วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จั๊กจั่น" แจ๋ว ดูแล้วคึก

โดยจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ฉายแววความเป็น "เซ็กซี่สตาร์" หลังจากอกหักจากชาคริต ล่าสุดสลัดผ้าถ่ายหวิว น่าคิดว่าตั้งแต่หมดสัญญาเอ็กแซ็กท์มาเป็นนางเอกช่อง 7 จั๊กจั่นก็เปลี่ยนไป...

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข นางเอกสาววัยใสที่เปลี่ยนลุคใหม่มา "สวยไฉไลสุดเซ็กซี่" สมัยนี้ "มีดีต้องอวด"จะมาสวยน่ารัก คิขุ เหมือนเดิม มันได้แค่ความน่ารัก แต่มันไม่ "สะกดใจผู้ชาย" ผู้หญิงสมัยนี้เลยขอเลือกเป็น "สาวเสน่ห์แรง" ซะมากกว่า เพ่งพิศไปทางไหนก็สดใส เร้าใจทุกลีลา!

แววความเป็น  "เซ็กซี่สตาร์"  ของ จั๊กจั่น เริ่มต้นขึ้นหลังจากเธอ "อกหัก" จาก  ชาคริต  แย้มนาม  ทั้งคู่เกือบได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์อยู่แล้ว  แต่แล้ว  จั๊กจั่น  ก็ตาสว่างว่าเธอได้เรียน รู้แล้วว่า   แค่หัวใจและสองมือจากสาวหน้าหวาน "ไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจผู้ชายไม้เลื้อยได้" วิวาห์ก็เลยล่มตั้ง แต่ยังไม่ทันได้แต่งงาน "จั๊กจั่น" ได้ แต่หอบหัวใจช้ำๆจากน้ำมือชายไปดูแลรักษาแผลใจ แรกๆก็โกรธผสมความเสียใจ ที่ความรักไม่เป็นดั่งที่ฝันไว้  พอแผลเริ่มตกสะเก็ด  จั๊กจั่น  ก็คิดได้ว่าประสบการณ์ความรักที่ผ่านเป็นบทเรียนสอนใจ พอเริ่มทำใจได้ จั๊กจั่น ก็ไม่โกรธ ชาคริต  แถมยกความดีให้ด้วยว่า  ชาคริต คือ  "เทพบุตรที่มาเปลี่ยนชีวิตของเธอ" และคิดในใจว่า ถ้าวันนั้นไม่ถูกทิ้ง เธอก็คงไม่อยากลุกมาแต่งตัวสวยประชดรัก ณ วันนี้ จั๊กจั่น เลยเป็นนางเอกแถวหน้าที่มีราคาค่าตัวแพง!

ล่าสุด จั๊กจั่น ทำฮือฮา สลัดผ้าถ่ายหวิว โชว์เนื้อนวลขาว แถมอกร่องเนินเนียน ใน นิตยสาร "MAXIM" เป็นครั้งแรกที่โชว์เนื้อหนังมังสาเยอะที่สุด ก็เลยเป็นประเด็นฮอตให้น่าคิด ว่าตั้งแต่ จั๊กจั่น หมดสัญญากับค่าย เอ็กแซ็กท์ มาเป็น "นางเอกช่อง 7" เซ็นสัญญา 5 ปี จั๊กจั่น เปลี่ยนไป บ้างก็ว่า จั๊กจั่น ดูแบบจากนางเอกฮอตช่อง 7  ทั้ง  อั้ม-พัชราภา  ไชยเชื้อ, ชมพู่-อารยา  เอ ฮาร์เก็ต (อดีต นางเอกช่อง 7), นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์  ที่แจ้งเกิดจากการเป็น "นางเอกเซ็กซี่" ยึดแนวหากินทางด้านนี้โด่งดัง โกยสตางค์กันมากมายการเป็นนางเอกน้องใหม่ จั๊กจั่น ก็ต้องหาจุดขาย ไม่งั้น "สู้นางเอกขาประจำ" เขาไม่ได้ จนมีข่าว่า จั๊กจั่น คิดจะเทียบชั้น แข่งกับ นางเอกลูกรักช่อง 7 อย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ ทั้งสวยสง่า น่ารัก และเซ็กซี่ จนถูกมองว่าเปิดศึกเกาเหลานางเอก แต่ จั๊ก-จั่น บอกว่า "ไม่เคย คิดอย่างนั้น เอ็นดูน้องเหมือนเดิม"

