วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปอ' หลอกปล้ำ 'แพท' โดนกอดจูบหลุดเขิน

ในละครเสน่หาเงินตรา ทางช่อง 3 เป็นตอนที่หลังเสร็จงานฉลองหมั้นแล้ว ปอ-ทฤษฎี แกล้งทำเป็นเมา ลงมือปลุกปล้ำขย้ำขยี้แพท-ณปภา จนเรียบร้อยโรงเรียนพระเอก


"แพท" แสดงสุดฝีมือ

หลังจากพระนางในละคร "เสน่หาเงินตรา"  ของผู้จัด  อุ๊-พัชนี  จารุจินดา  ตบจูบๆกันมาหลายตอนแล้ว  คราวนี้ก็ถึงเวลาสำคัญที่  ปอ-ทฤษฎี  สหวงษ์ กับ แพท-ณปภา ตันตระกูล จะได้เข้าด้ายเข้าเข็มกันซักที---ฉากดังกล่าวเป็นตอนที่หลังจากเสร็จงานฉลองหมั้นกันแล้ว ศิวพันธ์ (ปอ) ก็


"อย่า(ช้า)นะพี่ปอ"

แกล้งทำเป็นเมา ชายหนุ่มก็ลงมือปลุกปล้ำขย้ำขยี้จนเรียบร้อยโรงเรียนพระเอกไป! ---ก่อนถ่าย ผกก. ลุงเล็ก-ณรงค์ จารุจินดา ก็จัดให้ ปอ กับแพท ซักซ้อมมุมกล้องรวมทั้งแอ็กติ้งต่างๆกันหลายเที่ยว ปอ กับ แพท ปกติก็สนิทกันมาก นึกว่าไม่น่ามีปัญหา แต่กลับเขินหลุดหัวเราะบ่อยๆ


"ปอ"ไปฟัดอะไรตรงน้าน!!

โดย แพท บ่นว่า "ก็เพราะสนิทกันเนี่ยแหละตัวดีเลย ให้มากอดกันปล้ำกันมันจักจี้" ลุงเล็ก เลยสอนว่า ให้กลั้นใจทำๆไปเทกเดียวจะได้ผ่าน  จนถึงตอนถ่ายจริง  ปอ  ก็เริ่มด้วยการคว้า แพท มากอดจูบ ก่อนจะล้มลงไปบนเตียงด้วยกัน แพท ก็พยายามแข็งขืน แต่สุดท้ายก็ปล่อยอารมณ์ตามไป ถือเป็นฉากวาบหวิวสยิวกิ้วฉากหนึ่งเลยทีเดียว...ตามชมได้ วันอังคารนี้ ช่อง 3.


อ่า...เรียบร้อยโรงเรียนทฤษฎี

ในละครเสน่หาเงินตรา ทางช่อง 3 เป็นตอนที่หลังเสร็จงานฉลองหมั้นแล้ว ปอ-ทฤษฎี แกล้งทำเป็นเมา ลงมือปลุกปล้ำขย้ำขยี้แพท-ณปภา จนเรียบร้อยโรงเรียนพระเอก 16 พ.ย. 2552 12:36 ไทยรัฐ