วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แพง'งงรูปหลุดสวีตญี่ปุ่น'แดนนี่' รอเคลียร์'ฟลุค'ถอนหุ้น

แพง-ขวัญข้าว งงรูปหลุดสวีตญี่ปุ่นกับแดนนี่ เผยฝ่ายชายมีธุระเลยแวะมา คาดหลุดจากเฟซบุ๊กอีกฝ่าย รอเคลียร์ฟลุค-เกริกพลถอนหุ้นรายการ ปัดเขม่น-แยกห้องแต่งตัวกับแป้ง-อรจิรา...

เรียกว่างานเข้าแบบคอมโบเซตเลยทีเดียวสำหรับ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล เพราะเจอพิษภาพหลุดหวานคู่ แดนนี่ หนุ่มคลีโอลูกครึ่งทีญี่ปุ่นใน หนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งแบบยกชุดเลยทีเดียว แพง เลยลัดคิวเคลียร์ด่วนในงานเปิดร้านตัดผม Chalachol สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ทันที มีภาพหลุดแพงสวีตแดนนี่ที่ญี่ปุ่น? "ไม่ได้ไปเที่ยว ไปทำงานค่ะ ไปญี่ปุ่นถ่ายรายการโวยาเจอร์ ก็ไปเป็นอาทิตย์ค่ะ พอดีเขาไปทำธุระที่นั่น เขาก็เลยไปหาเฉยๆ" แต่มีข่าวว่าแพงไปทำงานก่อนแล้วแดนนี่บินตามไป? "คือเขาก็มีธุระของเขาก็เลยแวะมาเยี่ยม นัดกันมั้ยคงไม่ใช่จะนัดไม่นัด คือเขารู้อยู่แล้วว่าแพงต้องไปทำงานก็เลยแวะไปหา" หลายคนมองว่าคบกัน? "ก็สนิทมากขึ้นค่ะแต่ว่ายังไม่อยากเร่งรีบอะไร ไปเรื่อยๆ เป็นเพื่อนไปก่อน" เรียกว่าคนรู้ใจได้มั้ย? "ก็เป็นเพื่อนสนิทค่ะ สนิทคนเดียวมั้ยคือจริงๆอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ไปไหนก็เจอกันอยู่แล้ว ไปเป็นกลุ่มใหญ่" คนมองว่าปากแข็งเพราะภาพสวีตมาก? "ก็ไม่รู้ว่าภาพหลุดได้ยังไง รู้สึกว่าจะหลุดจากเฟซบุ๊ก แต่ไม่ใช่ของแพง เราก็ไม่อยากให้ภาพแบบนี้หลุดนะคะ ไม่อยากให้มีเรื่องราวมากมาย"

ได้คุยกับแดนนี่เรื่องภาพมั้ย? "ก็คุยค่ะ เขาก็งงค่ะ เราก็เข้าใจว่ารูปมันหลุดได้ แต่จริงๆก็ไม่อยากให้หลุด" ในเมื่อไม่ใช่จากแพงน่าจะมีที่มาว่าหลุดได้ยังไง? "ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นคนเอามา แต่มันคงอยู่ในเฟซบุ๊กเขา แต่ว่าแพงไม่รู้ว่าใครดึงรูปออกมา" ถามเขามั้ยว่าเอาไปลงเฟซบุ๊กทำไมเพราะคนเข้ามาดูเยอะแยะ? "เราก็ไม่รู้ใครลิงค์ต่อยังไงนะคะ โทษใครไม่ได้ ก็หลุดมาชุดใหญ่ตกใจเหมือนกัน ถามว่าโกรธมั้ยไม่โกรธค่ะ ก็ยังหาต้นตอไม่เจอว่าเป็นใครค่ะ" บอกแดนนี่ตอนแรกมั้ยว่าอย่าเอาลง? "คือมันเป็นการถ่ายเล่นน่ะ เป็นรูปส่วนตัว แล้วแพงก็ไม่อยากให้มีรูปอะไรขนาดนี้ค่ะ" เห็นบอกว่าสนิทมากขึ้น เพราะอะไรถึงเปิดโอกาส? "สนิทกันมากขึ้นแต่ยังไม่ได้พัฒนาไปถึงขั้นไหน แต่ว่าทุกอย่างมันต้องใช้เวลาค่ะ ไม่อยากรีบร้อนแล้ว" แดนนี่เป็นคนยังไง? "เป็นคนดีค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ" เรียกว่าอยู่ในขั้นศึกษาดูใจกันได้ไหม? "ก็ให้ใช้เวลาดีกว่า ยังไม่อยากตอบว่าเป็นอะไร ก็เป็นเพื่อนสนิทมากแต่ยังไม่ที่สุด" ดูไม่อยากตอบเรื่องนี้เลย? "ไม่ใช่ไม่อยากตอบ ตอบได้แต่พูดเยอะมันไม่ดีค่ะ"

