วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้'เมินข่าว'เก้าจิรายุ'ดังกว่าเกทับงานยังตรึม

โดย

มาริโอ้ เมาเร่อ เมินข่าวผู้ใหญ่วงการบันเทิงสนับสนุนเก้า จิรายุ มากกว่า ยันตนเองยังมีงานตรึมทั้งหนังและละคร...

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. มาริโอ้ เมาเร่อ หนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน-เยอรมัน  เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในกองถ่ายละครเรื่อง "ใต้ฟ้าเดียวกัน"  ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี ถึงกรณีที่มีข่าวว่าในปีหน้าผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงจะสนับน้อง เก้า จิรายุ  ละอองมณี  มากกว่า เนื่องจากตนเองมีข่าวฉาวเยอะ 

มาริโอ้ เปิดเผยว่า ยืนยันว่าขณะนี้ตนมีภาพยนต์อยู่ 3 เรื่อง ละครที่กำลังถ่ายทำอีก 1 เรื่อง  ส่วนเรื่องฝีมือในผลงานด้านการแสดงคงต้องให้ประชาชนเป็นคนตัดสินใจเองดีกว่า

"กับผลงานของผมตอนนี้มีหนังอยู่ 3 เรื่อง และละครอีก 1 เรื่อง จริงๆ แล้ว ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเก้ามากกว่านั้น ตนไม่มีความเห็นในเรื่องนี้ อยากตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดมากกว่า ตอนนี้งานเยอะพอสมควร แต่ถึงอย่างไรก็จะทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด"มาริโอ้ เผย

มาริโอ้   เปิดเผยต่อถึงเรื่งความสัมพันธ์ของเขากับแฟนสาวกุ๊บกิ๊บ  สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ว่า ความสัมพันธ์ตอนนี้ยังคงเป้นไปด้วยดี คาดว่าในช่วงปลายปีนี้ อาจจะพากันไปเคาท์ดาวน์ปีใหม่กันที่ประเทศญี่ปุ่น

มาริโอ้ เมาเร่อ เมินข่าวผู้ใหญ่วงการบันเทิงสนับสนุนเก้า จิรายุ มากกว่า ยันตนเองยังมีงานตรึมทั้งหนังและละคร... 11 ธ.ค. 2552 17:13 ไทยรัฐ