วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๋อ+เอ๋' หวานวิวาห์!

เอ๋-พรทิพย์  นังร้ายผู้พิชิตใจพระเอก ป๋อ-ณัฐวุฒิ ข้ามสายพันธุ์นังร้าย เอาชนะนางเอกในจอกลายเป็น "นังเอกในชีวิตจริง"ของป๋อ พร้อมลั่นระฆังวิวาห์แน่... เอ๋-พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ นังร้ายผู้พิชิต "พระเอก" ป๋อ-ณัฐวุฒิ หลังจากซุ่มเงียบรักเรียบร้อยจนมั่นใจว่า ชาตินี้คงรักใครไม่เท่า ป๋อ อีกแล้ว เอ๋ เลยขอข้ามสายพันธุ์ (นังร้าย) หัวใจกระโจนมารักกับ "พระเอกป๋อ" เอาชนะนางเอก (ในจอ) กลายเป็น "นังเอกในชีวิตจริง" ละครชีวิตเลยพลิกล็อก ขนาดพระเอกยังยอมทิ้งนางเอก  มาคว้า  "นางร้ายผู้แสนดี" "รักต่างสายพันธุ์" เลยต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ แรกๆทั้ง เอ๋ กับ ป๋อ ยังแทงกั๊กอ้ำอึ้งเรื่องรัก จนนักข่าวยกให้เป็น "คู่รักปากแข็ง" เค้นกี่ทีก็ไม่ยอมรับสารภาพว่าเป็นแฟนกันสักที ขนาดมีภาพปาปาราซซี่ ป๋อ ควง เอ๋ ไปงาน แต่งงานที่  จ.เพชรบุรี บ้านเกิดฝ่ายชาย ก็ยังไม่ยอมรับ แต่มาจำนนด้วยหลักฐานก็ตอน เอ๋ ไส้ติ่งแตก แล้ว ป๋อ เป็นคนพามาส่งโรงพยาบาล และคอยเฝ้าไม่ห่างนั่นแหละ ถึงยอมแย้มหัวใจว่า สนิ้ด...สนิทกันเป็นพิเศษ เค้นจนได้รู้ความจริงในใจถึงเหตุผลที่ "ยอมรับช้า" เพราะ เอ๋ กับ ป๋อ ไม่อยากใช้คำว่าแฟนพร่ำเพรื่อ รอให้ชัวร์ รักให้ชัด ค่อยเปิดตัวเหมือนคู่ของ "พ่อแม่ป๋อ" เลยไม่อยากพ่นคำว่ารักพร่ำเพรื่อ เหมือนคู่รักในวงการมายาที่มีแต่รักฟุ่มเฟือย ตอนนี้เลยมีแต่คนอิจฉา ป๋อ กันเป็นแถว ที่ได้ควงแขนเป็นแฟนกับ "นังร้ายหน้าสวย" หุ่นดี นอกจากแววตากลมโต เอ๋ ยังเป็นคนใจกว้าง เนื่องจากลองคาดคะเนด้วยสายตา จากแฟชั่นเซตล่าสุดที่ เอ๋ แหวกอกโชว์หราใน นิตยสาร "MIX" อกกว้าง  และอึ๋มอย่าบอกใคร!  

ความสาวบานสะพรั่งทั้งเรือนกาย ผิวผ่อง อกเต่งตึง!! เหมือนเป็นสัญญาณบอกว่า สาวเอ๋ เป็นสาวเต็มกาย พร้อมจะหาผู้ชายมาดูแลซะที ร่างกายพร้อม ใจพร้อมรับงานวิวาห์ คู่นี้... "รอช้าแต่ชัวร์" 5-6 ปีที่คบกันมา แค่ปีหน้ารอลุ้นวันวิวาห์มีแน่ๆ เพราะ เอ๋ เองก็มีฝันถึงวันวิวาห์เหมือนกัน เกิดมาชาตินึง เอ๋ บอกว่าต้องแต่งงานให้ได้ แต่ต้องหาคนที่ดีที่สุด ผู้ชายดีๆที่เข้ากับ เอ๋ ได้ ยังไง เอ๋ ไม่ยอมใช้ "นางสาว" นำหน้าไปจนวันตายแน่ๆป๋อ เองเลยรับอาสาเป็น "พระเอกขี่ม้าขาว" มาเปลี่ยนคำนำหน้า แถมสะกิดชวน เอ๋ ยิกๆให้เปลี่ยนนามสกุลมาใช้ "สกิดใจ" เอ๋ เองก็คงไม่อิดออด ตอนนี้เลยเริ่มกรอกใบสมัครเป็น "สะใภ้บ้านสกิดใจ" เพราะยามที่พ่อป๋อป่วย เอ๋ ก็ไปเฝ้าดูแลเป็นระยะ เหมือนเป็นการฝึกงานการเป็นสะใภ้ไปพลางๆ  จนสนิทชิดเชื้อกับครอบครัวป๋อ เห็นชัดได้จากตอน ป๋อ บวช เอ๋  โผล่ไปร่วมงานตั้งแต่เช้า ล่าสุดผลสอบหัวใจประกาศแล้วว่า เอ๋สอบผ่าน (ว่าที่) สะใภ้ ป๋อ และพอมาคิวอัดรายการ "วันวานยังหวานอยู่" เอ๋ ก็เคลียร์คิวงานมาเชียร์ และทำฮือฮา!! ให้บรรดา "สาวๆ" ที่คิดจะแย่ง ป๋อ ไปจากอกต้องผงะหงาย ด้วยการก้มลง ใส่รองเท้าให้พ่อป๋อ เป็นการเคลียร์คัตและชัดเจนว่า คู่นี้เหลือแค่ลุ้น! ฤกษ์ดีวันวิวาห์! ถ้า ป๋อ มัวแต่ชักช้า อาจจะไม่ทันกาล เพราะ เอ๋ ฝันหวานถึงงานแต่งงาน "วิวาห์ไม่เกินอายุ 30" ปีนี้ เอ๋ อายุ 29 ปีแล้ว เอ๋ เลยยังอ้อน ป๋อ ผ่านทีวีอีกว่า "อยากแต่งงานนานแล้ว" ถ้า ป๋อ ชักช้าคงถูกหาว่าไม่มีน้ำยา ในเมื่อนางร้ายลุกมาประกาศท้าชวนวิวาห์สละโสด "พระเอกป๋อ" จะรออะไร?! เพิ่งควงกันไปซ้อมฮันนีมูนที่ประเทศตุรกี เอ๋ ไปในฐานะ "พิธีกรรับเชิญ" รายการ "จันทร์พันดาว" หวังไว้ว่าหนหน้าคงได้ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของแท้   ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานนอกจากความสวย และความฮา เอ๋ ยังเป็น "สาวเจ้าเสน่ห์" โดยเสน่ห์ที่ "พิชิตใจป๋อ" ก็น่าจะเป็น "มุกฮา" ที่ เอ๋ ชอบปล่อย จน ป๋อ หัวเราะจนเหงือกขยับ นี่ แหละคงเป็น "เสน่หานางร้าย" ที่ยากจะลืมเลือน!

ภาพจาก "MIX"

เอ๋-พรทิพย์ นังร้ายผู้พิชิตใจพระเอก ป๋อ-ณัฐวุฒิ ข้ามสายพันธุ์นังร้าย เอาชนะนางเอกในจอกลายเป็น "นังเอกในชีวิตจริง"ของป๋อ พร้อมลั่นระฆังวิวาห์แน่... 28 พ.ย. 2552 15:36 29 พ.ย. 2552 05:32 ไทยรัฐ