วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอล-ภราดรเจ๋ง เล่นหนังดัง บางระจันภาค2

ในภาพยนตร์ "บางระจัน2" หลัง คาแรกเตอร์เข้าตา ธนิตย์ จิตนุกูล ด้าน พ่อชนะชัย เผย รับค่าตัวจากงานนี้เป็นตัวเลข 7หลัก...

วันนี้(20พ.ย.)“ซุปเปอร์บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ พลิกบทบาทครั้งใหญ่ ด้วยการเดินก้าวเข้าสู่จอแก้ว รับบท “นายมั่น” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “บางระจัน2” หลังรูปร่างหน้าตาโดนใจผู้กำกับดัง

ความเคลื่อนไหวของ ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักหวดมือ 9 ของโลกชาวไทย ที่บาดเจ็บข้อมือขวามากว่า 2 ปี ล่าสุดเจ้าตัวพลิกบทบาทใหม่ด้วยการมารับบทเป็นนักแสดงจอเงินในภาพยนตร์ไทย ฟอร์มยักษ์ “บางระจัน 2” โดย “ปื้ด” ธนิตย์ จิตนุกูล ผู้กำกับชื่อดัง กล่าวว่า ภราดร จะรับบทเป็น “นายมั่น” หัวหน้าชาวบ้านชุมเขานางบวช สาเหตุที่ตนเลือก ภราดร ก็เนื่องจากรูปร่างเหมาะกับการแสดงหนังไทยย้อนยุค เพราะมีมัดกล้ามเนื้อสมบูรณ์แบบและพละกำลังมหาศาล รวมทั้งใบหน้ายังคมเข้มตามคาแรกเตอร์เคร่งขรึมของนายมั่น ซึ่งหลังจากออกกองถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว ยอมรับว่า ภราดร มีความตั้งใจ และทำหน้าที่ได้ดีมาก เชื่อว่ามีโอกาสประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์เหมือนครั้งยิ่งใหญ่มาแล้วใน วงการเทนนิส

ขณะที่ ภราดร เปิดเผยว่า ในช่วงที่เข้าฉากครั้งแรกยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมาก โดยในฉากต้องวิ่งเกือบตลอดเพราะในบทได้รับคำสั่งให้ติดตามกองทัพของข้าศึก สำหรับเนื้อหาของเรื่องนี้ถือว่าดีมาก เพราะสะท้อนให้เห็นถึงความรักชาติของบรรพบุรุษ

ด้าน “ยอดคุณพ่อ” ชนะชัย ศรีชาพันธุ์ บิดาของ ภราดร กล่าวว่า ถือเป็นโอกาสดีในการเปิดมุมมองใหม่ ในชีวิต ส่วนค่าตัวนั้นทราบว่าได้รับเป็นตัวเลข 7 หลัก เชื่อว่าจะไม่กระทบต่อการกลับสู่วงการลูกสักหลาดแน่นอน เพราะน่าจะปิดกล้องในเดือนธ.ค.-ม.ค.53

ทั้งนี้ ภราดร วางแผนคืนวงการเทนนนิสอาชีพในปีหน้า โดยจะประเดิมในเทนนิสรายการพิเศษที่ ฮ่องกง ระหว่างวันที่ 6-9 ม.ค.ปีหน้า เพื่อทดสอบสภาพความพร้อมของร่างกาย ก่อนตัดสินใจคืนคอร์ตในแกรนด์สแลม ออสเตรเลียน โอเพ่น ในวันที่ 18 ม.ค.ต่อไป

ในภาพยนตร์ "บางระจัน2" หลัง คาแรกเตอร์เข้าตา ธนิตย์ จิตนุกูล ด้าน พ่อชนะชัย เผย รับค่าตัวจากงานนี้เป็นตัวเลข 7หลัก... 20 พ.ย. 2552 21:08 21 พ.ย. 2552 04:53 ไทยรัฐ