วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอม' ยอมรับผิดขอโทษ บอกเลิกโฟกัส

บอม-ธนิน ยกมือไหว้ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ยอมรับเคยคบโฟกัสจริง แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด ยังไม่มีโอกาสเคลียร์ อุบตอบเรื่องเลิกกัน ยืนยันเรื่องแม่ฝ่ายหญิงมาขอร้องให้คบต่อไม่เป็นความจริง

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที หลังจากที่สาวโฟกัส จีระกุล ได้อัดคลิประบายความในใจลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เกี่ยวกับเรื่องความรักของตัวเอง ตัดพ้อถึงแฟนหนุ่มที่เคยคบกันมาเกือบ 2 ปี โดยระบุว่าหนุ่มคนนั้นคือ 1 ในพระเอกสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ว่าทั้งคู่ได้คบหากันมาแต่ก็ไม่ให้เกียรติและไม่ยอมเปิดเผยว่ากำลังคบกันเลย แถมยังบอกอีกด้วยว่าโสด ซึ่งด้านสาวโฟกัสก็ยอมมาตลอด แต่ที่ยอมไม่ได้ก็คือล่าสุดมาทราบว่าฝ่ายชายกำลังคบกับนักแสดงสาวต่างช่องคนหนึ่ง เลยทำให้มีเรื่องต้องทะเลาะกัน งานนี้เลยทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่พระเอกร่างสูง บอม-ธนิน มนูญศิลป์ เพราะทั้งบอมและโฟกัสเคยมีข่าวด้วยกันมาหลายครั้ง เรื่องใหญ่โตขณะนี้นักข่าวเลยได้ตามไปรอสัมภาษณ์หนุ่มบอม หลังจากที่บันทึกเทปรายการ สามแซ่บ ที่สตูดิโอโพลีพลัส โดยหลังจากอัดรายการเสร็จหนุ่มบอมก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวด้วยท่าทีที่ดูเครียดมากกว่าครั้งอื่นๆ

 

ได้เห็นคลิปรึยัง? "ครับผม ก็ได้เห็นแล้ว เปิดดูนิดเดียวก็ปิด" คลิปนี้เราได้เห็นเองหรือว่ามีใครส่งมาให้เรา? "ผมเห็นเองครับ" กับเรื่องที่น้องเค้าพูดในคลิปตกลงเป็นเรื่องจริงรึเปล่า ที่น้องเค้าพูดว่าเคยคบมา 2 ปีแล้ว? "เคยคบครับ" สำหรับเราก็ยืนยันคำเดิมว่า ไม่ได้คบกับโฟกัสใช่ไหม?​ "เคยคบครับ" ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์กับโฟกัสยังเหมือนเดิมไหม?​ "ตอนนี้ผมคิดว่ามันยังเป็นเรื่องของความไม่ชัดเจน มันเป็นเรื่องของคนสองคน ซึ่งตอนนี้ผมก็ไม่น่าจะตอบอะไรได้ครับ" หลังจากมีคลิปออกมาได้มีการคุยกับน้องเค้ารึยัง? "ยังเลยครับ" จะมีการโทรไปคุยหรือไปเคลียร์กับน้องเค้าไหมว่ายังไง? "ก็ยังไม่ได้คิดเหมือนกันเพิ่งถ่ายรายการเสร็จ ยังไม่ได้คิดอะไรเลยครับ" แต่ก่อนหน้านี้เหมือนเราปฏิเสธความสัมพันธ์มาตลอด เรื่องเรากับโฟกัส? "ผมต้องขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนด้วยนะครับ ผมเข้ามาใหม่ บางทีอาจจะคิดน้อยไปบ้าง แต่ความจริงผมก็รู้จักกับเค้า"

