วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน' ปัดดังแล้วเหวี่ยง 'หน่อย' ป้องฝ่ายชายเปล่าพาหนีนักข่าว

หน่อย-บุษกร ป้องเคน-ธีรเดช พาตนหนีนักข่าว ยันทีมงานไม่ได้บอกว่าให้สัมภาษณ์ ด้านเคนโต้ดังแล้วเหวี่ยงนักข่าวและทีมงาน รับอยากบวชแต่ยังติดเรื่องลูก...

เป็นคู่รักที่แม้จะไม่หวือหวามากแต่ใครต่อใครจับตามองอยู่ตลอดสำหรับ เคน-ธีรเดช และ หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ แม้ในสายตาของเหยี่ยวข่าวทั้งคู่น่ารักกับสื่อ ให้ความร่วมมือดีมาตลอด แต่ไม่วายมีข่าวว่า เคน พา หน่อย หนีนักข่าวในงานงานหนึ่ง พอได้เจอทั้งคู่ที่มาร่วมงานบวชของ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เลยต้องถามถึงข่าวนี้ว่าตกลงจริงหรือเปล่า ข่าวว่าวันนั้นเคนพาหน่อยหนีนักข่าว? เคนตอบ "ก็วันนั้นเห็นคุณหน่อยเล่าให้ฟังอยู่ครับ" หน่อยตอบ "วันนั้นก็มีนักข่าวมาถามก็งงเหมือนกัน ไม่ได้พาหนีค่ะ วันนั้นไม่รู้เรื่องเลย และไม่มีทีมงานมาบอกว่านักข่าวจะขอสัมภาษณ์ วันนั้นเราไปเดินแบบที่ศูนย์ศิลปาชีพ ซึ่งเคนไม่ค่อยได้ไปไหนอยู่แล้ว มีคนขอถ่ายรูปก็ให้ถ่ายนะ แล้วเราออก 2 คนสุดท้ายตอนขึ้นรถด้วยค่ะ" เคนเสริม "คือเราก็ไม่รู้ว่าใครคนไหนเป็นนักข่าวบ้าง เห็นข่าวแล้วก็ไม่รู้สึกยังไง ก็ปกติแหละ เพราะจริงๆมันไม่ใช่ครั้งแรก คือเราอยู่ตรงนี้ก็เข้าใจทุกคน เราก็พยายามพูดคุยเข้าหาคนแต่เชื่อว่าเราทำให้ทุกคนพอใจเหมือนกันหมดคงเป็นไปไม่ได้หรอก"

เลยมีข่าวต่อมาว่าพอเคนดังแล้วเหวี่ยงนักข่าวและทีมงาน? "อ๋อ เหวี่ยงนักข่าวนี่ไม่เคยนะครับเพราะเจอกันตลอด ทีมงานก็คงมีบ้าง เฮ้ย (หัวเราะ) พูดเล่นๆ จริงๆก็ไม่อยากแก้นะครับ ผมว่าตั้งแต่ผมทำงานมา ผมรู้สึกว่าทำให้ผมคุยกับคนอื่นมากขึ้นกว่าสมัยก่อนที่ใครถามคำก็ตอบคำ ทำให้มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นดีขึ้น แต่เราคงไม่สามารถทำให้คนอื่นที่เจอเราพอใจในตัวเราได้ทั้งหมดครับ เสียความรู้สึกมั้ยไม่เสียเลยครับ" หน่อยเสริม "พอเล่าให้เคนฟัง เขาก็เหรอ ไม่จริงน่ะ ก็ช่างเถอะ" เห็นเพื่อนบวชแล้วจะบวชมั้ย และจะบวชเมื่อไหร่? "ยังไม่รู้เลยครับ (หัวเราะ) คุณหน่อยก็พูดอยู่เหมือนกัน แต่ยังติดงาน เป็นไปได้ก็อยากจะบวช แต่ตอนนี้มีลูกด้วยก็พักไปก่อน เดี๋ยวก็คงว่ากัน (หัวเราะ)" ปีใหม่ไปเคาท์ดาวน์ที่ไหน? หน่อยตอบ "อยู่บ้านแน่นอนค่ะ (หัวเราะ) เลี้ยงลูกต่อไป ไปไหนไม่ได้เลย" ไม่อยากพาไปพักผ่อนเหรอเพราะทำงานหนักทั้งปี? เคนตอบ "จริงๆอยากอยู่บ้านครับเพราะไม่อยากไปไหนเลย ปีใหม่จะได้อยู่บ้านจัดบ้าน เพราะทำงานบ่อยๆไม่ค่อยได้ดูแลบ้าน อยากให้บ้านสะอาดต้อนรับปีใหม่ครับ สิ่งดีๆจะได้เข้าหาเรา"

หน่อย-บุษกร ป้องเคน-ธีรเดช พาตนหนีนักข่าว ยันทีมงานไม่ได้บอกว่าให้สัมภาษณ์ ด้านเคนโต้ดังแล้วเหวี่ยงนักข่าวและทีมงาน รับอยากบวชแต่ยังติดเรื่องลูก... 23 ธ.ค. 2552 03:12 ไทยรัฐ