วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โยโกะนั่งดูหนัง โต้เอสเอ็มเอส ไม่เป็นมงคล

โดย

โยโกะ ทากาโน

อดีตดาราสาวเซ็กซี่ เผยไม่ค่อยได้ออกงานสังคมทำให้มีข่าวลือมาว่าเสียชีวิตไปแล้ว ทั้งๆ ที่ยังสบายดีอยู่แต่ป่วยเล็กน้อยด้วยโรคภูมิแพ้เท่านั้น

โยโกะ ทากาโน เผยไทยรัฐออนไลน์กรณีมีข่าวลือผ่าน "เอสเอ็มเอส" ว่าตนเองป่วยจนเสียชีวิตไปแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด โดยกล่าวด้วยน้ำเสียงงงงวยว่าข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร คาดว่าสื่อมวลชนคงไม่ได้เจอเธอในงานสังคมต่างๆ อีกทั้งตนเองก็ป่วยต้องเข้ารักษาอาการไซนัสและเนื้องอกแต่ก็ไม่ถึงกับร้ายแรงมาก

"งงมากคะ เรื่องข่าวว่าตายแล้ว  โยโกะก็ยังคงสบายดี จริงๆ วันนี้ก็นั่งดูหนังอยู่ มีโทรศัพท์เข้ามาถามหลายรายเหมือนกัน อาจจะสงสัยว่าโยโกะหายไปไหน หรือไม่ค่อยได้เจอ ล่าสุดที่ไปออกงานก็คือที่เทศกาลภาพยนตร์บางกอกฟิล์ม ที่เซ็นทรัลเวิลด์ คือจริง  ๆ เป็นภูมิแพ้ไม่ค่อยอยากออกไปไหน แล้วก็อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้เห็นโยโกะทางจอทีวี ช่วงหลังไปรับงานพิธีกรในช่องเคเบิ้ลทีวีเสียมาก ยังมีชีวิตอยู่คะ แต่ไม่ได้รับงานละคร ก็มีติดต่อมาบ้าง แต่โดยมากก็ทำงานพิธีกรมากกว่า"

อดีตดาราสาวเซ็กซี่ เผยไม่ค่อยได้ออกงานสังคมทำให้มีข่าวลือมาว่าเสียชีวิตไปแล้ว ทั้งๆ ที่ยังสบายดีอยู่แต่ป่วยเล็กน้อยด้วยโรคภูมิแพ้เท่านั้น 10 ธ.ค. 2552 16:51 ไทยรัฐ