วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กอล์ฟ' เตรียมควง 'เคธี่' เคาต์ดาวน์เกาหลีพร้อมครอบครัว

กอล์ฟ-พิชญะ เตรียมควงเคธี่ แฟนสาวชาวรัสเซียเคาต์ดาวน์ที่เกาหลีพร้อมครอบครัวตนด้วย แฮปปี้ฝ่ายหญิงเข้ากับครอบครัวตนได้ดี ยอมรับพักหลังไปเที่ยวกับฝ่ายหญิงด้วยกันบ่อย ย้ำยังไม่คิดแต่งงาน-ขอทำงานก่อน...

มาร่วมร้องเพลงในคอนเสิร์ตการกุศล "Sing for Help 2013 : Sing for HUG" ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าอัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ พอได้เจอนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล เลยถามถึงแพลนเที่ยวปีใหม่ว่าจะมีแพลนควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เคธี่ เอคาทริน่า ไปสวีตที่ไหนบ้างรึเปล่า

งานนี้หนุ่มกอล์ฟเลยเผยว่า "ปีใหม่ก็มีแพลนไปเกาหลีครับ ก็ไปที่บ้านครับ (เห็นว่าจะพาเคธี่ไปด้วย?) ก็ไปด้วยกันหมดเลยครับ จริงๆ แล้วทริปนี้คุณแม่เป็นคนคิดนะครับ แต่จริงๆ ก็ช่วยกันคิดแหละครับเพราะปีใหม่ทุกๆ ปีก็จะมีทริปที่ไปกันเป็นแฟมิลี่แบบนี้แหละครับ ที่ไปเกาหลีเพราะแม่เลือก แล้วก็มีทัวร์ที่รู้จักสามารถจัดให้เป็นไพรเวททัวร์ได้ครับ" เคธี่ไปด้วยแสดงว่าเขาเข้ากับที่บ้านเราได้ดี? "ก็โอเคนะครับ ก็ดีครับ เขาเป็นคนที่เข้าหาผู้ใหญ่ มันก็ทำให้ทุกอย่างดีครับ" เขากับคุณแม่เราเจอกันบ่อยไหม ? "อาทิตย์นึงก็เจอสักครั้งนึง บางครั้งก็ 2 อาทิตย์เจอกันสักครั้ง ก็แล้วแต่ ถ้ามีงานก็ไม่ได้เจอ ถ้าไม่มีงานแล้วมีโอกาสก็เจอ แต่ว่าช่วงนี้ปลายปีเราก็ถ่ายละครถ่ายหนังเยอะเหมือนกัน" แล้วเราเคยเจอพ่อแม่เขาไหม? "เคยเจอแม่เขาครับ แม่เขาเคยบินมา แต่ว่าแม่เขายังคุยภาษาอังกฤษยังไม่ค่อยถนัด ต้องให้เขาแปลให้ตลอดครับ"

พักนี้ควงกันเที่ยวบ่อย? "ก็ไปญี่ปุ่นมาครับ ส่วนอิตาลีคงเป็นปีหน้าเพราะว่าเขาจะไปเรียนต่อครับ" พาเคธี่ไปเที่ยวกับที่บ้านเราครั้งนี้เป็นการเปิดเผยจริงจัง? "ใช่ครับ ผมไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้วครับ" เมื่อไหร่จะมีข่าวดี? "(หัวเราะ) ยังครับ เพราะเพิ่งคบกันมาประมาณ 1 ปี ผมอยากใช้เวลาไปอีกสักพักนึงก่อน เรายังอยากทำงานหลายๆ ด้านให้ประสบความสำเร็จก่อน ตอนนี้มีทั้งงานหนังงานละครเข้ามา งานก็แน่นมากช่วงปีหน้า ไหนจะเรื่องแว่นอีก แล้วเดี๋ยวเราจะแตกแบรนด์ออกไปเป็นกระเป๋า เสื้อผ้าอีกครับ ซึ่งจริงๆ แว่นก็มีอยู่แล้ว เราออกแบบดีไซน์ต่อไปเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าเสื้อผ้ากำลังออกแบบอยู่ ก็อาจจะได้เห็นสไตล์ของเสื้อผ้าในเอ็มวีที่กำลังจะออกครับ เพราะว่ากอล์ฟออกแบบเสื้อผ้าในเอ็มวีด้วยครับ" แต่ไม่ได้เก็บเงินแต่งงาน? "ทุกคนทำเพื่ออนาคตครับ (หัวเราะ) ทำเพื่อสร้างอนาคตที่ดีต่อไปของเราครับ" ผู้ใหญ่มีเร่งไหม? "ไม่มีใครเร่งทั้งนั้นครับ" แล้วคุยถึงเรื่องนี้กับแฟนเราบ้างไหม? "เราก็คุยเรื่องอนาคตว่าอยากทำธุรกิจนู่นนี่ คุยในสิ่งที่มันซับพอร์ตซึ่งกันและกันได้ในอนาคตครับ".

 

กอล์ฟ-พิชญะ เตรียมควงเคธี่ แฟนสาวชาวรัสเซียเคาต์ดาวน์ที่เกาหลีพร้อมครอบครัวตนด้วย แฮปปี้ฝ่ายหญิงเข้ากับครอบครัวตนได้ดี ยอมรับพักหลังไปเที่ยวกับฝ่ายหญิงด้วยกันบ่อย ย้ำยังไม่คิดแต่งงาน-ขอทำงานก่อน... 25 ธ.ค. 2556 01:44 ไทยรัฐ