วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น เด่นทั้งตัว!

ชีวิตรักของวีเจเสน่ห์แรง วุ้นเส้น-วิริฒิพา แซบเหมือนยำวุ้นเส้น ตั้งแต่เลิกกับณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ โผลั้นลากับมาวิน  แต่นาทีนี้หนุ่มออดี้มาแรง...

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ สยบที่ "หนุ่มออดี้" ชีวิตรักที่ผ่านมารสแซบซ่าส์ เหมือน  "ยำวุ้นเส้น" เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เผ็ดร้อน แซ่บหลายมาตั้งแต่เลิกกับ (แฟนเก่า) ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

สาว วุ้นเส้น สามารถประกาศศักดา ความเป็น "สาวเสน่ห์แรง" ให้โลก มายาได้ตะลึง ที่สะบั้นรัก หนุ่มณัฏฐ์ จนปล่อยโฮ! แล้วก็โผไปลั้นล้า...ากับ "หนุ่มวิน" มาวิน ทวีผล หนุ่มตี๋เพื่อนสนิทของ ณัฏฐ์ เป็นการฆ่าเวลา ฉลองความโสดแบบไม่ให้เหงาและเศร้าอุรา!ช่วง นี้ วุ้นเส้น ก็เลยโดนข้อหา เป็น "สาวหลายใจ" และสาว ที่ใจแข็งที่สุด เพราะเห็น ณัฏฐ์ คนเคยรัก ร้องไห้น้ำตาไหลพรากๆ ก็ไม่ใจอ่อน "รีเทิร์นเลิฟ" มาง่ายๆ เพราะเข็ดและขยาดกับการตกเป็น "นกน้อยในกรงไฮโซ" วุ้นเส้น ขอกระโจนออก จากกรง ขอไปเป็น "วุ้นเส้นยำแซบ" ไม่ยอมเป็น "แกงจืดวุ้นเส้น" อีกต่อไปเพราะ ช่วงที่เป็นแฟน ณัฏฐ์ เธอเหมือนกับถูกจำกัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง ห้ามเที่ยว ห้ามแต่งตัวเปรี้ยว หากงานไหน ณัฏฐ์ ไม่ได้ไปก็ส่งบอดี้การ์ดไปคุมแทน เมื่อถูกตีกรอบซะจนอึดอัด ก็เลยขอพักรัก ช่วงว่างระหว่างวัน ตอนเลิกกันใหม่ๆ มาวินก็เลยได้สัมปทาน หัวใจ วุ้นเส้น ไปดูแล ควงแขนไปดูหนัง ช็อปปิ้ง กินข้าว แต่ไม่ใช่ "แฟน"!แรกๆ มีแต่คนลุ้นรัก ระหว่าง วุ้นเส้น-มาวิน แม้กระทั่ง ณัฏฐ์ ยังสงสัย รีบแทงกั๊กดักคอว่า "เพื่อนรักไม่น่าหักเหลี่ยมโหด" คำนี้คงทำให้ มาวิน หยุดกึ้ก หากคิดจะปลูกต้นรักกับ วุ้นเส้น จริง แต่ตอนนี้ปล่อยให้ลุ้นกันเก้อ เพราะ "หนุ่มออดี้"  สิมาวิน ขับรถหรูปาดหน้าหนุ่มหน้าไหนๆ มาปาดหัวใจ วุ้นเส้น ไปครอบครอง หนุ่มๆพากันอิจฉา แค่ นึกถึงว่า "หนุ่มตี๋ขับ ออดี้" ได้ชิมวุ้นเส้นจานเด็ด ได้แต่ปาดปาก น้ำลายสอด้วยความอิจฉา!"หนุ่ม ออดี้" มาปิดตำนาน เรื่องรัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ข่าวนี้ทำให้ วุ้นเส้น-มาวิน-ณัฏฐ์ แพแตก ต่างฝ่าย ต่างแยกทาง พอ วุ้นเส้น เปิดใจว่ามีหนุ่มใหม่ มาดามใจ มาวิน กับ ณัฏฐ์ ก็กอดคอกลับมาเป็นเพื่อนซี้ได้ เหมือนเดิม ณัฏฐ์ ก็เปิดใจ  "เลิกกินวุ้นเส้น"  หันไป กิน น้องแอร์ สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก" แทน!ส่วน วุ้นเส้น ก็แสนสบาย ใจ "ผู้ชาย" ไม่ต้องตีกันเพราะเธอ ตอนนี้ วุ้นเส้น  เริ่มหวั่นไหว  เพราะหนุ่ม  ออดี้ เอาใจถี่ ควงกันไปดูหนัง จนถูกแชะภาพก็ยังไม่เข็ด ล่าสุดยังเครื่องแรงแซงปาดหัวใจ โฉบไปรับส่ง วุ้นเส้น ไปถ่ายโปสเตอร์ "โครงการในหลวง...ในดวงใจ" ที่มายด์ สตูดิโอ คราวนี้ความลับเลยแตกดังโพละ ทั้งๆที่ วุ้นเส้น อยากจะเล่นเกม "ซ่อนกิ๊ก" ซะหน่อย!พอ "ความรักไม่ได้กลายเป็นความลับ" อีกต่อไป วุ้นเส้น ก็เลยยอมจำนนด้วยหลักฐาน "ไม่ ได้กะว่าจะมีใครเห็น ไม่รู้ว่านักข่าวจะเยอะขนาดนี้ แต่ก็ไม่มีอะไร เค้าแค่มาส่งแค่นั้นเอง"สรุป ว่าเป็นแฟนคนใหม่? "ก็เพื่อนกันแหละ ถามว่าดูใจมั้ย ก็ไม่ได้บอกว่าดูใจกับใครอยู่ ไม่ได้มีอะไร ตอนนี้เป็นเพื่อนกับทุกคน ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ หรือตัดสินใจคบใคร"

พูดยังงี้แสดงว่า หนุ่มออดี้ ต้องเอาใจหนัก เพราะ วุ้นเส้น ยังแทงกั๊ก "รักแบบเพื่อน" หากมีหนุ่มคนไหนมาเอาใจดูแลเทกแคร์มากกว่า วุ้นเส้น ยังมีสิทธิ์เลือกรักได้อีกมากมาย!"สาว วุ้นเส้น" ชื่อน่ากิน ไม่ได้มีดีแค่ชื่อ แต่ วุ้นเส้น  มีดีตั้งแต่หัวจดเท้า ไม่เชื่อก็ดูด้วยสายตาจาก แฟชั่นเซตนี้ที่เธออวดความสวยและความสาว ในนิตยสาร "MAXIM" หุ่น "เธอไม่ใช่ไม้กระดาน หรือวุ้นเส้น" แต่มันช่าง "อวบ อูม อึ๋ม" สะดุดตา!! หนุ่มๆรีบพยักหน้าการันตีกันทั้งเมือง!

 

ชีวิตรักของวีเจเสน่ห์แรง วุ้นเส้น-วิริฒิพา แซบเหมือนยำวุ้นเส้น ตั้งแต่เลิกกับณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ โผลั้นลากับมาวิน แต่นาทีนี้หนุ่มออดี้มาแรง... 21 พ.ย. 2552 14:25 22 พ.ย. 2552 04:40 ไทยรัฐ