วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอย' รับได้ไร้คู่ ปลื้มประชัน 'นก' ใน 'มงกุฏดอกส้ม'

โดย

เป็นนักแสดงที่สวมบทร้ายจนชินตาไปเสียแล้วสำหรับ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ล่าสุดเผยในงานบวงสรวง ละครเรื่องมงกุฎดอกส้ม ถึงชีวิตส่วนตัวว่าอยากใช้ชีวิตโสดเพราะมีความสุขดีและเผยว่าทำใจไม่ได้หากจะมีข่าวเลิกในหนังสือบันเทิง แย้มอีกว่ามีเพื่อนเก่าสมัยเรียนเข้ามาจีบ

" ไม่เหงานะ คือมันรู้สึกว่ามีให้เลือกเยอะมั้ง ไม่คิดเลยเรื่องแฟน อยากโสดมาก ๆ คือเวลาไปไหนมาไหนตอนนี้ก็ไปกับพี่สาว ครอบครัว แม่ก็ดีใจ ที่ไม่มีใคร เพื่อนก็มีเยอะแยะ แบบมาจีบด้วยนะ คือเพื่อนสมัยเรียนเขาเข้ามาคุย ไม่ได้เจอกันนาน คือก็สนุกดี คือกังวลมาก ๆ นะ เราเป็นนักแสดงพอมีข่าวเลิกอะไรแบบนี้ เคยเจอ มันเป็นลิสของเขาเลย แบบว่าผู้หญิงของเขาอะไรแบบนี้ดูเสียนะ จริง  ๆ ข่าวของจอยมีเม้าท์อยูแต่ไม่อยากพูดเลย  ถ้าใช่ก็จะบอกพี่ๆ เลย คิดว่าทุกวันนี้ถ้ามีก็เปิดเผยเลย ไม่อยากปิด อึดอัดใจนะ"เธอเผย

จอยเผยอีกถึงละครเรื่อง มงกุฎดอกส้มที่ต้องประชันบทบาทกับนักแสดงชื่อดัง นก จริยา และ นก ฉัตรชัย ว่า หนักใจแต่ไม่กดดัน

" จริง ๆ ทำงานกับนักแสดงเก่ง ท้าทายนะ เขามีฝีมือ กับพี่นกฉัตรก็ร่วมงานดินน้ำลมไฟกันมา ก็คุ้นเคยกัน ก็จะยากเรื่องภาษาจีนนี่แหละ โชคดีที่ไม่ได้ พูดจีนมาก เป็นแบบจีนสิงคโปร์ บทยั่วยวนก็ไม่ค่อยมีนะ เน้นการแสดงออกมากกว่า ต้องชัดเจนเรื่องจริต  จริง ๆ ชอบนะบทนี้ คิดว่าได้ประสบการณ์เยอะ"

 

เรียกว่ารักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน สำหรับสาวจอย ริณลนีเผยความในใจว่าไม่อยากเจ็บและเป็นข่าวรักเลิก ล่าสุดมีละครสองเรื่องมงกุกดอกส้มและมงกุฏแสงจันทร์ 12 ต.ค. 2552 17:21 12 ต.ค. 2552 18:15 ไทยรัฐ