บริการข่าวไทยรัฐ

'เชียร์' งงมีข่าวคู่จิ้น 'ธันวา' อีกรอบ รับเป็นหนุ่มรุ่นน้องที่สนิทที่สุด

เชียร์-ฑิฆัมพร งงมีข่าวคู่จิ้นธันวา สุริยจักร อีกรอบ แจงรักเอ็นดูและห่วงใยฝ่ายชายแบบพี่น้อง เผยเขินถูกแซวกับฝ่ายชายบ้าง รับเป็นหนุ่มรุ่นน้องที่สนิทที่สุดในวงการบันเทิงอีกคน-อ้อนแฟนคลับติดตามผลงานทั้งคู่ ยันยังไร้หนุ่มจีบ...

โคจรมาร่วมงานกันในละคร "วิมานมะพร้าว" ทางช่อง 7 จนกลายเป็นคู่จิ้นขวัญใจแฟนๆ ไปอีกรายสำหรับนางเอกลุคห้าว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และพระเอกหนุ่มหน้าหวาน ธันวา สุริยจักร แม้ละครจะจบไปพักใหญ่ แต่ก็ยังมีกระแสข่าวคู่จิ้นกลับมาอีกรอบ ไม่รู้ว่างานนี้ทั้งคู่จะมีลุ้นรักนอกจอให้แฟนๆ ได้เฮกันรึเปล่า ได้เจอเชียร์มาร่วมงานเปิดตัวร้าน "EVEANDBOY" สาขาที่ 5 ที่ร้าน EVEANDBOY สาขาอาคารบีบีทาวเวอร์ อโศก เลยกระแซะถามถึงเรื่องนี้กันหน่อย

โดยเชียร์เปิดใจตอบถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่รู้เหมือนกัน คงยังมีคนคิดถึงและชอบที่จะเห็นเราอยู่ด้วยกัน เพราะล่าสุดไปงานวาเลนไทน์ก็ไปด้วยกัน ไปคุยเรื่องความรักกัน" มีสปาร์คกันบ้างมั้ย? "ไม่รู้สิ แต่เราก็รักน้องนะ เป็นห่วงน้อง เวลาคนได้เห็นสายตาที่มองกันเค้าก็จะรู้สึกว่ามันไปไกล พวกกระแสแฟนๆ บอก เราก็รู้สึกเอ็นดูเป็นห่วงเป็นใยน้องตามธรรมชาติอยู่แล้ว เวลาใครแซวถ้าธันวาเขิน เราก็เขินนะ คนรอบข้างบิวต์ เราก็แหม ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เวลามีคนแซว เราก็เขิน" ถ้าไม่รู้สึกอะไรก็คงไม่เขิน? "ไม่หรอก สำหรับน้อง ก็เป็นน้องชายที่เราสนิทที่สุดแล้ว" จะมีงานเล่นคู่กันอีกมั้ย? "ก็อยากนะ เพราะเชียร์ชอบทำงานกับคนที่ตั้งใจทำงาน น้องก็ตั้งใจสูงมาก"

 

 

ธันวาเองให้ความพิเศษกับเรามั้ย? "อันนี้เชียร์ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ในความรู้สึกเรา เรารู้สึกสบายใจที่มีอะไรแล้วกล้าที่จะคุยกับน้อง เชียร์ว่าในสังคม คนสมัยนี้จะมีอีโก้พอสมควรในการเลือกตัดสินใจบอกอะไรใครตรงๆ นั่นหมายถึงว่ามันเสี่ยงมาก ว่าเค้าจะเห็นความหวังดีของเราหรือเค้าจะเกลียดเราไปเลย ซึ่งธันวาก็เป็นคนหนึ่งที่เวลาเรามีอะไรเราก็จะบอกเค้าทุกอย่างถ้าพูดได้ เชียร์ก็รู้สึกว่าน้องเค้าเป็นน้องผู้ชายที่เชียร์สนิทที่สุดนะ มีอะไรก็เป็นห่วงเป็นใยนะ เราก็จะถามน้องอย่างเรื่องละครก็จะถามว่าฟิตติ้งรึยัง เป็นไงมั่ง จนน้องก็ตอบมารอบที่ 8 ละ เราก็ถามเกือบทุกวัน เหมือนเราเองก็ลืม เราก็ตื่นเต้นไปกับผลงานน้อง อยากให้น้องได้อะไรที่ดีๆ" อนาคตมีลุ้นพัฒนามั้ย? "ไม่อยากให้มองขนาดนั้นว่าจะลุ้นให้เป็นคู่กันยังไง แต่แค่ ณ ตอนนี้เรารู้สึกดีที่เราได้คนสนิทในวงการเพิ่มมาอีกคนหนึ่ง ได้คนจริงใจเพิ่มมาอีกคน" เค้ามีมาพูดเรื่องสาวๆ ให้เราฟังบ้างมั้ย? "ก็เคยพูดนะ แต่ตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีแล้ว" แปลว่าแฟนคลับก็ต้องลุ้นต่อ? "ก็ลุ้นต่อไป แต่ยังไงก็ฝากติดตามผลงานเราทั้งคู่ด้วย เพราะเราเป็นพี่น้องเพื่อนร่วมงานที่จริงใจต่อกัน สบายใจที่มีกันอยู่" แล้วเรายังมีหนุ่มคนอื่นเข้ามามั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ".