วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาดลึกในอารมณ์!! ทรงพลังจริงจริง!! หนังเล็กที่ยิ่งใหญ่!!

เด็กดื้อตัวซวยที่ใครๆ ก็มองว่านำความฉิบหายวายป่วงมาให้ เด็กที่โดนตราบาปว่าห่วยแตก มีภารกิจพิชิตใจในการทำบั้งไฟแข่งขันชิงเงิน 10 ล้านกีบ หน้าหนังเดอะร็อคเก็ต บุญติดจรวด อาจจะทำให้คุณสงสัยหนักๆว่า หนังเรื่องนี้ดีจริงเหรอ? หน้าหนังอาจจะทำให้นึกเสียดายเงินที่จะควักไปดู เพราะไร้ซึ่งพระเอกนางเอกดังๆ ดึงดูด หน้าหนังอาจจะทำให้คุณเออเอง ตอบเองว่า หนังเด็กๆ มันจะเด็ดได้อย่างไรวะ? สถานการณ์บ้านเมืองป่วนๆ อาจจะทำให้คุณห่อเหี่ยวหน่ายจิต ที่จะหอบร่างเพลียๆ เพื่อเข้าโรงดูหนังเพลินๆ ลบลืมอคติเหล่านั้นไปให้ได้เลย

หนังเดินสายกวาดรางวัลมาเพียบ การันตีไปแล้วต้องแจ๋วจริง!!! หนังโกยรางวัลคุณอาจจะร้องยี้ว่าจะโดนเหรอ? บอกตรงนี้เลย หนังดูง่ายทว่างดงาม ดูจบกระแทกใจทีเดียว ป๋าเทพ โพธิ์งาม โชว์ศักยภาพรุ่นเก๋าว่าเจ๋ง น้องกี่ สิทธิพล ดีเสมอ พระเอกน้อยกลอยใจ นี่แหละดาวดวงน้อยที่จะเติบใหญ่ต่อไป และจะจรัสแสงในโลกการแสดงระดับโลกได้ สิ่งยิ่งใหญ่ในจักรวาลล้วนก่อเกิดจากสิ่งเล็กน้อย สิ่งยิ่งใหญ่จะบังเกิดขึ้นได้เสมอ เมื่อคุณมีศรัทธามีพลังแห่งความเชื่อมั่นอย่างเด็ดเดี่ยว เดอะร็อคเก็ต บุญติดจรวด หยิบเล็กผสมน้อยผสมผสานปั่นอารมณ์คนดูจนพุ่งทะลุทะยานฟ้าเหมือนบั้งไฟชั้นเลิศ เป็นหนังเล็กๆ ที่จะคว้าใจได้ไม่ยาก สั้นๆ เพราะมันคือ หนังดี!!! ที่ห้ามพลาด!!!

IG :  kongugrit

 

 

เด็กดื้อตัวซวยที่ใครๆ ก็มองว่านำความฉิบหายวายป่วงมาให้ เด็กที่โดนตราบาปว่าห่วยแตก มีภารกิจพิชิตใจในการทำบั้งไฟแข่งขันชิง 4 ก.พ. 2557 15:34 ไทยรัฐ