วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักนอกจอไม่ได้ 'ฟลุ๊ค' เลิฟๆ 'ฟลุค' ได้แค่พี่น้อง!??

ดาวดวงใหม่ แจ้งเกิดไปแล้วอย่างงดงามยิ่ง จากหนังรักสุดบรรเจิดเรื่อง พี่ชาย My Bromance ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา หนุ่มละอ่อนหน้าใสร่างเล็ก จับคู่แจกจิ้นกับ ฟลุค ธีรภัทร โลหนันทน์ ได้น่าเลิฟสุดพลังกุมหัวใจคนดูได้อย่างอยู่หมัด ซัดเปรี้ยง! ด้วยการแสดงอันน่าทึ่ง! ซึ่งหลายคนคาดเดาว่า ฟลุ๊คน่าจะพุ่งแรงต่อไป หากได้บทที่ดีเล่นต่อไป

ชอบฉากไหนมากที่สุดคะฟลุ๊คเล็ก? "ชอบฉากน้ำตกครับ เพราะเขินจริงๆ ต้องมองตากัน (ยิ้ม)" ฮั่นแน่ แอบจับมือกันใต้น้ำด้วย? "(ยิ้ม)" ถัดจากฉากน้ำตกแล้ว ยังมีฉากสองต่อสองในห้องนอนอีกด้วยอ่ะ? "ไม่มีอะไรครับ ฉากนั้นห่มผ้าให้กันแล้วก็นอนครับ" นอนหลับไปเลย ไม่มีอะไรๆ เกิดขึ้นเหรอ? "ครับ (ยิ้ม)" แต่แฟนหนังก็คาใจเล็กๆ นะว่าอยู่ด้วยกันในบ้าน แถมนอนห้องเดียวกัน แฟนหนังจิ้นแตกอีก คาดว่าสองเราก็อาจจะเผลอใจไปจุดจุดจุดกัน? "ไม่มีหรอกครับ ในเรื่องทั้งสองเล่นเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไรหรอกครับ (ยิ้ม)"

ยังมีอีกฉากซ่อนเสียวสุดๆ บนโซฟาเร้นลับ? "ฉากบนโซฟาก็เขินครับ ยิ่งใส่กางเกงขาสั้นด้วย แล้วต้องมานอนทับกันด้วย (ยิ้ม)" กำลังจะแฮปปี้ๆ กันเลยนะ คุณป้ามาเป็นมารผจญ? "(ยิ้ม) คุณป้าครับแฟนๆหนังฝากมาว่า อย่ามาขัดขวางพวกเรา (ยิ้ม)" แฟนคลับอยากให้รักกันจริงๆ? "ไม่ได้หรอกครับเราเป็นแค่พี่น้องกันครับ ก็สนิทกันมา 2 ปีแล้วครับ" อ๋อ! ฟลุ๊คเล็กรู้จักฟลุคใหญ่มาก่อนที่จะมาเล่นหนัง? "ไม่ใช่ครับ ก็รู้จักกันตอนที่มาเล่นนี่แหละครับ เพราะถ่ายหนังด้วยกัน ก็เลยได้รู้จักกัน".

 

 


ดาวดวงใหม่ แจ้งเกิดไปแล้วอย่างงดงามยิ่ง จากหนังรักสุดบรรเจิดเรื่อง พี่ชาย My Bromance ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา หนุ่มละอ่อนหน้าใสร่างเล็ก ที่กุมหัวใจคนดูได้อย่างอยู่หมัด ซัดเปรี้ยง! ด้วยการ... 26 ก.พ. 2557 21:01 ไทยรัฐ