กับการที่เค้าบอกว่าเราคบซ้อน? "ถ้าในรายละเอียดถ้าจะให้พูดมันเยอะมาก ผมขอโทษแล้วกันครับ ไม่ได้ตั้งใจอยากจะให้เกิดเรื่องที่ไม่ดี ขอโทษจริงๆ ครับผม" ตอนนี้ตัวบอมเองรู้สึกยังไงบ้าง? "ผมเองผมเสียใจ ผมเก็บความรู้สึกมาก เวลาผมคุยกับใคร ผมคบใคร ผมไม่เคยมีเจตนาที่อยากจะให้เกิดเรื่องที่ไม่ดีครับ"  ตอนนี้เหมือนว่าเรื่องมันลามไปถึงแม่โฟกัสด้วย? "ไม่ครับ เรื่องนี้ไม่จริงครับ ผมแค่คนด้อยๆ ธรรมดาคนหนึ่ง ผมไม่มีค่าพอที่ใครจะต้องมาทำแบบนั้นแน่นอน คุณแม่เค้าเป็นคนมีศักดิ์ศรี เรื่องนี้พูดจริงครับ"  เรื่องที่เกิดขึ้นเราเครียดมากไหม? "ผมเองก็เสียใจ เสียความรู้สึก ผมไม่รู้จะพูดอะไรดีนอกจากคำว่าขอโทษ" มีอะไรอยากจะฝากถึงโฟกัสไหม? "อยากจะฝากถึงว่าผมขอโทษ ผมไม่เคยอยากจะทำร้ายหรือทำให้เสียความรู้สึก ในที่นี้ผมหมายถึงว่า ผมอาจจะทำให้แฟนคลับของเค้าเสียใจ ผมพูดเลยว่าผมไม่ได้ตั้งใจ ผมขอโทษแล้วก็เพื่อนๆ เค้า หรือจะเป็นคนรอบตัวของเค้าแต่ละคน รวมไปถึงฝั่งตัวของผมเอง แฟนคลับของผม ผมขอโทษครับ ถึงพี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนเลย ผมขอโทษครับ และขอบคุณที่มาทำข่าวให้ผม"

 

ปัญหานี้เกิดจากอะไร เกิดจากการทะเลาะหรือการไม่เข้าใจกันรึเปล่า? "ตั้งแต่เกิดเรื่องมา เรายังไม่ได้คุยกันเลยครับ" เราได้คุยกับโฟกัสครั้งล่าสุดตอนไหน?​ "ประมาณ 3-5 วันที่แล้วครับ" มีปัญหาอะไรกันรึเปล่า?​ "ผมขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดครับ" อย่างนี้จะสามารถมองหน้าหรือพูดคุยกันได้เหมือนเดิมรึเปล่า? "ผมยังไม่กล้าออกความเห็นอะไรครับ" บอมคิดไหมว่า ชนวนเหตุครั้งนี้เกิดจากที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าไม่อยากให้ความรักมาถ่วงการทำงาน เลยทำให้น้องเกิดความไม่พอใจ ทำคลิปนี้ออกมา? "จริงๆตั้งแต่วันนั้นผมขอโทษที่พูดออกไปแล้วผมสื่อความกำกวมว่า ความรักมันถ่วงชีวิตของผมในที่นี้ผมหมายถึงว่า ถ้าผมใช้เวลาไปกับเรื่องของความรักหรืออะไรพวกนี้ ในขณะที่ผมเองยังเล่นละครง่อยอยู่เลย ผมก็เช็กฟีดแบ็กละครที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา มีทั้งโอเคส่วนหนึ่งที่ชอบ อีกส่วนบอกให้ปรับนะ ผมเองก็ทำการบ้านซ้อม ผมรู้สึกว่าผมมีงานที่ต้องทำ เพิ่งเรียนจบ ผมก็เลยรู้สึกว่ายังไม่คิดตรงนี้"

 