จั๊กจั่น ลัคกี้ อินเกม โชคดีในเรื่องงาน แต่เธอก็ยังไม่เคยโชคดีเรื่องความรักซักที ตั้งแต่เลิกกับชาคริต ยังไม่ยอมมีแฟนเป็นตัวเป็นตน จะมีก็เพียง หนุ่มๆแค่แวะมาแทะโลมความหวาน  มาขายขนมจีบ เป็นครั้งคราวเนื่องจาก  จั๊กจั่น  ออกตัวว่า "ยังโสด แต่ก็แฮปปี้กับชีวิตแบบนี้นะ ไม่อยากเสียใจอีก มันทรมาน แต่ถามว่าอยากมีแฟนมั้ย เอาเป็นว่า  ตอนนี้สำหรับจั่นไม่อยากหลับแล้วฝันว่าร้องไห้ ทั้งๆที่ตื่นมาก็ร้องไห้อยู่"

อาการประมาณนี้เขาเรียกว่า เข็ดขยาดกับการมีความรัก จั๊กจั่น เจอผู้ชายที่มีรสรักขั้นเทพ  ที่ยามรักทำให้รู้สึกว่าน้ำต้ม ผักก็หวานมาแล้ว ยามขมก็ขมยิ่งกว่าบอระเพ็ด ผู้ชายธรรมดา คงจะทำให้  จั๊กจั่น  รู้สึกเคลิ้มไปได้ยาก  จั๊กจั่น  ก็เลยปิด ตายหัวใจ ไว้รอเจอคนที่ทำให้เธอได้รู้สึกหวั่นไหวอีกครั้ง โดยตอนนี้ จั๊กจั่น เลิกวางสเปกผู้ชายไว้แล้ว เธอขอแค่คนที่เข้ามารับการทำงาน  และเข้าใจเธอ  เธอก็ยอมรับว่ามีหนุ่มๆ แวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ แม้กระทั่ง "สาวหล่อ" ก็มีเข้ามา คนพวกนี้ทำให้ จั๊กจั่น ชุ่มชื่น แต่ ไม่กระชุ่มกระชวยเหมือน ตอนรักกับ "ชาร้อน" เอ๊ย! ชาคริต ก็เลยให้ ได้แค่เพื่อนแค่นั้นเอง!

ชีวิตทุกวันนี้ จั๊กจั่น เลยให้กับงาน ว่างวันไหนไม่ ถ่ายละครก็เสริม สวย-ออกกำลังกาย  แค่นี้ก็แทบไม่มีเวลาจะเหงา จั๊กจั่น ยังมี น้องบลายธ์ ตุ๊กตาแสนแพงเล่นแก้เหงา ตั้งเกือบ  20  ตัว  แต่ละตัวไม่ซื้อ  แต่ใช้วิธีอ้อนจากคนสนิท ขนาด  "พระเอก"  อ๊อฟ-ชนะพล  ยังโดนไปหนึ่งตัว  เงินก็เสีย  แถมยังตก เป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ จั๊กจั่น แต่สุดท้ายกาลเวลาก็พิสูจน์แล้วว่า อ๊อฟเสียสตางค์ซื้อตุ๊กตาฟรี!!!

เช้าวันอาทิตย์นี้ มีความสุขที่ ได้ยลโฉมโนมพรรณอันโสภาเพริดพริ้งที่ จั๊กจั่น ซ่อนเร้นไว้ให้ผู้ชาย "หัวใจจะวาย" กันเป็นตับ...หญิงงามล้ำลักษณ์อย่าง "จั๊กจั่น" คือ "นางในฝันของทุกบุรุษเพศ"...ขอบคุณเทวดาที่ตั้งใจสลักเสลา "ส่วนเว้า-ส่วนโค้ง" ของ "จั๊ก-จั่น" สวยสุดดุจนางฟ้า...แค่เห็น "สะโพกเธอ" ก็ "บุญตา"...อนิจจา "ชาคริต" หมดสิทธิ์ในสัมปทาน! 

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ฉายแววความเป็น "เซ็กซี่สตาร์" หลังจากอกหักจากชาคริต ล่าสุดสลัดผ้าถ่ายหวิว น่าคิดว่าตั้งแต่หมดสัญญาเอ็กแซ็กท์มาเป็นนางเอกช่อง 7 จั๊กจั่นก็เปลี่ยนไป 31 ต.ค. 2552 12:55 ไทยรัฐ