วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อ๋อม' โต้ซุกเมีย ปัดจีบหญิงหวังเกาะดัง

โดย

ถึงจะเข้าวงการมาไม่นาน แต่หนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ เจอกระแสข่าวพัดกระหน่ำ ไล่ตั้งแต่เรื่องฉายาคาสโนว่าจีบดาราหญิงดังๆเพื่อเกาะกระแส ไหนจะถูกลือว่าซุกเมียไว้อีก โดนข่าวเยอะแบบนี้ หนุ่ม อ๋อม จะเครียดบ้างมั้ยเนี่ย มีคนตั้งฉายาคาสโนว่าตามจีบดาราสาวเพื่อหวังกระแสให้ตัวเองดัง? "จริงเหรอครับ ผมไปตามจีบใครตอนไหนรับ (หัวเราะ) ไม่มีเลย อย่างแอรินก็บอกไปแล้วว่าไม่เคยคุยกันเลยครับ พี่ลีก็ไม่มีอะไรจริงๆ หยาดก็เคยคุยกันนานมากแล้วจริงๆครับ ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว" ไม่ตรงสเปกหรือไม่กล้าจีบ? "สเปกมั้ยผมบอกแล้วว่าต้องคุยก่อนครับ แล้วระยะเวลาการคุยมันไม่ได้มากไงครับ" ข่าวมีผลกระทบยังไงบ้าง? "ผมว่าไม่มีอะไรนะครับ ก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิมปกติทั่วไปครับ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ" กับหยาดมีไปเชียงใหม่กันมาด้วย? "ใช่ครับ ที่รู้จักกันเพราะว่าไปคอนเสิร์ตที่เชียงใหม่เนี่ยแหละครับ แล้วมีโอกาสได้คุยกันแค่นั้นเองครับ"

มีข่าวซุกภรรยาด้วย? อ๋อมหัวเราะ "ไม่เป็นความจริงแน่นอนครับ" อ๋อมเคยไปกินข้าวกับอ้วน-รังสิตและมีเอมี่ กลิ่นประทุมด้วยรึเปล่า? "มีครับ คือร้านนี้ผมไปกับอ้วนเป็นประจำอยู่แล้วครับ แล้วบังเอิญไปเจอเอมี่ที่นั่นแค่นั้นเองครับ เรื่องอ้วนเป็นมือที่ 3 นี่ผมคิดว่าไม่น่านะครับเพราะเอมี่กับซีดูกันอยู่มานานแล้วยังรักกันดีอยู่ ผมว่าไม่มีปัญหาเกิดขึ้นแน่นอนครับ ที่อ้วนกับเอมี่สนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกันเท่านั้นเอง" วันนั้นมีโอบกันมั้ย? "เท่าที่ผมเห็นก็ไม่มีนะครับ คือวันนั้นผมนั่งอยู่กับอ้วนอยู่แล้ว และเอมี่ก็เดินเข้ามาทักเท่านั้นเองครับ" วันนั้นเอมี่มาคนเดียว? "อันนี้ผมไม่ทราบเลย ผมไม่เห็นเลยว่าเขาเดินมาจากไหน" ซีเรียสมั้ยตกเป็นข่าวเยอะ? "ไม่นะครับ ข่าวมันไม่มีมูลเลย ผมไม่มีปัญหาอะไร และก็ไม่ทราบว่าข่าวมาจากไหนด้วย" ผู้ใหญ่เรียกไปถามมั้ย? "ยังไม่มีครับ"

อ๋อม-อรรคพันธ์ โต้ซุกเมีย ป้ัดจีบดาราหญิงหวังเกาะกระแสดัง ย้ำสเปกสาวต้องลองคุยกันก่อน ยอมรับไปเชียงใหม่กับหยาดแต่ไปทำงาน ป้องอ้วน-รังสิตเปล่าเป็นมือที่ 3 เอมี่-ซี 6 พ.ย. 2552 03:37 6 พ.ย. 2552 03:38 ไทยรัฐ