วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกเกด สวย เซ็กซ์ โดนใจสอยเซ็กซี่ลีโอเกิร์ลปี 4

กัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์ หรือ ลูกเกด คว้าสุดยอดเซ็กซี่ ลีโอเกิร์ล ซีซั่น 4 ไปครองโดยได้เป็นแบรนด์แอมมาสเดอร์คนใหม่ ได้แสดงโฆษณาชุดใหม่ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลเป็นเงินสูงถึง 1,000,000 บาท และโอกาสในการก้าวสู่วงการบันเทิง

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ธันเดอร์โดม ร้อนระอุไปทุกองศาเดือด เพราะเป็นการคับเขี่ยวกันของสาวเซ็กซี่ในรอบ 7 คนสุดท้าย โดยผู้ที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัลเกือบ 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงเป็นเซ็กซี่สตาร์คนใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก 7 สาวลีโอเกิร์ล จึงเริ่มขึ้นเวทีเพื่อแสดงความสามารถ แล้ว ผลการตัดสินในปีนี้หลังจากที่คณะกรรมการต่างพิจารณาแล้ว ลงความเห็นให้ กัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์ (ลูกเกด ) คว้าตำแหน่งสุดยอดเซ็กซี่ ลีโอเกิร์ล ซีซั่นส์ 4 ไปครองโดยได้เป็นแบรนด์แอมมาสเดอร์คนใหม่ ได้แสดงโฆษณาชุดใหม่นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลเป็นเงิงสูงถึง 1,000,000 บาทพร้อมทั้งโอกาสในการก้าวสู่วงการบันเทิง

สำหรับเงินรางวัลของตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 มี 3 ตำแหน่งรับเงินรางวัลคนละ 350,000 บาทพร้อมทั้งได้เป็นทีมประชาสัมพันธ์ให้กับผลิตภัณฑ์ และร่วมทำกิจกรรมตลอดปี ได้แก่ นางสาวสมหทัย เหรียญทอง หรือ โบนัส, นางสาวสรินทร์จิตร์ กุหลาบเพ็ชร์ หรือ ริน และนางสาว สุภัคจิราสีบุญมา หรือไอซ์

ส่วน ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มี 3 ตำแหน่ง ได้รับเงินรางวัลคนละ200,000 บาท ได้แก่ นางสาวจิตติมา วิสุทธิปราณี (ทราย) นางสาวพรกนก พลวรัตน์ (นุช)และนางสาว ชนัณธิดา โรจนชีวะ (ส้ม)

กัลยารัตน์ เปี่ยมพิบูลย์ หรือ ลูกเกด คว้าสุดยอดเซ็กซี่ ลีโอเกิร์ล ซีซั่น 4 ไปครองโดยได้เป็นแบรนด์แอมมาสเดอร์คนใหม่ ได้แสดงโฆษณาชุดใหม่ นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลเป็นเงินสูงถึง 1,000,000 บาท และโอกาสในการก้าวสู่วงการบันเทิง 22 พ.ย. 2552 18:00 ไทยรัฐ