วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฉัตร' อาย เสียจูบแรกพระเอกเกาหลี 'ไรอัน' เปิดซิง

บรรยากาศพาไป

ฉัตร กับ ไรอัน ยังไม่คุ้นเคยกันซักเท่าไหร่ก็ต้องมาเล่นฉากจูบกันซะแร้ว แถมยังเป็นจูบแรกในชีวิตสาวของ น้องฉัตร ซึ่งก็ต้องเสียให้แก่หนุ่มเกาหลีอีกตะหาก...

ฉลองน้องนางเอกใหม่ แกะกล่องอย่าง น้อง ฉัตร-ปาริฉัตร มหิศร ในละคร "ใต้ฟ้าตะวันเดียว" เรื่องแรกก็เปลืองเนื้อเปลืองตัวซะแล้ว เพราะไหนต้องจูบจริงกับ มาริโอ้ เมาเร่อ แถมยังเสียจูบให้พระเอกนักร้องเกาหลี ไรอัน วงพารัน อีกตะหาก

ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ซองมิน (ไรอัน) ไปช่วย วินดี้ (ฉัตร) แฟนสาวจากพวกผู้ร้ายจนถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ทำให้ วินดี้ นึกถึงภาพหวานในอดีต*************
หนุ่มเกาหลีหล่อเนอะ*******************กอดอบอุ่น
*******************จ๊วบบบบ!


ฉากนี้ถ่ายทำตั้งแต่ช่วงแรกๆที่ไปถึงเกาหลีทั้ง ฉัตร กับ ไรอัน ยังไม่คุ้นเคยกันซักเท่าไหร่ก็ต้องมาเล่นฉากจูบกันซะแร้ว แถมยังเป็นจูบแรกในชีวิตสาวของ น้องฉัตร ซึ่งก็ต้องเสียให้แก่หนุ่มเกาหลีอีกตะหาก จึงทำให้ น้องฉัตร เล่นไม่ได้ ต้อง ถ่ายอยู่หลายเทกก็ยังทำใจไม่ได้ น้องฉัตร เลยขอไปนั่งทำใจเงียบๆคนเดียวซักพัก จนกระทั่งพระ อาทิตย์ใกล้ตกดิน ผกก. ผิน-เกรียงไกร บอกว่าถ้าไม่จูบวันนี้ก็ต้องถ่ายต่อพรุ่งนี้ ฉัตร เลยฮึด ยอมให้ ไรอัน จูบจริงเรียบร้อยโรงเรียนโสม น้องฉัตร สารภาพภายหลังว่า "ฉัตรอายค่ะ เพราะยังไม่เคยจูบกับใครมาก่อน ก็บอกตัวเองว่ามันเป็นการทำงาน ก็ต้องทำใจค่ะ"

ตามชมฉากนี้ได้วันเสาร์นี้ ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี.

ฉัตร กับ ไรอัน ยังไม่คุ้นเคยกันซักเท่าไหร่ก็ต้องมาเล่นฉากจูบกันซะแร้ว แถมยังเป็นจูบแรกในชีวิตสาวของ น้องฉัตร ซึ่งก็ต้องเสียให้แก่หนุ่มเกาหลีอีกตะหาก... 21 ม.ค. 2553 15:23 22 ม.ค. 2553 05:36 ไทยรัฐ