วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จอห์นนี่ เดปป์ ยังไม่ตาย ยันแค่ข่าวลวง

โดย

ประชาสัมพันธ์ ​ของ "จอห์นนี่ เดปป์"   ยืนยัน ดาราคนดังของฮอลลิวู้ด ยังไม่เสียชีวิต หลัง มีข่าวว่าเขาตาย จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ พร้อมอัด มือปล่อยข่าว เป็นพวกไร้ความรับผิดชอบ และ ไม่มีจิตสำนึก...

สำนักต่างประเทศ รายงานว่า นายโรบิน บอม ประชาสัมพันธ์ ของ จอห์นนี่ เดปป์ ดาราฮอลลิวู้ดชื่อดังวัย 46 ปี ยืนยันเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ที่นครลอส แอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ว่า เดปป์ยังมีชีวิตอยู่ หลังมีข่าวลือบนอินเทอร์เน็ตว่าเขาเสียชีวิต

เขา กล่าวว่า ข่าวบนอินเทอร์เน็ตที่ระบุว่าเดปป์เสียชีวิต เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน ที่ฝรั่งเศส เป็นข่าวลือที่น่ากลัว โดยกล่าวว่า คนที่ปล่อยข่าวไร้ความรับผิดชอบ และ ไม่มีจิตสำนึก

เดปป์ มีลูก 2 คน กับภรรยา วาเนสซา พาราดิส และมีผลงานภาพยนตร์มากมาย รวมทั้ง เรื่องไพเรท ออฟ เดอะแคริบเบียน ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ฝรั่งเศส ซึ่งพบว่าไม่ใช่เดปป์

ประชาสัมพันธ์ ​ของ "จอห์นนี่ เดปป์" ยืนยัน ดาราคนดังของฮอลลิวู้ด ยังไม่เสียชีวิต หลังมีข่าวว่าเขาตาย จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ พร้อมอัด มือปล่อยข่าว เป็นพวกไร้ความรับผิดชอบ และ ไม่มีจิตสำนึก... 26 ม.ค. 2553 08:42 ไทยรัฐ