วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้รักอุ่นอก 'ฟลุ๊ค' เมินมีแฟน

ขยี้หัวใจแฟนหนังให้ยับเยินไปแล้วด้วยสุขผสมทุกข์ ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา พระเอกหน้ามนกิริยานุ่มนิ่มจัง จากหนังรักชวนฟุ้งจริง เรื่อง พี่ชาย My Bromance ยังเป็นหนุ่มน้อยอยู่ แต่ก็มีคนรุมจีบไม่น้อย

ฟลุ๊คมีแฟนแล้ว? "ยังไม่มีครับ"  จริงเหรอไม่มี เด็กสมัยนี้ก็มีกันเร็วแล้วนะคะ? "ก็...มีคุยๆ กันบ้าง" ผู้หญิงหรือผู้ชายที่ว่าคุยๆ กัน? "(อมยิ้มไม่ตอบ)" ผู้ชายมาจีบเยอะแน่เลย สารภาพมาสิคะ? "ก็มี..แต่ผมไม่ได้คิดอะไรด้วยครับ เราไม่ได้ไปสานต่อด้วย ตอนนี้ไม่อยากจะคิดเรื่องนี้ครับ" งานในวงการที่ชอบที่สุด? "การแสดงนี่แหละครับ ชอบเล่นหนังครับ ถ้าให้ไปเป็นพิธีกรคงทำไม่ได้ดี เพราะพูดไม่เก่ง (ยิ้ม)" อนาคตอันใกล้นี้ ยังไงดีน้องฟลุ๊ค? "กำลังหาที่เรียนต่ออยู่ครับ ผมเรียน ม.5 ที่ลำพูน เพิ่งย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ก่อนหน้านี้มีงาน ก็ขึ้นลงๆ กรุงเทพฯ-ลำพูน ก็เหนื่อย เลยมาหาที่อยู่ที่เรียนใหม่ในกรุงเทพฯครับ (ยิ้ม)".

 

ขยี้หัวใจแฟนหนังให้ยับเยินไปแล้วด้วยสุขผสมทุกข์ ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา พระเอกหน้ามนกิริยานุ่มนิ่มจัง จากหนังรักชวนฟุ้งจริง เรื่อง พี่ชาย My Bromance ยังเป็นหนุ่มน้อยอยู่ แต่ก็มี 28 ก.พ. 2557 15:55 28 ก.พ. 2557 17:22 ไทยรัฐ