วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"คนในเครื่องแบบ"หญิงไทยเฝ้าใฝ่ฝัน "นางเอกไทย"ตัดสินใจให้เป็นคู่ชีวิต!

สารวัตรหมี กับ แพนเค้ก

เพราะ “เครื่องแบบ” ดูๆไป “ยิ่งงามสง่า” ผ่านมาหลายยุคหลายสมัย “หญิงไทยยังคลั่งเครื่องแบบ” แม้ทุกวันนี้ นางเอกหนังไทย ยังยกย่อง “สุภาพบุรุษในเครื่องแบบ” ว่าเป็นสุดยอดที่หญิงไทยเฝ้าใฝ่ฝัน แม้จะผ่านมาหลายฤดูกาล แต่ “ความขลัง” ของ “เครื่องแบบ” ยัง มหัศจรรย์!

คู่แรกที่เปิดตัวคือนางเอก หมิว–ลลิตา กับ พ.ต.ท.ก้อง–นรบดี ศศิประภา ลูกชายของ เสธ.แอ๊ว พลเอกอัครเดช ศศิประภา ทั้งคู่ไปอยู่อเมริกามีทายาทน่ารักที่สุด, คู่ที่ 2 แอฟ–ทักษอร กับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เจ้าพ่อเขาใหญ่, คู่ที่ 3 แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ กับ ผู้กองหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร  เปรมานนท์ ที่ตั้งหน้าทำบุญไปทั่วทุกทิศ คุณพ่อมีที่ดินมากมายในซอยทองหล่อ รวยขนาดไหน?นับไม่ถูกเลย!

คู่ที่ 4 ผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรง-พันธ์ กุลดิลก กับนางเอก แป้ง–อรจิรา คุณพ่อคือ พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก อดีตรัฐมนตรีช่วยกระทรวงมหาดไทย, คนที่คุกเข่าขอแต่งงานกับ เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร เป็นข่าวกระฉ่อนกันทั้งเมืองคือ สารวัตรโจ้–พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล วัย 32 ปี มีทางสำเร็จด้วย, อีกคนคือสามีของ เป้ย–ปานวาด เป็นลูกชายของหัวหน้าปฏิวัติ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน ลูกชายคนนี้เป็นนายทหารเรือ!

คู่ที่ฮือฮาที่สุดคือ ฟลุค–เกริกพล มัสยวาณิช แต่งงานกับ โบ–ชญาดา จนมีลูกชายชื่อ อชิ แล้ว ยังมีแฟนใหม่ชื่อ นาตาลี เจียรวนนท์ ส่วนแฟนเก่าคือ โบ–ชญาดา ได้สามีใหม่คือ ร.อ.กฤชพล  เศวตนันท์ เป็นทหารบก บังเอิญวันนั้นทั้ง 2 ครอบครัวไปพบกันที่สะพานโกลเด้นเกท สหรัฐอเมริกา เลยจัดปาร์ตี้กันที่นั่น 2 ครอบครัวสนุกกันเหมือนไม่มีอะไรสะกิดใจ-อชิ ก็ไปด้วย

ความรักถ้ารู้จักใช้ ไม่มีอะไรต้องโกรธกัน หันมายิ้มให้กันจะดีกว่า---“พลังเครื่องแบบ” สำแดงความศักดิ์สิทธิ์ออกมาแล้ว...แต่ละคู่อยู่กันไม่เกิน 100 ปี---แจกนํ้าใจไมตรี ย่อมดีกว่าโกรธเคืองกัน!


ไท ทาร์ซาน

เพราะ “เครื่องแบบ” ดูๆไป “ยิ่งงามสง่า” ผ่านมาหลายยุคหลายสมัย “หญิงไทยยังคลั่งเครื่องแบบ” แม้ทุกวันนี้ นางเอกหนังไทย ยังยกย่อง “สุภาพบุรุษในเครื่องแบบ” ว่าเป็นสุดยอดที่หญิงไทยเฝ้าใฝ่ฝัน แม้จะผ่านมาหลายฤดูกาล แต่ “ความขลัง” ของ “เครื่องแบบ” ยัง มหัศจรรย์! 6 ก.พ. 2557 13:31 ไทยรัฐ