกันอยู่ และเราก็ยังแฮปปี้ ยังอยู่ในครอบครัวซึ่งมีความสุขอยู่   แล้วผมจะไปไหนทำไมล่ะ   อยู่ตรงนี้ก็ดีอยู่แล้ว"   รักแพนเค้กว่างั้นเถอะ? "(ยิ้มเขิน) ต้องตอบอีกเหรอเนี่ย"   ปากหวานแบบนี้ใช่มั้ยถึงมัดใจแพนเค้กได้?   "ไม่ใช่ครับ   ช่วงนี้เราสองคนทำงานละครตลอด   มีเวลาก็โทร. หากัน   ดูแลกัน   ทุกอย่างก็โอเคอยู่" แล้วที่มีหมอดูออกมาบอกว่าแพนเค้กกับเวียร์เลิกแน่นอนก็เชื่อไม่ได้ละสิ? "ไม่ต้องห่วงครับ   ยังดีเหมือนเดิม   แล้วไม่ต้องเลิกดูให้คู่ผมนะ   ช่วยดูต่อไป ดูให้หน่อยว่าจริงรึเปล่า   ส่วนผมก็จะพยายามดูแลกันให้ดีกว่านี้   ถือว่าสิ่งที่หมอดูบอกเป็นการเตือนแล้วกัน   เราจะได้ดูแลกันให้ดีกว่านี้" เชื่อดวงมั้ย? "ผมเฉยๆกับเรื่องพวกนี้"   แพนล่ะ?   "น้องก็เฉยๆเหมือนกัน".


รักในจอจนเป็นเรื่อง

ตกเป็นข่าวดอดกินข้าวกับนางเอกของเรื่อง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ อีก จนแฟนสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว... 5 ก.พ. 2553 19:10 ไทยรัฐ