ข่าวว่าฟลุคถอนหุ้นรายการเพื่อนแพงไปหมดแล้ว? "ยังไม่ได้มีการคุยกันอย่างถี่ถ้วนมากมาย แล้วแต่เขาค่ะเพราะเป็นหุ้นในส่วนของเขา แต่แพงยังไม่ทราบเรื่อง เดี๋ยวต้องคุยกับเขาดู พักหลังๆไม่ค่อยได้คุยกันแล้วค่ะ" จะไปถามฟลุคมั้ย? "เดี๋ยวให้เวลาก่อนแล้วค่อยคุยกันดีกว่า หุ้นของเขาก็เท่าๆกับแพงค่ะ ถ้าถอนไปก็ไม่ได้กระทบแต่ว่าไม่รู้จะกระทบกระเทือนจิตใจใครหรือเปล่า" ฟลุคบอกว่าให้หุ้นในส่วนที่เป็นของเขากับแพงโดยไม่คิดตังค์? "คิดมากไปเปล่า คงไม่มีใครให้ฟรีๆมั้งคะ เดี๋ยวคงคุยกันค่ะ ถ้าคุยแล้วลงตัวก็คงจะทราบแน่ชัดขึ้น" กระทบจิตใจแค่ไหนที่ฟลุคถอนหุ้น? "แพงว่าเราต้องแบ่งแยกให้ถูกนะคะ เรื่องงานคือเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวคือเรื่องส่วนตัว ถ้ามีงานด้วยกันเราก็ต้องดูว่าทำได้มั้ย ถ้าเราไม่แฮปปี้ก็ถอนหุ้นไป" แสดงว่าฟลุคไม่แฮปปี้? "อันนี้ก็ไม่ทราบหรือเขาอาจจะไม่สนิทใจเหมือนเดิม แต่แพงยังต้องลองประชุมกันก่อนค่ะ"

สรุปแล้วยังไม่แน่ชัด? "อันนี้ต้องไปถามเขาเอง คือถ้าเขาถอนมาก็ดีค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร" จะโทรไปเคลียร์มั้ย? "ไม่อยากให้เป็นเรื่องค่ะ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เดี๋ยวรอให้สบายๆดีกว่าแล้วค่อยพูด" ได้คุยเรื่องแดนนี่กับฟลุคบ้างหรือเปล่า? "ก็ฟังจากสัมภาษณ์เขาก็รับรู้ทุกอย่างนะคะ" ฟลุคบอกว่ายินดีกับแพงที่มีรักใหม่กับแดนนี่? "ก็ขอบคุณพี่ฟลุคนะคะ แต่มันยังไม่มีอะไร เป็นเพื่อนกัน แพงก็ไม่อยากพูดอะไรมาก มันเป็นสิ่งที่เขาพูดถึงเราค่ะ" มางานเดียวกับแป้ง-อรจิราได้พูดคุยกันมั้ย? "ไม่มีอะไรค่ะ ก็ทำงานปกติ ร่วมงานกันได้" ดูไม่อยากสัมภาษณ์คู่กัน? "ไม่มีอะไรค่ะ ยิ้มๆให้กันค่ะ ทราบมาก่อนแล้วว่าเขามางานนี้ ต่างคนต่างอยู่มั้ยไม่ขนาดนั้น แต่หมายถึงว่าเราทำงานด้วยกันได้" คุยกันนอกรอบในห้องแต่งตัวมั้ย? "ต่างคนต่างทำงานค่ะ แต่น้องเขาน่ารัก ไม่มีอะไร ต้องสั่งแยกห้องแต่ตัวมั้ยไม่ต้องค่ะ ไม่มีเขม่นกันค่ะ"

แพง-ขวัญข้าว งงรูปหลุดสวีตญี่ปุ่นกับแดนนี่ เผยฝ่ายชายมีธุระเลยแวะมา คาดหลุดจากเฟซบุ๊กอีกฝ่าย รอเคลียร์ฟลุค-เกริกพลถอนหุ้นรายการ ปัดเขม่น-แยกห้องแต่งตัวกับแป้ง-อรจิรา... 21 ม.ค. 2553 10:32 21 ม.ค. 2553 11:55 ไทยรัฐ