วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แนน'อึ้ง'บอม'เมิน! ยอมรับเคยดูหนังด้วยกันจริง


หลังมีข่าวพระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน มนูญศิลป์ สร้างตำนานรักข้ามช่องด้วยการควง แนน–วิจิตรา ฉายสุวรรณ นางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ ทางช่อง 7 สี ไปดูหนังด้วยกันสองต่อสองกลางห้างดิ เอ็มโพเรียม เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่รู้จักกันมาก่อน พร้อมอ้างมีแฟนอยู่แล้ว จากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทร.สอบถามทางฝ่ายหญิงทันทีว่ารู้สึกยังไงบ้างที่ บอม ปฏิเสธ ทำเอาสาว แนน อึ้งและเผยว่า “ตอบไม่ถูกเลยนะคะ เนี่ย” แล้วได้ไปกินข้าวกับบอมมารึเปล่า? “ไม่ได้ทาน ข้าวด้วยกันจริงๆ แต่ถ้าไปดูหนังเคยไปด้วยกันครั้งนึง แต่ไม่ได้ไปกันสองคน มีคนอื่นไปด้วย แต่คนอาจจะเห็นแค่ 2 คนรึเปล่า”

รู้จักกันได้ยังไง หรือพี่เอ-ศุภชัย แนะนำรึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะ” แต่ก็มีข่าวพี่เอปั่นกระแสปล่อยข่าวให้เรา? “จริงๆแนนเพิ่งหมดสัญญากับค่ายสามเศียร แต่ก็ไม่ได้เซ็นสัญญากับพี่เอนะคะ เพียงแต่ช่วงนี้พี่เอช่วยหางานให้บ้างเท่านั้นเอง” แนนรู้จักบอมได้ยังไงเพราะเล่นละครก็ต่างช่องกัน? “แนนรู้จักพี่เค้าโดยบังเอิญ ก็รู้จักกันได้มาระยะนึง แต่ไม่นานมาก ซึ่งตอนนั้นพี่เค้ายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแนนเป็นนักแสดง เป็นดารา” บอมมารู้ความจริงตอนไหน ว่าแนนเป็นดารา? “ก็คุยกันมาระยะนึงแต่เค้าก็ไม่ได้อะไร” คนมองแนนเกาะกระแสดังรึเปล่า? “ไม่ค่ะ ไม่ใช่แน่นอนเรื่องเกาะกระแสดัง ตอนอ่านข่าวแนนก็อึ้งๆไปนะ ความรู้สึกเหมือนมันบอกไม่ถูก ไม่รู้จะพูดยังไง” พอเป็นข่าวด้วยกันแบบนี้จะคุยกันต่อมั้ย? “ถือเป็นการวัดใจกัน ตอนนี้ยังไม่รู้จริงๆว่าจะเป็นยังไงต่อไป” มีข่าวแบบนี้ทางบ้านแนนว่ายังไงบ้าง? “ก็บอกให้ท่านทราบแล้วว่าจะมีข่าวอะไรเกิดขึ้น ท่านก็เข้าใจและให้กำลังใจค่ะ”.

หลังมีข่าวพระเอกหนุ่ม บอม-ธนิน มนูญศิลป์ สร้างตำนานรักข้ามช่องด้วยการควง แนน–วิจิตรา ฉายสุวรรณ นางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ ทางช่อง 7 สี ไปดูหนังด้วยกันสองต่อสองกลางห้างดิ เอ็มโพเรียม เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่รู้จักกันมาก่อน พร้อมอ้างมีแฟนอยู่แล้ว ... 22 ก.พ. 2557 14:47 22 ก.พ. 2557 14:57 ไทยรัฐ