เพราะความไม่ชัดเจนรึเปล่าเลยทำให้เกิดผลต่อเนื่อง ถ้าวันนั้นบอมพูดความจริงอาจทำให้ไม่เกิดเรื่องแบบนี้? "ผมยังมีรายละเอียดข้างในเยอะมาก ผมขออนุญาตไม่พูดถึง ไม่ว่าเรื่องราวในอดีตจะเป็นยังไงขอไม่พูดถึง" เห็นว่าเรื่องที่เกิดขึ้นโดนผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุย? "ผมก็ปรึกษาเค้าก่อน และผมก็เสียความรู้สึกในหลายๆ อย่างครับ" ผมใหญ่ว่ายังไงบ้าง ให้กำลังใจยังไงบ้าง? "ก็ให้กำลังใจและบอกให้สู้ๆ" ช่วยยืนยันความสัมพันธ์กับน้องหน่อยได้ไหม ว่าตอนนี้อยู่ในฐานะอะไร​? "ณ ตอนนีิ้เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ขณะที่ผมยืนอยู่คนเดียว ซึ่งผมยังบอกอะไรไม่ได้" จะตัดความสัมพันธ์ไปเลยไหม? "ถ้าเกิดถามความรู้สึกของผม ณ ตอนนี้ผมเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ผมเสียใจที่น้องคนหนึ่งหรือใครก็ตาม ผมเห็นความเสียใจ เสียความรู้สึกไม่น้อยไปกว่าใครทั้งนั้น ความรู้สึกผมตอนนี้ที่มีผมไม่อยากจะให้เกิดอะไรที่ไม่ดีเกิดขึ้น" วันนี้แฟนคลับมาให้กำลังใจเรา รู้สึกยังไงบ้าง? "ผมขอโทษก่อนเลย ไม่ว่ามันจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น แฟนคลับของทั้งหมดเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของผมหรือของใครนะครับ ผมขอโทษทั้งหมดเลย ขอโทษจริงๆ ไม่อยากจะให้เกิดเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้นครับ"

 

ล่าสุดเห็นว่าแม่ให้สัมภาษณ์ว่าเพิ่งเลิกกันได้ไม่นานนี้เอง? "รายละเอียดไม่ขออ้างเยอะ ในบางครั้งผมก็เหมือนกับวัยรุ่นทั่วๆ ไป ก็มีการคุยบ้าง งอนกันบ้าง รายละเอียดมันค่อนข้างจะเยอะ" สรุปคือเพิ่งเลิกกันรึเปล่า? "คำถามข้อนี้ ผมคงจะตอบอะไรไม่ได้" ในคลิปโฟกัสบอกว่าบอมคบซ้อน แล้วหลายคนมองว่าเป็น พาย-พิมพ์พัชร? "ไม่ใช่พายครับ" กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลายคนมองว่าบอมไม่เป็นสุภาพบุรุษ? "ผมขอโทษครับ ถ้าเกิดว่าสิ่งที่ผมทำลงไปมันผิด ผมขอโทษครับ ผมไม่เคยมีเจตนาที่จะทำในสิ่งที่ไม่ดี หรือไม่ให้เกียรติใคร ผมขอโทษครับ จะปรับปรุงตัวครับ" ถ้าสมมติว่าวันนี้เราตอบเคลียร์ มันก็จะไม่มีนักข่าวถามในครั้งต่อไป อะไรที่ทำให้เรายังไม่เคลียร์ในตอนนี้ เราอยากเคลียร์กับโฟกัสก่อน หรือยังไม่รู้ว่าจะตอบยังไง? "อันดับแรก ณ วันนี้ผมขออย่างหนึ่ง ขอให้เรื่องราวในวันนี้ตอบครั้งนี้ครั้งเดียวนะครับ ผมขออนุญาตจริงๆ" อย่างตอนนี้พอมีกระแสเกิดขึ้น ก็มีคนแอนตี้เราแล้ว ไม่อยากให้เราเป็นพระเอก? "ผมก็ขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น ผมขอโทษจริงๆ ผมคงไม่มีข้ออะไรจะพูดนอกจากปรับปรุงตัวครับ".

 

บอม-ธนิน ยกมือไหว้ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ยอมรับเคยคบโฟกัสจริง แต่ไม่ขอพูดถึงรายละเอียด ยังไม่มีโอกาสเคลียร์ อุบตอบเรื่องเลิกกัน ยืนยันเรื่องแม่ฝ่ายหญิงมาขอร้องให้คบต่อไม่เป็นความจริง 10 มี.ค. 2557 19:01 ไทยรัฐ